Thị trường bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết với loại hình đầu tư mới.

Mô hình bất động sản Condotel – Căn hộ khách sạn mới theo chuẩn quốc tế ở ven biển Nha Trang hiện đang tạo ra một làn “sóng ngầm” trong giới đầu tư. Nhờ vào những điểm mới nổi bật, cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận rất lớn cho chủ nhân của nó trong tương lai. Hãy cũng khám phá những điểm mới từ loại hình này nhé!

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel đang tạo nên một làn sóng trong giới đầu tư BĐS Nha Trang

Tiện ích vượt trội – Tính khả thi đầu tư lại rất cao

Tại Nha Trang, mô hình condotel cũng đã xuất hiện từ vài năm trước. Nhưng trước những tiềm năng sinh lời hấp dẫn, xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới này vẫn không ngững phát triển và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo ước tính của CBRE, đến năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang vẫn sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Với lượng giao dịch tăng tới 20% so với cùng kì năm ngoài.

Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2016, đã có khoảng 30 dự án với 7,000 sản phẩm bất động sản đã được ra mắt thị trường. Trong đó có tới 70% là căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp mới này.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư vẫn tiếp tục cho ra mắt những dự án mới. Với sự cập nhật nhanh chóng về xu hướng quốc tế và khắc phục những vấn đề vẫn đang còn tồn đọng của mặt bằng chung.

Dự án Swisstouches La Luna Resort – Condotel mới tại thị trường bất động sản Nha Trang

Là quần thể condotel với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. sở hữu vị thế linh thiêng. Nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, phía trước của dự án là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát, nằm dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng.

Swisstouches La Luna Resort. Dự án condotel mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã hình thành ở ven biển Nha Trang

Vùng đất này là nơi toả ra vượng khí rất lớn, rất phù hợp để an cư, nghỉ dưỡng, và mang lại tài lộc cho chủ sở hữu.

Trong cả thành phố, không nơi nào có đủ các yếu tố phong thuỷ tốt lành như tại Swisstouches La Luna Resort. Dự án mới này hiện đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi vừa mới ra mắt. Bởi nó chứa đựng rất nhiều những đặc điểm mà khách hàng đang mong đợi được sở hữu trong một không gian sống đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí hiện đại, hệ thống nhà hàng, sky bar, gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng…

Thu hút được đối tác quốc tế – Tối ưu hóa chất lượng dịch vụ.

Với xu hướng cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay. Bên cạnh việc xây dựng nên uy tín của mình.

Các chủ đầu tư cũng có xu hướng lựa chọn những đối tác quốc tế để đảm bảo thêm được những chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Có thể lấy ví dụ ngay tại Swisstouches La Luna Resort , dự án khi gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn khi chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST) “bắt tay” cùng hàng loạt các đối tác mạnh mẽ khác như là: các đơn vị thiết kế, quản lý, thi công nổi tiếng thế giới Grandland, Swisstouches, Takco, ABBank, AgriBank. Cùng việc ký kết với các đơn vị lữ hành quốc tế để có thể phát huy được công suất luôn đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu.

Swisstouches La Luna Resort được đầu tư bởi những chủ đầu tư có tên tuổi, tiềm lực tài chính mạnh. Đó là một ưu điểm để khách hàng có thể tin tưởng

Nhiều chính sách hấp dẫn – Ưu tiên đề cao tính minh bạch

Bên cạnh những tiện ích hấp dẫn, mô hình condotel còn thuyết phục được các nhà đầu tư hơn nữa. Bằng việc các chủ đầu tư áp dụng những chính sách mua hấp dẫn đan xen, đề cao tính minh bạch trong phân chia lợi nhuận. Điều này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn ơn rất nhiều.

Ví dự như với Swisstouches La Luna Resort, ông Lã Quang Bình – đại diện chủ đầu tư cho biết: dự án sẽ có các phương thức và chính sách mới hơn nhằm giúp chủ căn hộ có thể cập nhật được công suất phòng cho thuê, đảm bảo được sự minh bạch về lợi nhuận lâu dài cho chủ đầu tư.

Các dự án condotel không chỉ hứa hẹn về tiềm năng sinh lời lớn mà còn được đánh giá cao về giá trị du lịch.

Tại buổi lễ ra mắt của dự án Swisstouches La Luna Resort, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó giám đốc sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã biết: “Hiện nay nhu cầu về những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng mạnh. Dự án Swisstouches La Luna khi chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. Xứng đáng trở thành dự án mà giới địa ốc có thể đầu tư, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu về nâng cao chất lượng du lịch và mở ra thêm xu hướng phát triển mới của du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang”.

Với những tín hiệu phát triển mạnh mẽ đầy lạc quan trên, mô hình condotel nói chung hay đối với sự phát triển của dự án Swisstouches La Luna Resort nói riêng đều hứa hẹn sẽ mang lại những tiềm năng lợi nhuận lớn, tạo ra một làn sóng mới trong thị trường bất động sản ven biển, phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang ở tương lai gần.