Kenton NodeVới Diện Tích Xây Dựng Hơn 9 Ha Được Đầu Tư Bởi TNHH XD- SX- TM Tài Nguyên Cùng Số Vốn Hơn 300 Triệu Đô La Mỹ Được Phát Triển Với Nhiều Loại Hình Sản Phẩm Và Nhiều Phân Khu Khác Nhau.

Để có thể lựa chọn mua một căn hộ tốt, bên cạnh vị trí tọa lạc của dự án thì nhiều khách hàng quan tâm đến phần tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án. Lựa chọn trở thành cư dân của Kenton Node Hotel Complex quý khách hàng sẽ yên tâm khi hệ thống tiện ích cao cấp của dự án được thiết kế hoàn hảo, chi tiết nhất. Ngoài tiện ích nội khu thì cư dân còn có thể sử dụng tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án.

Dự án Kenton Node được đầu tư xây dựng với một quy mô khủng với số vốn lên đến hơn 300 triệu đô la.

Việc có vị trí nằm kề bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong các khu đô thị hiện đại của khu Nam Sài Gòn với các tiện ích cao cấp được đầu tư hiện đại nhất. Cư dân của Kenton Node Hotel Complex sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ và tiện ích cao cấp này.

Với thiết kế hiện đại, độc đáo chủ đầu tư Kenton Node đã xây dựng dự án với nhiều phân khu khác nhau bao gồm:

Khu Plaza: là khu căn hộ kết hợp với trung tâm thương mại có diện tích sàn thương mại lên tới 20.000 m2, nơi đây được trang bị hệ thống tiện ích như một khu mua sắm sang trọng với hai siêu thị lớn của các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, uy tín trong nước và quốc tế, cùng với đó là các dịch vụ, tiện ích như: phòng khám quốc tế, phòng tập thể hình nam nữ…

Dự án có quy mô gồm 3 tòa nhà;

  • Tòa A: 35 tầng
  • Tòa B: 26 tầng
  • Tòa I: 23 tầng

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 804 căn hộ cho thị trường với các loại căn hộ 2- 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 61.54m2 đến 345.50 m2.

Ngoài ra, dự án còn có các loại căn hộ khác như:

  • Căn hộ SOHO 1,2 tầng
  • Penthouse 4 phòng ngủ (đây là loại tầng đơn và loại hình này được sử dụng chính để làm căn hộ ở hoặc làm văn phòng nhỏ.

Phối cảnh tổng thể dự án và các khu chức năng quan trọng của Kenton Node.

Khu Residence: Nơi đây gồm các căn hộ được thiết kế với mức độ và tiện nghi ở mức cao cấp hơn. Điểm đặc biệt của khu này đó chính là hệ thống thang máy riêng biệt đưa chủ nhân tới tận phòng khách của căn hộ. Mọi căn hộ ở đây đều là căn góc với mỗi sàn chỉ bố trí 4 căn hộ, vì vậy có nhiều góc nhìn đẹp, đa dạng đảm bảo sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Khu này gồm có 4 tòa nhà: tòa C : 26 tầng; toà D: 26 tầng; toà G: 23 tầng;Toà H: 23 tầng. Tổng cộng sẽ cung cấp cho thị trường 728 căn hộ với 3 loại căn hộ chính

+ 186 căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 125.01- 139m2

+ Căn hộ penthouse 4 phòng ngủ được thiết kế có 2 tầng và vườn mái, diện tích 390m2.

Khu Sky Villa: Có thiết kế thuộc dạng sang trọng, mỗi thiết bị được trang bị thuộc dạng cao cấp với mỗi sàn chỉ có 2 căn hộ và do đó các căn hộ đều có thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Điểm nổi bật của khu này chính là hệ thống tháp đỗ xe cơ khí. Cư dân tại đây chỉ cần quét thẻ từ, hệ thống sẽ tự động đưa xe tới bãi đỗ giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người. Phân khu này được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu công viên ven sông, bến du thuyền đẳng cấp và khu cảnh quan nội khu riêng biệt.

.

Quy mô của phân khu gồm 2 tòa nhà:

Tòa E trong đó: E1 15 tầng và E2 20 tầng

Tòa F trong đó: F1 15 tầng và F2 20tầng

Phân khu sẽ cung cấp 108 căn hộ với diện tích đa dạng từ 230.20m2 – 574.52 m2

Các loại căn hộ có tại phân khu bao gồm:Căn hộ 4 phòng ngủ;Căn hộ sky villa 2 tầng (duplex) 4 phòng ngủ ;Căn hộ penthouse 4 phòng ngủ.

Xem thêm:Thiên đường sống tại dự án kenton node hotel