Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4được triển khai xây dựng đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư mua để ở và đầu tư sinh lời. Toàn bộ căn hộ được ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Sunshine Horizon Quận 4 khi được nhắc tới thì điều đầu tiên thu hút khách hàng và được đánh giá cao đó chính là địa điểm tọa lạc của dự án nằm ngay tại mặt tiền của con đường Tôn Thất Thuyết. Đây là đại lộ có thiết kế rộng lớn, có nhiều làn xe hiện đại, giúp cho khu vực này không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Có thể thấy rằng, vị trí tọa lạc đắc địa của dự án thuộc hàng nhất nhì khu vực ngay tại trung tâm của Sài Gòn. Từ đó đem lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo cũng như tiềm năng phát triển nhanh chóng về giá bán, khả năng đầu tư lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

Tiến độ thanh toán tối ưu của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon

Dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 đã được thiết kế đặc biệt, tôn vinh màu xanh của tự nhiên, đất trời. Vị trí này sở hữu một trong những vị trí độc tôn và hiếm hoi còn sót lại của quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu vực đông dân cư nhất của thành phố bởi trục đường lớn Tôn Thất Thuyết; Nguyễn Tất Thành; Bến Vân Đồn chính là trục đường chính đi sân bay.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết có vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm quận 4

Khu chung cư Sunshine Horizon Quận 4 đã mang lại không gian sống xanh trong lành hơn mà mỗi người dân thành phố Hồ Chí Minh đã mong muốn tìm kiếm từ bất lâu nay trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay.

Sự ra đời của dự án cao cấp này theo xu hướng xanh dã làm được điều đó, xóa tan đi sự ô nhiễm của khói bụi nơi phố thị đông đúc này. Đặc biệt là mặt bằng thiết kế của dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đã giúp xóa bỏ ranh giới về môi trường cũng như thiết kế của sản phẩm. Ngoài ra, dự án còn cung cấp hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho cư dân như: bể bơi ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m với công nghệ của Đức. Bên cạnh đó còn có quảng trường, nhạc nước; vườn nướng BBQ ngoài trời; vườn sinh thái…

Không gian sống xanh hoàn hảo của dự án căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết

Các căn hộ của dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 được thiết kế đảm bảo sự tinh tế; phong phú các loại hình sản phẩm và diện tích. Cùng với đó là mật độ xây dựng của dự án cũng như mật độ căn hộ/ tầng đã giúp đem lại không gian sống xanh trong lành; thoáng đãng, mát mẻ, luôn tràn ngập ánh sáng xanh; yếu tố gần gũi với thiên nhiên.

Không gian sống xanh hiện hứu của dự án dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết

Bố trí của các block căn hộ của dự án Sunshine Horizon Quận 4 đều vượng phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông. Tổng thể của dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, tiên tiến như Singapore. Mỗi block dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đều được chủ đầu tư trang bị thang máy có tốc độ cao; mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao, có nhiều căn hộ được thiết kế có cả sân vườn riêng giúp đem lại một cuộc sống tiện nghi hàng ngày một cách tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Từ mức giá bán của dự án như chúng tôi đã đề cập ở trên thì có thể thấy rằng mức giá bán của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 rất phù hợp với túi tiền của người dùng khi nằm trong khoảng từ 90 triệu đồng/m2 bao gồm VAT, trang bị nội thất cơ bản.

Sunshine Horizon quận 4 có mức giá bán hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Với sự hội tụ của các yếu tố như vừa kể trên nên dự án Sunshine Horizon Quận 4 đã nhận được đánh giá cao của các khách hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư đã khiến cho dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 sẽ được đảm bảo về chất lượng, tiến độ triển khai và trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng mua để ở và để đầu tư sinh lời. Bởi thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên âm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, định cư cho tương lai thịnh vượng.