Các dòng sản phẩm tại Dự án Swanbay đang khiến bạn hài lòng, nhưng bạn vẫn chưa quyết định xuống vốn vì còn lăn tăn khá nhiều về các vấn đề liên quan đến chính sách. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến bạn các chính sách bán hàng mới nhất 2018 dự án Swan Bay.

Trước khi đi vào chi tiết, xin chia sẻ với bạn đôi chút về dự án, vì chỉ có hiểu dự án thì khi tiếp cận chính sách giá bạn mới dễ dàng nắm thông tin phân tích. Theo đó, Swan Bay là dự án sở hữu diện tích đất vô cùng rộng lớn, nằm trong quần thể Swan City trên bán đảo Đại Phước, khu vực giữa Thủ Đức và Quận 2. Dự án được bao bọc 3 bề bởi sông nước và nối với đất liền bởi mảng thực vật phong phú. Chính vì thế, Dự án Swanbay là nơi được đánh giá có bầu không khí trong lành, thơ mộng và mát mẻ hàng đầu Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô 200 ha, giai đoạn 1 dự án sẽ xây dựng trước trên 27 ha, với khoảng 396 sản phẩm nhà liền thổ, gồm Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà Phố và Dinh Thự. Diện tích các căn đều rộng lớn, thoáng mát và tất cả đều sở hữu mặt tiền tuyệt đẹp hướng sông tự nhiên, hồ cảnh quan, công viên sinh thái và khu vui chơi giải trí…

Vị trí dự án Swan Bay

Vị trí tọa lạc “”Vàng”” của dự án Swan Bay tại đảo Đại Phước

Có thể nói, tại Khu Đông Sài Gòn, Dự án Swanbay là thu hút nhất, và được nhiều người yêu mến nhất, vì không chỉ sở hữu không gian vạn người mê, mà còn được chủ đầu tư phát triển đầy đủ các hạng mục cần thiết phục vụ tối đa cuộc sống thường ngày.

Việc Dự án Swanbay “cháy hàng” là điều hiển nhiên. Ngay sau đây là các chính sách bán hàng Dự án Swanbay năm 2018 bạn cần cập nhật:

Về giá bán các sản phẩm tại Dự án Swanbay và chính sách đặt cọc:

Các căn trong dự án giai đoạn 1, được định giá thấp nhất là 2.5 tỷ/căn đến 14 tỷ/căn, tùy thuộc diện tích, loại hình và vị trí căn mà bạn lựa chọn. Trong đó, Dinh thự sẽ có mức cao nhất với mốc 14 tỷ đồng/căn, Biệt thự đơn lập khoảng 7 tỷ/căn đến 9 tỷ/căn, và thấp hơn nữa là dòng Biệt thự song lập, Nhà phố.

Để đặt giữ chỗ, người mua cần đặt cọc trước. Cụ thể:

– Đối với Dinh thự ven sông: Cọc 200 triệu/căn.

– Đối với các sản phẩm còn lại: Cọc 100 triệu/căn.

Số tiền cọc này nếu không mua sản phẩm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hoàn lại 100%, vì thế bạn có thể yên tâm cọc book chỗ trước. Khi cọc trước, khách hàng sẽ được ưu tiên bốc thăm chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Những ai đặt cọc trước, sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với những khách hàng bình thường.

Chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng đầu tư Dự án Swanbay:

Hầu như tất cả các dự án khi mở bán đều dành cho người mua những chính sách khuyến mãi, nhưng nếu nói về độ hấp dẫn và đẳng cấp thì rõ ràng, không dự án nào sánh lại Dự án Swanbay. Hãy xem mức chiết khấu và các ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho người mua, bạn sẽ hiểu vì sao doanh số Dự án Swanbay bán ra cao đến vậy. Cụ thể:

– Chiết khấu 2% giá trị nhà (giá thuần, chưa tính thuế giá trị gia tăng – VAT), áp dụng cho trường hợp

– Chiết khấu 1% giá trị nhà (chưa tính thuế giá trị gia tăng – VAT, trừ trực tiếp vào giá bán), áp dụng cho những trường hợp sau:

+ Người mua tất cả các loại sản phẩm bất động sản tại Dự án Swanbay.

+ Khách hàng đã ký Hợp đồng mua bán chính thức với Công ty Vina Đại Phước.

+ Khách hàng đang sở hữu sản phẩm tại dự án Hoa Sen Đại Phước (khu Zone 5).

– Chiết khấu thêm 1% giá trị nhà (chưa tính thuế giá trị gia tăng – VAT, trừ trực tiếp vào giá bán), áp dụng cho trường hợp: Khách hàng có Hộ Khẩu hoặc KT3 tại Quận 2, Quận 7, Quận 9, Đồng Nai (lưu ý KT3 phải đăng ký ít nhất 03 tháng kể từ ngày đặt cọc mua thì mới có hiệu lực).

Tiến độ thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng của dự án Swan Bay Nhơn Trạch, Đồng Nai

– Với khách hàng mua sỉ, mức chiết khấu chỉ áp dụng cho dòng Biệt thự song lập ( SEMI) VÀ Small Villa. Cụ thể:

+ Chiết khấu 1%/mỗi căn: Khi mua từ 2 căn

+ Chiết khấu 1.5%/mỗi căn: Khi mua từ 3-4 căn

+ Chiết khấu 2%/mỗi căn: Khi mua từ 5-6 căn

Riêng khách hàng mua từ căn thứ 7 trở lên, cần xác nhận của Chủ đầu tư trước khi có mức chiết khấu phù hợp. Lưu ý, tổng hợp tất cả các mức chiết khấu, đều không được vượt quá 5% giá trị nhà. Đồng thời trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm đặt cọc, người mua không được phép chuyển nhượng sản phẩm, nếu không sẽ phải hoàn trả lại chiết khấu cùng một số thủ tục cần thiết khác.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể, nếu bạn có ý định đầu tư Dự án Swanbay.