Đến với thị trường bất động sản Hà Nội, bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình dự án căn hộ, chung cư hoàn hảo nhất dành cho mình.

Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn đầu tư cho ra nhiều dự án căn hộ, chung cư đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Từ đó, cư dân Hà Nội sẽ mua nhà được một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Bất động sản Hà Nội đang có nhiều thay đổi

Các dự án của công ty TNHH Hòa Bình tại Hà Nội

Công ty Hòa Bình được biết đến là một công ty hoạt động đa ngành và lĩnh vực thế mạnh là nước giải khát. Mặc dù thế, khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Hòa Bình đã từng bước chứng tỏ và khẳng định năng lực của mình.

Cụ thể là công ty Hòa Bình đã đầu tư xây dựng dự án tháp đôi quốc tế Hòa Bình trên đường Hoàng Quốc Việt, dự án chung cư Hòa Bình Green trên đường Bưởi,…. Đặc biệt, sự xuất hiện của dự án Hòa Bình Green City 505 Minh Khai đã đưa thương hiệu Hòa Bình lên một tầm cao mới.

Các dự án của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes

Tập đoàn VinGroup đột phá cho triển khai rất nhiều dự án bao gồm dự án Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Park Palace, Vincom Tower Bà Triệu và bệnh viện Vinmec.

Hầu hết tất cả các dự án khu đô thị này đều được thiết kế và quy hoạch vô cùng bài bản, tiện nghi và xây dựng với tiến độ nhanh. Bởi vậy, chất lượng nhà ở mà Vingroup mang lại rất tốt với các dịch vụ đồng bộ và được đảm bảo.

Dự án Vinhomes Times City của tập đoàn Vingroup

Dự án của tập đoàn Mường Thanh

Có thể nói, Mường Thanh đã có rất nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội như khu đô thị Xa La; chung cư CT5 Tân Triều, CT6, A, B, C Tân Triều; khu đô thị Đại Thanh; chung cư CT11, CT12A, CT12B, CT12C tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ; chung cư VP3, VP5 bán đảo Linh Đàm; chung cư VP6 Linh Đàm; tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4; khách sạn Mường Thành Hà Nội.

Chúng ta có thể nhìn thấy được tiềm lực thực sự của doanh nghiệp xây dựng này. Công ty TNHH Hòa Bình đã có các khu nhà ở xây với tiến độ nhanh, hạ tầng đồng bộ và có chất lượng tương xứng rất phù hợp với túi tiền của tầng lớp lao động.

Các dự án của tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Công ty này bao gồm 43 công ty thành viên, trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý và thi công cùng đội ngũ cán bộ giàu năng lực.

Các dự án của UDCI là khu nhà ở tiêu chuẩn cao kết hợp văn phòng và dịch vụ tại 101 Láng Hạ, tổ hợp cao tầng và dịch vụ tại 71 Nguyễn Chí Thanh, khu đô thị Nam Thăng Long, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị mới Yên Hòa, Trung Yên Plaza,..… Tất cả các sản phẩm này đều có chất lượng rất tốt.

Các dự án của tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đang ngày càng phát triển

Các dự án của công ty cổ phần đầu tư Hoàng Thành

Mặc dù tại Hà Nội chỉ có 2 dự án nhưng Hoàng Thành đã khẳng định được uy tín cũng như tiềm lực mạnh mẽ của mình. Đó là dự án Mulberry Lane và dự án 114 Mai Hắc Đế.

Dự án của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Đây là nhà đầu tư phát triển bất động sản khổng lồ đến từ Malaysia với sự cam kết dài hạn, bài bản và vô cùng chuyên nghiệp.

Các dự án của Gamuda Land bao gồm dự án xử lý nước thải Yên Sở, công viên Yên Sở, khu Gamuda Lakes, tiểu khu Botanic – Gamuda Garden với gần 364 căn biệt thự liền kề, chung cư The One Residence tòa Bắc và tòa Nam.

Các dự án của tổng công ty Viglacera

Ông lớn này đã cho đầu tư các dự án bình dân, nhà xã hội và chung cư cao cấp với chất lượng được đảm bảo cùng hạ tầng đồng bộ.

Các dự án của Viglacera là khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, tổ hợp chung cư Thăng Long Number One, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Xuân Phương, khu đô thị Đại Mỗ và khu đô thị Tây Mỗ.

Viglacera cũng tham gia góp mặt với nhiều dự án lớn

Dự án của tổng công ty Vinaconex

Với tiến độ đảm bảo cùng chất lượng tốt, hạ tầng đồng bộ thì Vinaconex đã cho ra mắt các dự án lớn tại Hà Nội là khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Bắc An Khánh, trung tâm thương mại và nhà ở Chợ Mơ.

Các dự án của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà

Bắc Hà được đánh giá là công ty có tiềm lực khá tốt, chất lượng đồng đều và có nhiều thế mạnh để trở thành một nhà phát triển bất động sản nội địa chuyên nghiệp. Bởi vậy, các dự án của chủ đầu tư này đều được quý khách hàng đón nhận nồng nhiệt như chung cư C14 Lê Văn Lương, chung cư HH2 và chung cư EcoLife Capitol Lê Văn Lương.

Đến với bất động sản Hà Nội, bạn sẽ có những nhiều sự lựa chọn không gian sống được mang đến từ các ông lớn đầu tư. Dự kiến, trong tương lai gần nhất thì thị trường bất động sản Hà Nội sẽ khẳng định được vị thế của mình.