Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư bất động sản khu vực miền Trung.

Đây là điều không có gì ngạc nhiên bởi dự án được phát triển từ những đơn vị danh tiếng, lại sở hữu vị trí tuyệt đẹp của Đà Nẵng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng khai thác lợi nhuận hấp dẫn. Dự kiến cuối tháng 06/2018 Shophouse tại Le Pavillon Đà Nẵng sẽ chính thức mở bán, nhưng từ bây giờ bạn đã có thể đặt giữ chỗ trước để có cơ hội được chọn căn ở vị trí đẹp.

Nhà phố thương mại Le Pavillon

Nhà phố thương mại dự án Le Pavillon Đà Nẵng

Thông tin về Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng đang mở bán được cung cấp nhiều trên các phương tiện thông tin truyền thông, website nhưng chỉ là mô tả chung chung, không đề cập chi tiết nên gây khó khăn và nhầm lẫn cho người mua. Nếu bạn đang gặp vướng mắc về tin tức sản phẩm cụ thể, hãy tham khảo những thông tin cơ bản mà chúng tôi cập nhật được từ các nguồn chính thống. Cụ thể Le Pavillon Đà Nẵng sẽ mở bán các căn shophouse sau:

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Nguyễn Bình:

Đây là dòng shophouse nằm trên đường Nguyễn Bình, sở hữu 2 mặt đường một hướng Tây và một hướng Đông. Tổng diện tích đất các căn là 200m2 (10m x 20m), trong đó diện tích sàn xây dựng sẽ khoảng 400m2.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Nguyễn Bình:

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Nguyễn Bình:

Kết cấu nhà được xây dựng 4 tầng và ½ mái, theo phong cách Châu Âu hiện đại. Nhà được bàn giao thô sau khi đã hoàn thiện mặt ngoài và sơn hoàn thiện.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Trần Đăng Ninh:

Cũng như Shophouse trên đường Nguyễn Bình, Shophouse mặt tiền đường Trần Đăng Ninh có 2 mặt đường là một hướng Đông và một hướng Tây. Tuy nhiên, diện tích đất tại đây nhỏ hơn một chút so với căn trên đường Nguyễn Bình, khi diện tích mỗi căn là 120m2 (6m x 20m). Như vậy, diện tích sàn xây dựng cũng sẽ thu gọn một chút, còn 300m2.

Dù vậy, kết cấu nhà vẫn không thay đổi với 4 tầng cao sang trọng theo phong cách Châu Âu. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài và ngoại thất, còn lại bên trong khi bàn giao khách hàng có thể tự do thiết kế nội thất theo mong muốn.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Trần Đăng Ninh

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Quy Mỹ:

Vẫn là 2 mặt đường hướng Đông và Tây, Shophouse trên đường Quy Mỹ có diện tích đất 135.6m2 (6m x 22.6 m), trong đó diện tích sàn xây dựng là 320m2.

Tất cả các căn đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn 5 sao, hạng A+ để chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh vừa an cư lạc nghiệp. Đúng theo tiêu chuẩn, Shophouse trên tuyến đường này cũng được xây dựng 4 tầng chắc chắn, được hoàn thiện mặt ngoài + nội thất trước khi bàn giao.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Quy Mỹ

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Nguyễn Lộ Trạch:

Cùng diện tích với sản phẩm trên đường Trần Đăng Ninh, Shophouse Nguyễn Lộ Trạch sở hữu diện tích đất trung bình mỗi căn là 120m2 (6m x 20m), và diện tích sàn xây dựng la 300m2. Các căn sở hữu 2 mặt đường với một hướng Đông và một hướng Tây. Tùy theo phong thủy và mục đích các nhà đầu tư có thể chọn căn ở vị trí phù hợp trên cung đường này.

Vì cùng chung dòng shophouse của dự án chính, nên các căn Nhà phố thương mại đều được xây dựng 4 tầng, thiết kế Châu Âu hiện đại. Khi bàn giao chủ đầu tư cũng hoàn thiện mặt ngoài và nội thất chỉn chu, đúng cam kết đã đưa ra đối với khách hàng khi đặt mua từ trước.

Trên đây là 4 dòng sản phẩm Nhà phố thương mại cơ bản đang mở bán tại Dự án Le Pavillon Đà Nẵng. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn an cư, đầu tư, tự kinh doanh hay cho thuê lại, tất cả đều sẽ đạt được tối đa lợi ích khi triển khai trên các sản phẩm shophouse tại đây.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng

Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng mặt tiền đường Nguyễn Lộ Trạch

Hiện dự án đã nhận đặt chỗ ưu tiên từ ngày 30/03/2018 và sẽ chính thức mở bán vào ngày 30/06/2018. Mỗi khách hàng được đặt 3 sản phẩm ưu tiên, với giá 300 triệu/căn. Vào thời điểm mở bán chính thức, nếu không giao dịch bạn sẽ được hoàn trả tiền cọc 100% trong vòng 3 ngày. Nếu giao dịch số tiền đó sẽ được chuyển sang tiền đặt cọc, và tùy theo phương thức thanh toán bạn sẽ có những bước đi tiếp theo.

Khi đặt mua shophouse tại Dự án Le Pavillon Đà Nẵng, khách hàng sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi sau, càng đăng kí sớm càng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bao gồm: Tặng Gói lưu trú, đi lại cho khách hàng ở xa, tặng vé du lịch, cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiể 5%/năm (áp dụng cho những khách hàng đặt chỗ trước và giao dịch trong ngày mở bán cuối tháng 6). Chưa kể vào sự kiện mở bán chính thức, người mua cũng sẽ được tặng thêm nhiều phần quà, chiết khấu giá trị mà chủ đầu tư sẽ bật mí vào đúng thời điểm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn thêm về các phương án đầu tư Nhà phố thương mại Le Pavillon Đà Nẵng.