Dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt trên thị trường phía Nam đã và đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư và khách hàng.

Sự kiện này đã được diễn ra ở khách sạn cao cấp InterContinental, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 500 khách hàng là nhà đầu tư đang chú ý và quan tâm đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng này ở khu vực phía Nam.

Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí hào hứng pha lẫn sự tò mò bởi vài thông tin về dự án nghỉ dưỡng đã rò rỉ từ thời gian trước đó. Ở trong sự kiện, chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đã chia sẻ các thông tin chi tiết đối với dự án và chính sách bán hàng cùng lợi thế về đầu tư căn hộ khách sạn ở The Coastal Hill được đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư hưởng ứng nồng nhiệt.

The Coastal Hill nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn

Sản phẩm The Coastal Hill chính là dự án căn hộ khách sạn nằm trong quần thể The Coastal Hill của FLC group. Với sự đầu tư mạnh mẽ đối với kiến trúc, cảnh quan, tiện ích cùng loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, dự án The Coastal Hill đang đóng vai trò không nhỏ đối với việc thúc đẩy du lịch của tỉnh Bình Định. Dự án FLC Quy nhơn Beach & Golf Resort được Asia Pacific Property Awards đứng ra bình chọn là khách sạn đẳng câp có kiến trúc đẹp nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khu sân golf FLC Quy Nhơn Golf Link có 36 hố đã đạt kỷ lục thế giới đối với thi công nhanh, đây là sân golf mới và đẹp nhất ở châu lục.

Dự án The Coastal Hill được thiết kế do các kiến trúc sư BE – đơn vị hàng đầu ở nước Áo trong lĩnh vực thiết kế vốn nổi tiếng với phát triển dự án theo phong cách kiến trúc xanh. Với khái niệm là đưa nhiệt độ tự nhiên để lấn áp máy móc trong thiết kế của BE biến dự án The Coastal Hill như viên kim cương ở miền nhiệt đới.

Đó là vườn treo Babylon ở trên mái uốn lượn, đó là lagoon dài tới 1km ôm lấy 4 tòa nhà, là ốc đảo xanh tươi, nơi bạn dạo bước và vui chơi.

Hiện đại và sang trọng nhưng FLC Group cho biết, khi hoàn thành dự án The Coastal Hill vẫn có nét hoang sơ làm bạn cảm thấy như lặng đi khi bước chân vào dự án. Cảm giác được hài hòa với thiên nhiên và tận hưởng nét đẹp hoang sơ của biển, của rừng, của bãi cát dưới bàn chân … bạn sẽ khó bắt gặp được nơi nào khác do dự án The Coastal Hill không có sự bó buộc giữa không gian ở bên ngoài và bên trong.

Bên cạnh thân thiện môi trường, dự án The Coastal Hill còn thiết kế đầy đủ tiện ích để nâng cấp chất lượng cuộc sống cho các cư dân như khu vui chơi, bể bơi vô cực, nhà biểu diễn ở ngoài trời.

Khi đi vào hoạt động, dự án The Coastal Hill bên cạnh tạo ra diện mạo mới cho FLC Quy Nhơn thì giúp tăng khả năng phục vụ cho các khách du lịch trong nước và quốc tế.