Căn Hộ HomyLand 3 Xứng Tấm Căn Hộ Xanh Bình Yên Giữa Sài Gòn Nhộn Nhịp

Giữa phố phường Sài Gòn nhộn nhịp ồn ã tiếng còi xe, đầy bụi bẩn mịt mùng, HomyLand 3 nổi lên như một “thành phố xanh” lọt thỏm trong lòng khu đô thị mới Quận 2. Nhìn trên bản vẽ dự án và nhìn vào thực tế đang hoàn thiện, tin chắc rằng ai cũng sẽ thích, sẽ mê.

Không thích làm sao được khi không gian sống được bao phủ bởi muôn vàn cây cối tươi mát, không mê làm sao được khi xung quanh nơi mình sống không chỉ có cây mà còn có sông, có nước hữu tình.

can ho homyland 3 ven songPhối cảnh tổng thể dự án Homyland 3

Nói ít thì khó mà hình dung được, thôi thì xin phép được nói nhiều để bạn hiểu hơn về dự án HomyLand 3 cũng như dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn hơn.

1. Mật độ xây dựng của HomyLand 3 là bao nhiêu so với diện tích tổng thể?

Khi thực hiện dự án này, Công ty CP XD – GT – TM Bảo Sơn (cha đẻ của HomyLand 2) đã định hướng đây sẽ dự án ven sông cuối cùng và thuộc hàng cao cấp nhất trong các dòng HomyLand. Mà HomyLand 1 và 2 đã thành công vang dội, thì rõ ràng khởi đầu tốt đẹp của HomyLand 3 là điều có thể dự đoán trước. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã đặt mua các căn hộ, biệt thự trong dự án 3 này và hàng ngày số lượng người hỏi thông tin về dự án đã cho thấy điều đó.

Nếu xét về điểm đặc biệt, ngoài số lượng căn hộ và các công trình phụ được đầu tư mạnh, thì HomyLand 3 nổi bật ở việc tạo được môi trường sống Xanh mà không có nhiều công trình bất động sản cùng thời có thể thực hiện được.

Nếu nhiều công trình khác, mật độ xây dựng chiếm tối đa diện tích thì dự án HomyLand 3 hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được con số này, vì nó chỉ chiếm 27% so với diện tích tổng thể, tức là 11.519 m2 so với 31.318.17m2. Tại khu vực cửa ngõ Sài Gòn, bạn có thể tìm đâu ra được một công trình tuyệt vời như vậy, khi mà diện tích xây dựng chiếm chưa đến 1/3 tổng thể?

Chúng ta hay cho rằng con số luôn khô khan, nhưng trong trường hợp này, nó là một con số “biết nói”, mà “nói tốt” nữa là đằng khác.

2. Hệ thống công trình phụ tại HomyLand 3 có gì thú vị?

Công trình phụ ở đây ta có thể hiểu nôm na là công viên, đường đi nội bộ, khu thể dục thể thao… Khi quyết định mua căn hộ trong một dự án nào đó, phần công trình phụ này là yếu tố quan trọng thứ 2, chỉ đứng sau thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ. Bởi lẽ, chúng ta rồi sẽ sinh sống, sinh hoạt ở không gian chung về sau, thế nên vấn đề này cực kì đáng lưu tâm.

Như đã chia sẻ về mật độ xây dựng trong dự án HomyLand 3 chỉ chiếm 27%, 73% diện tích còn lại sẽ dành cho nhiều phần khác, trong đó công viên cây xanh chiếm một khoảng diện tích tương đối lớn, và đường đi nội bộ cũng khá được chú trọng. Bạn có thể tưởng tượng sau những giờ làm việc vất vả, mình sẽ về đến nhà với hàng cây xanh mát mẻ, không khí trong lành, bên cây cỏ bên sông nước. Đi dạo xung quanh không gian với tâm thế như vậy, thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

homyland-3-xung-tam-mot-can-ho-xanhHomyland 3 xứng tầm một căn hộ xanh, bình yên giữa trung tâm quận 2

Giữa Sài Gòn đô hội rộn rã tối ngày, HomyLand 3 là nơi để chúng ta bình yên trở về, bởi nó thân thương gần gũi như quê nhà nơi xa ấy, và cũng không kém phần hiện đại nên rất dung hòa, trong lành mà không nhàm chán.

3. Bạn có thể sở hữu được những gì trong dự án HomyLand 3?

Theo kế hoạch dự án đang trên đà hoàn thiện, HomyLand 3 sẽ gồm 2 khu: khu cao tầng và khu thấp tầng. Trong đó khu thấp tầng là khối nhà biệt thự với 20 căn và nhà phố thương mại 35 căn. Khu này dành cho những khách hàng có điều kiện tài chính và mong muốn sống trong không gian rộng rãi, đẳng cấp.

Về phần cao tầng, sẽ chia làm 2 khối tháp A và B, mỗi khối tháp gồm 27 tầng liên kết nhau theo kiểu tầng khối đế với các chức năng chuyên dụng khác nhau. Mỗi tháp có 372 căn hộ, như vậy tổng số căn hộ trong khu cao tầng là 744 căn.

Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu, sở thích cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua nhà trong khu thấp tầng hoặc cao tầng. Riêng đối với những khách hàng có ý định mua đi bán lại, nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng vì dự án HomyLand 3 được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn nên đặt sớm để tận dụng cơ hội, vì “sinh sau đẻ muộn” bao giờ cũng thiệt thòi hơn người đi trước.

Với những khách hàng mua chỉ để phục vụ nhu cầu sống gia đình thì chuyện này vô cùng đơn giản, bởi tất cả các căn hộ từ nhỏ đến lớn, từ biệt thự đến nhà phố đều được đánh giá cao về mặt kiến trúc cũng như nội thất.

Để tìm hiểu thêm về dự án HomyLand 3, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chỉ một vài bài phân tích giới thiệu cũng khó để bạn xác định được quyết định của mình, vì thế hãy đến và nhìn tận mắt, trên bản vẽ hoặc ngoài đời thực, sau đó lựa chọn thế nào cũng không muộn.

>>>>>>Xem chi tiết bảng giá tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-homyland-3-quan-2.html