Nha Trang là 1 trong các vịnh biển đẹp nhất trên thế giới được rất nhiều tập đoàn bất động sản tìm đến đây khai thác du lịch cung như nghỉ dưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang được thiết kế không chỉ dành cho việc lưu trú mà còn là để đầu tư cho thuê lại đem tới lợi nhuận lớn, ổn định và dài lâu dành cho các nhà đầu tư.

Với phân khúc căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang trở thành 1 kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn cùng hành loạt dự án đua nhau nở rộ ở vùng biển nổi tiếng của Nha Trang. Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang sở hữu rất nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật từ vị trí, thiết kế, đơn vị quản lý, hệ thống tiện ích và chủ đầu tư.

Ở trog quý 1 của năm 2016 thì Nha Trang đã đón được 272.000 lượt khách du lịch quốc tế mang tới doanh thu tới 1.575 tỷ đồng, tăng trưởng vượt trội lên tới 20% so với cùng kỳ của năm ngoái. Với con số biết nói đã giúp thể hiện tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp ở vùng đất này là thủ phủ du lịch của đất nước Việt Nam.

Tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang tới khả năng sinh lời tốt nhất, ví dụ như dự án này có điểm cộng như ở vị trí, tiện ích nhưng lại mắc phải điểm trừ ở trong đơn vị khai thác. Một dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng tốt nhất phải cộng hưởng được nhiều yếu tố và có khả năng mang tới sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Theo ông Ngô Quốc Dũng, chuyên gia về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho biết, trong bối cảnh hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời ở Nha Trang hiện nay, chọn lựa tối ưu đó là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang . Bởi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí, hệ thống tiện ích, đơn vị quản lý và vận hành uy tín, có khả năng mang tới tiềm năng sinh lời ưu việt.

Vinpearl Nha Trang hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí, hệ thống tiện ích, đơn vị quản lý và vận hành uy tín, có khả năng mang tới tiềm năng sinh lời ưu việt

Danh tiếng của đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp Vinpearl, khu nghỉ dưỡng danh tiếng nhất ở Việt Nam bảo đảm công suất phòng đạt cao nhất so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup có tiềm lực tài chính, uy tín đưa ra cam kết lợi nhuận ít nhất là 10%/năm giá trị căn biệt thự biển trong vòng 10 năm, và tối đa nhận được là 85% lợi nhuận từ việc tham gia vào chương trình cho thuê với chủ đầu tư.

Cùng với đó chính là không gian nghỉ dưỡng ở căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang hướng ra phía biển, không gian riêng biệt mang tới kỳ nghỉ ấn tượng dành cho khách du lịch với khoảng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl toàn quốc còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Nếu như đầu tư vào kênh đầu tư truyền thống tài chính khác, mất rất nhiều năm mới có thể thu hồi vón thì đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chỉ mất là khoảng 10 năm, ưu thế vô cùng vượt trội mang tới khả năng sinh lời cao, khủng và ổn định dành cho các nhà đầu tư.