Dự án Alpha City được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới – Alpha King, mang tới một thiết kế ấn tượng nhất tại trung tâm quận 1 cùng với không gian sống thông minh tại những căn hộ Alpha Hill.

Dự án Alpha City được biết đến không chỉ là một khu căn hộ mà là một khu tổ hợp gồm có 2 dự án nằm tại hai khu vực khác nhau chỉ cách nhua khoảng hơn 150m đi bộ. Cả hai dự án đều tiên phong trong việc sử dụng công nghệ BIM của Bộ Xây dựng vào trong công trình bất động sản. Alpha Hill là biểu tượng mới của Sài Gòn sở hữu không gian nội thất độc đáo cùng hạ tầng tiện ích chuẩn quốc tế mang lại chất lượng sống tuyệt vời và trải nghiệm thú vị ngay tại không gian sống.

Khung cảnh tòa tháp đôi độc đáo cao nhất tại Quận 1

Dự án Alpha City có gì nổi bật so với nhiều căn hộ khác tại Quận 1?

Là một dự án được đầu tư bởi một tập đoàn lớn sở hữu nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, độc đáo, Alpha King không chỉ đơn thuần là xây lên những tòa nhà cao tầng, những căn hộ để ở mà họ còn mong muốn đem tới một công trình kiến trúc độc đáo nhất, duy nhất tại khu vực. So với những căn hộ tại Quận 1, dự án Alpha City không chỉ đơn thuần là hiện đại, thiết kế của nó còn đem tới sự độc đáo, sự khác biệt nắm giữ một biểu tượng mới của thành phố.

Dự án Alpha City được thiết kế ấn tượng với 8 tầng trung tâm thương mại do Benoy của U.K thiết kế, cổng chào cao 20 tầng và được giác đồng, thêm đó là những bảng điện tử lớn mà ta sẽ chỉ gặp được ở những trung tâm mua sắm ở Singapore hay Mỹ hay Hàn Quốc.

Trung tâm thương mại 8 tầng khối đế lộng lẫy nằm tại số 87 Cống Quỳnh, Quận 1

Không gian được thiết kế kết cấu dạng ống, hình ảnh được lấy ý tưởng từ nét nghệ thuật đường phố đan xen với những mảng tường hoa văn thể hiện rõ nét truyền thống của Sài Gòn xưa. Những mảng màu sắc trang trí rực rỡ thể hiện sự năng động trong không gian đầy năng lượng dành cho giới trẻ.

Điểm đặc biệt từ thiết kế của Alpha City, thay vì sử dụng lan can bằng kính hay kim loại, Beyon đã cho tối ưu mảng xanh bao quanh thay cho các vật liệu kia. Cầu thanh gỗ rộng nhiều màu sắc cũng là điểm nổi bật mang đậm chất đường phố trong không gian mua sắm năng động. Điểm nổi bật nữa của dự án Alpha King so với nhiều dự án khác đó là những tiện ích vượt trội mà chỉ Alpha City mới có như rạp chiếu phim ngoài trời trên tầng cao nhất, Sky Bar, đường chạy bộ trên không,…

Alpha Hill – Khu căn hộ trên cao sở hữu những công nghệ thông minh tiên tiến nhất và duy nhất tại Việt Nam.

Alpha Hill là tòa tháp đôi về căn hộ cao nhất tại Việt Nam với thiết kế hiện đại, ấn tượng kết hợp với hạ tầng tiện ích đẳng cấp Quốc tế mang tới nhiều giá trị gia tăng trong tương lai (70% những căn hộ tại đây có diện tích nhỏ từ 30 – 68m2 giúp đem lại tính thanh khoản cao và dễ cho thuê). Tòa tháp đôi cao hơn 220 m gồm có 49 tầng với 8 tầng trung tâm thương mại phía dưới do Beyon của Anh thiết kế, từ tầng 9 – 48 là gồm 1076 căn hộ tiện nghi, Sky Villa, Penthouse, có cả những căn hộ biến hình tích hợp công nghệ SmartHome do DPA thiết kế và khu vực cảnh quan xung quanh.

Alpha Hill là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thông minh BIM vào trong hệ thống điều hành và quản lý dự án. BIM (Building Information Modeling) là quá trình tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình.

Alpha Hill – Khu căn hộ trên cao sở hữu những công nghệ thông minh tiên tiến nhất

BIM chính xác không phải là phần mềm mà nó là phương pháp làm việc, cộng tác, thiết kế, quản lý thi công và vận hành dự án với mô hình 3D. Công nghệ BIM (Mô hình hóa thông tin công trình) là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng trong ngành xây dựng, được áp dụng nhiều ở các nước như Mỹ, HongKong, Singapore, Úc (ví dụ như hãng xe ô tô BMW của Đức cũng đã áp dụng thành công công nghệ này khi xây dựng nhà xưởng,…).

BIM cho phép người sử dụng tích hợp tất cả các dữ liệu với nhau và tối đa hóa việc sử dụng thông tin, giúp dự án minh bạch hơn, hiệu quả hơn trong việc quản lý toàn bộ quá trình phát triển của dự án. Ngoài ra, Alpha King còn áp dụng công nghệ thông minh SmartHome cho phép người ở dễ dàng tương tác với ngôi nhà của minh chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Dự án Alpha City sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí, tiện ích cho đến thiết kế vô cùng độc đáo ,đẹp mắt. Đặc biệt với việc đưa công nghệ vào trong ngành xây dựng, Alpha Hill tự hào là khu căn hộ trên cao ấn tượng nhất, sẽ là biểu tượng mới đi đầu giữa trung tâm thành phố.