Thời điểm nửa đầu năm luôn là giai đoạn bùng nổ bất động sản, trong giai đoạn này rất nhiều dự án sẽ được tung ra với những kì vọng lớn lao từ chủ đầu tư. Trong đó, Sapphira là 1 dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư thông minh. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thông tin cập nhật giá căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9 mới nhất.

Lưu ý mức giá có thể sẽ thay đổi theo thời gian và các chính sách mới từ chủ đầu tư. Ngoài ra, giá chính xác cũng có thể khác biệt tùy theo từng loại căn hộ mà bạn lựa chọn. Vì thế những tin tức này chỉ để tham khảo tính toán, nếu bạn muốn biết chính xác tuyệt đối con số cần chi ra, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận được thông tin “nóng hổi” nhất, ngay tại thời điểm đó.

Ngay sau đây là những chính sách giá mà bạn đang chờ đợi tại Căn hộ Sapphira Khang Điền.

Cập nhật giá Căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9 mới nhất Quý II/2018:

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán đợt 1 dự án nằm ở mức từ 22 triệu đồng/m2 trở lên (cao nhất khoảng 26 triệu đồng/m2), tùy thuộc vào căn hộ mà khách hàng lựa chọn có diện tích như thế nào, vị trí tầng, view nhìn…

Mức giá này là mức giá gốc và dành cho những khách hàng mua sớm nhất. Sau đợt 1, giá căn hộ Sapphira Khang Điền có thể tăng theo thời gian. Vì thế, nếu bạn nhắm vào dự án này thì nên quyết định sớm, đặt giữ chỗ sớm để vừa mua được nhà giá rẻ, vừa hưởng được khoản lợi nhuận sinh ra trong khoảng thời gian chênh lệch (nếu có).

Dự án Sapphira Khang Điền

đầu tư sinh lời cao đến từ dự án Sapphira Khang Điền

Theo tính toán trung bình, mỗi căn hộ tại Sapphira Khang Điền có thể sẽ nằm ở mức khoảng 1.19 tỷ/căn đến 1.2 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 2 WC. Đây rõ ràng là mức giá hữu nghị và hấp dẫn, nằm trong mức tài chính của nhiều người.

Hiện dự án đang bước vào giai đoạn thi công ép móng cọc và thi công hệ thống thoát nước kết nối từ dự án qua đường Võ Chí Công, do Tổng thầu An Phong phụ trách. Và dự kiến đến tháng 6/2018, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán chính thức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dù vậy, từ bây giờ các nhà đầu tư đã có thể đặt cọc giữ vị trí ưu tiên.

Ngoài mức giá hấp dẫn chỉ từ 22 triệu đồng/m2, chủ đầu tư còn phối hợp với Ngân hàng Vietinbank triển khai các gói tài chính hỗ trợ người mua, với mức vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, trả lâu dài trong 15 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm. Không chỉ vậy, từ thời điểm ký hợp đồng mua bán chính thức cho đến khi nhận bàn giao nhà, chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ người mua thanh toán trả góp dài dạn với lãi suất 0%.

Như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Sapphira Khang Điền mà không phải quá lo lắng về thủ tục pháp lý, huy động vốn cũng như áp lực vay.

Đánh giá chính sách bán Căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9:

Để đánh giá chính sách bán Sapphira Khang Điền, chúng ta có thể nhìn lại cách làm việc của chủ đầu tư Khang Điền từ những dự án trước đó. Cụ thể, Khang Điền là chủ đầu tư “quen mặt nhẵn tên” trên thị trường bất động sản Khu Đông. Nổi tiếng với tiềm lực tài chính mạnh và sở hữu quỹ đất sạch lên đến hàng trăm ha tại Tp. HCM, Khang Điền nhanh chóng khẳng định được danh tiếng của mình trong khu vực, và nổi bật với rất nhiều dự án nhà liền thổ đẳng cấp.

Trong năm 2017, Khang Điền lấn sân sang trong căn hộ với Sản phẩm Jamila Khang Điền và ngay lập tức thu về thành công vang dội. Jamila là minh chứng cho thấy chính sách bán ưu việt của chủ đầu tư, khi được đánh giá cao về giá, về chất lượng, tiềm năng thanh khoản và tăng giá.

Dự án Sapphira Khang Điền quận 9

Dự án Sapphira đem tới những giá trị tiềm năng vô cùng lớn

Sapphira Khang Điền vì thế cũng được kì vọng sẽ tạo nên tiếng vang mới cho Ông Lớn này trong năm 2018. Do đó, Khang Điền dồn rất nhiều tâm huyết vào dự án, mà điển hình là mức giá được đưa ra rất hữu nghị, để “lấy lòng” khách hàng.

Nếu so sánh với giá Căn hộ Sapphira Khang Điền và các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực Phường Phú Hữu và phường Phước Long B, có thể nói giá Sapphira là tốt nhất, đáng đồng tiền bát gạo nhất. Bởi từ vị trí đến chất lượng căn hộ, từ không gian sống đến tiện ích nội ngoại khu, tất cả tại Sapphira đều đạt đến sự hoàn hảo mà không nhiều công trình có thể sở hữu.

Đây là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư trong cuộc đua lợi nhuận. Nếu bạn muốn an toàn và loại bỏ mọi rủi ro, Sapphira là dòng sản phẩm căn hộ lý tưởng nhất trong thời điểm này. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hiểu hơn về Căn hộ Sapphira Quận 9 và những tiềm năng hấp dẫn từ công trình.