Dự án Swan Bay Đại Phước sẽ được mở bán giai đoạn 1 với nhiều sản phẩm vô cùng đẳng cấp, là chọn lựa thích hợp cho khách hàng khi muốn mua hay đầu tư vào một dự án đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống xanh của Sài Gòn.

Bất động sản miền Nam chưa bao giờ hết “sốt”, và dòng biệt thự – nhà phố chưa bao giờ bị khách hàng “ruồng rẫy”. Dù giá có đắt hơn so với chung cư hay đất nền, nhưng số lượng các giao dịch của dòng bất động sản này luôn ở mức cao và không có nhiều chênh lệch so với nhiều dự án khác phân khúc. Chính vì thế, ngay từ khi còn nằm trên giấy tờ, chủ đầu tư đã đặt nhiều kì vọng vào Swan Bay, và thực tế cho thấy, Dự án Swan Bay Đại Phước đang nằm trong danh sách các dự án hấp dẫn giới đầu tư, bởi vị trí đắc địa và không gian sống cao cấp trong lành.

Khu biệt thự nhà phố Swan Bay

Khu biệt thự nhà phố đẳng cấp dự án Swan Bay Đại Phước

Hiện Dự án Swan Bay đang bắt đầu triển khai giai đoạn 1 với khá nhiều sản phẩm đặc thù, chuyên về dòng biệt thự và nhà phố. Những thông tin dưới đây về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn. Tất nhiên, đây chỉ là những tin tức cơ bản được chủ đầu tư công bố để khách hàng tham khảo, muốn biết chi tiết từng dòng sản phẩm hoặc cần được tư vấn thêm trước khi quyết định xuống vốn, bạn nên trực tiếp liên hệ chúng tôi.

Ngay sau đây là những dòng sản phẩm nổi bật sẽ được tung ra thị trường sớm nhất của Swan Bay trên bán đảo Đại Phước.

Các sản phẩm được triển khai và mở bán giai đoạn 1 Dự án Swan Bay Đại Phước:

Swan Bay là dự án sở hữu quy mô siêu khủng, cùng tầm vóc đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với các dự án tại TP. HCM. Vì quy mô lớn nên dự án được chủ đầu tư phát triển theo từng giai đoạn nhất định, mỗi giai đoạn là một loạt các sản phẩm bất động sản danh giá, được xây dựng với định hướng phục vụ tối đa cuộc sống giới trung thượng lưu, và giúp các nhà đầu tư xoay chuyển dòng vốn để sinh ra lợi nhuận thực tế.

Với chiến lược và phương châm như vừa chia sẻ, Dự án Swan Bay Đại Phước giai đoạn 1 theo dự kiến sẽ bao gồm tổng cộng 396 căn. Cụ thể:

– Dòng Grand Riverside Villas: Là dòng Dinh thự ven sông đẳng cấp, được xây dựng không khác gì cung điện và là nơi có thể tiếp đón được các nguyên thủ quốc gia. Vì tính chất đặc biệt, nên số lượng căn chỉ giới hạn trong con số 21. Diện tích các căn là 20m x 26m, rất rộng lớn và tiện nghi.

– Dòng Small Villas: Đây là dòng biệt thự cảnh quan và biệt thự ven sông, với diện tích nhỏ hơn dinh thự, có 2 diện tích chuẩn là 16m x 20m và 20m x 20m. Có tổng cộng 61 căn Small Villas, thơ mộng, trang nhã và hiện đại.

– Dòng Semi D: Với diện tích 10m x 20m, mỗi căn Semi D là mỗi căn biệt thự song lập hoàn hảo, nằm cặp vách với những người hàng xóm nhưng vẫn bảo được khoảng sân vườn riêng tư cũng những tiện ích hấp dẫn. Dòng Semi D có giá thấp hơn so với Grand Riverside Villas và Small Villas nhưng chất lượng sống cũng không quá cách biệt. Dự kiến sẽ có 184 căn được triển khai trong giai đoạn 1.

– Dòng Town House: Dòng nhà phố – và cũng là dòng “bình dân” nhất trong Dự án Swan Bay. Sản phẩm này sẽ có 130 căn, với diện tích khá đa dạng từ 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m đến 9m x 20m. Các căn nhà phố đều quay mặt về cảnh quan thiên nhiên trong lành, view nhìn cây cối xanh mát và diện tích mặt nước mênh mông. Với nhà phố, cư dân sẽ dễ thanh khoản hơn và có thể tận dụng kinh doanh buôn bán một cách dễ dàng.

 

Biệt thự cao cấp dự án Swan Bay

Biệt thự cao cấp dự án Swan Bay sẽ được mở bán trong giai đoạn 1

Nhìn chung, trong giai đoạn 1, Swan Bay sẽ phát triển khoảng 400 sản phẩm cao cấp như chúng tôi vừa chia sẻ. Tùy theo mục đích, điều kiện tài chính và kế hoạch an cư hoặc đầu tư, bạn có thể cân nhắc để đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn.

Thông tin thêm về giai đoạn 1 Dự án Swan Bay Đại Phước:

Để giúp bạn dễ phân tích hơn, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về giai đoạn đầu dự án. Theo đó, Swan Bay giai đoạn 1 còn có tên là Swan Bay Marina Villas, là phân khu được chủ đầu tư triển khai trước tiên trong thời điểm này.

Swan Bay Marina Villas như đã chia sẻ sẽ gồm 396 căn, và được phát triển trên tổng quỹ đất là 27 ha. Các căn biệt thự, nhà phố đều được xây dựng theo tiêu chuẩn resort quốc tế, và mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, vừa sang trọng vừa thơ mộng và lãng mạn đúng chất Phương Tây.

Phối cảnh dự án Swan Bay

Phối cảnh dự án Swan Bay Đại Phước

Mặc dù chưa có mức giá chính thức, nhưng theo dự kiến, giá tham chiếu dự án sẽ từ 2.5 tỷ đồng đến 14 tỷ đồng/căn, và có thể sẽ còn tăng nhanh theo thời gian. Con số này không cao so với chất lượng dự án và những gì mà Swan Bay sở hữu.

Với kinh nghiệm và năng lực, cùng tiềm lực hùng mạnh, CFLD chắc chắn sẽ tạo nên một resort Swan Bay Marina Villas tuyệt đẹp trên bán đảo Đại Phước. Khu Đông Tp. HCM sẽ tiếp tục thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhờ vào tầm vóc và quy mô mà dự án sở hữu.

Nếu bạn có ý định đầu tư biệt thự, nhà phố tại Khu Đông, có thể tìm hiểu thêm về Dự án Swan Bay Đại Phước giai đoạn 1.