Căn hộ Haus Belo EZ Land quận 9 đáng để quý khách hàng làm nơi an cư lâu dài

Haus Belo là dự án căn hộ phân khúc tầm trung thứ 2 của EZ Land đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để có thể ra thị trường. Hiện đã có khá nhiều khách hàng liên hệ Hiếu để tìm hiểu thông tin, giá bán, phương thức thanh toán, uy tín chủ đầu tư căn hộ Haus Belo (tên cũ Hausalto).

Trong đó, chủ yếu là quý khách hàng có nhu cầu mua để ở. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá về dự án căn hộ này để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Từ đó có thể đưa ra được quyết định đầu tư cho mình!

Haus Belo là dự án căn hộ phân khúc tầm trung rất đáng để khách hàng có thể cân nhắc làm nơi an cư cho cả gia đình

Theo thông tin bên lề chúng tôi nhận được, thì khả năng dự án Quận 9 này sẽ được chủ đầu tư EZ Land công bố trong quý IV/2018 này. Với một mức giá được cho rằng là rất thuận lợi và phù hợp với nhiều khách hàng.Theo góc nhìn của chúng tôi, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua một căn hộ khúc trung cấp để ở tại quận 9. Thì căn hộ Haus Belo quận 9 sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu không muốn nói là hàng đầu.

Bởi đây là một sản phẩm đến từ nhà đầu tư nước ngoài, tiến độ chắc chắn được đảm bảo. Một dự án phát triển tại quận 9, tại khu Đông Sài Gòn rất nhiều tiềm năng,…và còn rất nhiều lý do khác nữa là ưu điểm của dự án căn hộ này!

Dưới đây là bảng cập nhật giá bán của các căn hộ cùng phân khúc với Haus Belo đang giao bán trong khu vực. Với mức giá mà chủ đầu tư của Haus Belo quận 9 sắp công bố khi so sánh thì quý khách hàng sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

+ Sky 9 của NHO: từ 20 – 24 triệu/m2. (đã bàn giao)

+ Thủ Thiêm Garden: từ 22 – 24 triệu/m2. (đang hoàn thiện)

+ Jamila: từ 26 – 30 triệu/m2. (đang hoàn thiện)

+ Flora Fuji: từ 30 – 35 triệu/m2. (đã bàn giao)

Giá trị của căn hộ Hausbell sẽ ngày một tăng cao theo thời gian, đây là cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng và nhà đầu tư

Chủ đầu tư của Haus Belo là EZLand- một đơn vị đến từ nước Đức và cực uy tín trên thị trường

Dự án căn hộ Haus Belo được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land (100% vốn từ quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF, Luxembourg). Bước đầu gia nhập thị trường Việt Nam, Ez Land chủ yếu tập trung vào phân khúc tầm trung, nhà ở vừa túi tiền với khách hàng có mức thu nhập trung bình, phân khúc hiện đang có nhu cầu cực kỳ lớn tại TP.HCM. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Ez Land đặt mục tiêu phát triển, xây dựng 1000 đến 5000 căn hộ chung cư mỗi năm.

Ez Land đã có màn chào sân thị trường khu Đông cực kỳ thành công với dự án căn hộ Hausneo trong cuối năm 2017. Dự án gây ấn tượng mạnh với mức giá cực kỳ tốt, phương thức thanh toán 1%/tháng, thiết kế lấy theo cảm hứng Bauhaus (cái đẹp luôn song hành cùng công năng), cùng hệ thống tiện ích đầy đủ nhất so với các dự án cùng phân khúc.

Dự kiến, các thương hiệu đã đồng hành thực hiện dự án Hausneo cùng chủ đầu tư Ez Land như: nhà thầu chính Cofico, đơn vị giám sát Artelia… sẽ tiếp tục hợp tác thực hiện dự án Haus Belo thời gian tới.Và chắc chắn là dự án tiếp tục được bảo lãnh, và hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng lớn (tại Hausneo là VPBank và Techcombank).

EZ Land là một đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh. Với Haus Belo,chủ đầu tư này đang dần thực hiện được kỳ vọng chiếm lĩnh ở thị trường Sài Gòn

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu căn hộ của EZLand vì:

+ Tiềm lực tài chính của Ez Land là cực kỳ mạnh (100% vốn từ quỹ đầu tư lớn EY SICAV SIF).

+ Các thương hiệu đồng hành cùng Ez Land dự kiến đều là những thương hiệu uy tín tại Việt Nam, năng lực đã được chứng minh qua nhiều dự án lớn (COFICO, Artelia, Green…). => tiến độ và chất lượng công trình sẽ được đảm bảo.

+ Haus Belo sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng lớn (luật bắt buộc), tương tự như ở Hausneo là VPBank và Techcombank => Trường hợp dự án bàn giao chậm tiến độ cam kết, ngân hàng sẽ đứng ra hoàn tiền cho khách hàng.

4 cái được khi quý khách hàng sở hữu căn hộ Haus Belo quận 9

+ Cái được thứ nhất chính là hệ thống tiện ích nội khu. Đây sẽ là hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ các tiện ích dịch vụ để phục vụ nhu cầu sống của cư dân

+ Cái được thứ hai chính là không gian sống trong lành, thoáng đãng, gần sông nước, ngoài dự án của Khang Điền kế bên, thì xung quanh đa phần là các dự án thấp tầng.

Mảng xanh thiên nhiên cũng là yếu tố được đánh giá cao tại căn hộ

Kết hợp với việc các căn hộ được thiết kế khoa học, thông thoáng, đón được gió tươi và ánh sáng tự nhiên sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho cư dân tương lai.

+ Cái được thứ ba chính là sự an toàn, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín Ez Land và nhà thầu Cofico. Thêm vào đó, dự án được trang bị hệ thống PCCC hiện đại, hệ thống camera, bảo vệ giám sát 24/24.

+ Cái được thứ tư khi sống tại căn hộ Haus Belo, quý khách hàng chính là phần của cộng đồng dân cư trẻ, năng động, văn minh.

Mỗi căn hộ của Haus Belo đều được phát triển bằng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư cũng như thiết kế và nhà thầu thi công. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào một Haus Belo sẽ bùng nổ tại thị trường quận 9 khi ra mắt.

Một cộng đồng dân cư trẻ, hiện đại, văn minh sẽ được tạo nên tại căn hộ Haus Belo quận 9

Ngoài dự án Hausbelo bạn có thể tham khảo thêm 1 siêu dự án mang tên Vincity tại của Vingroup tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html?fbclid=IwAR1T3g7QKoIMiiN-eBi8x0Ig9R6vKR1sDKrLyeD3dP6XHbuQqqYPXmflh7E