Ngoại lực đến từ sự phát triển và tiềm năng của thị trường địa ốc Quận 9 sẽ góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản của bạn tại thị trường này

Ngoài những nhân tố chủ quan của dự án được kiến tạo bởi chủ đầu tư thì các yếu tố về ngoại khu, thị trường BĐS khu vực chính là một phần đóng góp không nhỏ quyết định thành công hay thất bại của một dự án. Với Quận 9 thì những tiềm năng khách quan về vị trí địa lí, chính sách phát triển văn hóa xã hội… chính là những điều kiện thuận lợi đáng kể tạo nên thành công của các dự án BĐS.

Quận 9 thuộc khu Đông Sài Gòn – nơi được coi là “Điểm sáng đầu tư BĐS “ của cả nước

“Điểm sáng” đầu tư khu Đông sài Gòn đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và ưu ái lựa chọn trong bối cảnh thị trường bất động sản chung của toàn Sài Gòn đang trên đà phục hồi và phát triển.

Bất động sản khu Đông Sài Gòn chỉ mới nổi lên trong khoảng 3 đến 4 năm trở lại đây. Nhìn chung thì quỹ đất khu vực này vẫn còn vô cùng phong phú đặc biệt là ở quận 9 và quận 2. Đây được xem là yếu tố “đòn bẩy” thu hút đầu tư hơn nữa cho khu vực này.

Hơn hết, sức hấp dẫn từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu Đông Sài Gòn được nâng cấp hiện đại và đồng bộ. Với những tuyến đường đẹp như Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, đặc biệt tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên đang sắp sửa đi vào hoạt động. Bên cạnh đó là hơn 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ được đầu tư với ngân sách trên 250 ngàn tỷ đồng đã triển khai từ năm 2010 làm thay đổi diện mạo khu Đông. Những nỗ lực đáng kể đó đã giúp cho khu Đông khoác lên mình một “tấm áo mới” vô cùng xinh đẹp, trở thành “điểm sáng bất động sản”.

Nút giao ngã 3 Cát Lái tại khu đông Sài Gòn

Nhờ đó, bất động sản khu Đông có được doanh thu khổng lồ khi các giao dịch nơi này chiếm ¾ tổng giao dịch toàn thành phố. Với xu hướng phát triển đó, các chuyên gia bất động sản TPHCM dự đoán rằng không chỉ tại thời điểm này mà trong tương lai khu Đông Sài Gòn vẫn sẽ chiếm lĩnh nguồn cung lớn nhất toàn thành phố với khoảng trên 50%.

Thi trường Quận 9 có sự thúc đẩy phát triển từ các tập đoàn bất động sản lớn

Hàng loạt các “ông lớn” trong ngành bất động sản đổ xô đầu tư vào khu Đông Sài Gòn nói chung và đua nhau phô trương năng lực tại Quận 9 nói riêng với hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ. Với các dự án có môi trường sống cùng dịch vụ tiện ích chất lượng có thể kể tên một vài đơn vị chủ thầu uy tín như Vingroup, Khang Điền, Đất Xanh, Thủ Thiêm… bằng hàng loạt các dự án mới được triển khai Lucasta, Venica, Villa Park, Mega Ruby, Fuji Residence, Park Riverside, Melosa Garden,…

Tất cả các dự án này sẽ tiếp tục góp phần tô điểm cho Quận 9. Hứa hẹn tương lai một quận 9 sánh ngang các quận trung tâm thành phố. Đồng thời sự phát triển nở rộ các dự án căn hộ còn là cách để khẳng định sức hút mãnh liệt của Quận 9 đối với các nhà thầu, tạo nên cơn sốt thu hút các nhà đầu tư quan tâm và mua bán nhà đất tại khu vực nhiều hơn nữa.

Khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt đén những dự án tại quận 9

Quy tụ tầng lớp tri thức cao – Quận 9 xây dựng một Cộng đồng dân cư văn minh

Sở hữu một căn hộ, nhà phố hay biệt thự tại quận 9 tại nơi có môi trường sống gần gũi với thiên nhiên lại được tích hợp với đầy đủ tiện ích cùng việc di chuyển khá dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố . Đây được coi là điểm quan trọng thu hút đông đảo tầng lớp tri thức cao tìm đến an cư tại Quận 9. Các chuyên gia đầu nghành trong và ngoài nước về đây làm việc tại khu công nghệ cao. Các tầng lớp tri thức, giới văn nghệ sĩ cùng những người thành đạt yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên cũng chọn đây là nơi an cư .

Chắc chắn với công đồng dân cư văn minh, trí thức cao sẽ thúc đẩy Quận 9 sớm trở thành trung tâm văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giải trí phục vụ đa dạng nhu cầu của người dân .

Dự án Vincity Quận 9 – Căn hộ giá rẻ thỏa niềm khát khao, niềm mơ ước của đông đảo khách hàng

Sự xuất hiện của căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 như muốn thổi bùng cơ khát nhà của cư dân tp Hồ Chí Minh khi niềm mơ ước về một mái ấm bình yên vừa túi tiền lại đầy đủ tiện ích tưởng chừng như xa xôi thì bây giờ được coi là ngay trong tầm tay.

Quy hoạch dự án VinCity Quận 9

Tập đoàn Vingroup luôn quan tâm tới khách hàng, tới cuộc sống, thậm chí quan tâm tới nơi ăn chốn ở cho nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu mua nhà giá rẻ. Chính vì thế, tại dự án VinCity, chủ đầu tư đã mang đến nhiều loại hình căn hộ khác nhau để có thể thỏa mãn cơ hội sở hữu nhà của khách hàng với

– Căn hộ Vincity 1 phòng ngủ, 1 WC, diện tích 36m2: phù hợp nhất với sinh viên, người độc thân…

– Căn hộ Vincity 1 phòng ngủ, 1 WC, diện tích 45m2: phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ có 1 con nhỏ, anh chị em trong gia đình…

– Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ, 1 WC, diện tích 58m2: phù hợp với gia đình trẻ cần không gian rộng rãi, gia đình 4 người…

– Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ, 2 WC, diện tích 68m2: phù hợp với gia đình cần không gian rộng rãi, thoải mái, gia đình có từ 5 đến 6 thành viên,…

– Căn hộ Vincity 3 phòng ngủ, 2 WC, diện tích 80m2: phù hợp với gia đình 3 thế hệ, gia đình đông con, gia đình có nhiều trẻ nhỏ cần không gian cực kì rộng rãi,…

Cùng với thương hiệu Vincity, Vingroup cũng sẽ cho ra mắt thương hiệu Vincom Plus. Đây là một chuỗi trung tâm thương mại tiện ích sẽ đi kèm cùng với dự án căn hộ Vincity Quận 9 trong thời gian tới.

Các chuyên gia BĐS cho rằng thị trường Quận 9 đang trong thời kì phát triển “ vàng” với những điều kiện để đầu tư hết sức có giá trị. Chính vì thế, quý khách hàng cần chớp lấy cơ hội cho mình để đầu tư cho một tương lai tốt đẹp tại thị trường này.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: https://batdongsanexpress.vn/