Sản phẩm Vinpearl Nam Hội An là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mới đây được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính thức, tổ chức lễ khởi công ở khu phức hợp Vinpearl Nam Hội An với dự án đã nhận được sự uqan tâm và chú ý của nhà đầu tư và khách hàng, hứa hẹn mang tới dịch vụ cao cấp cùng không gian sống hoàn hảo, lý tưởng nhất ở trên 1 trong địa phương mang tới lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến du lịch mỗi năm lớn nhất ở nước ta.

Các lợi ích dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Vinpearl Nam Hội An

Với ưu thế đối với vị trí địa lý tọa lạc đắc địa sẽ không tuyệt vời hơn khi mà dự án Vinpearl Nam Hội An được đặt trên vịnh biển hấp dẫn khách thăm quan hàng dầu trên cả nước như là phố cổ Hội An. Và quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những trải nghiệm lý tưởng khi tới với khu nghỉ dưỡng resort & villas này. Đó được coi là khoản đầu tư có lời với nhiều nhà kinh doanh, nhà đầu tư.

Tập hợp các dịch vụ đa dạng, phong phú và được coi là thuận tiện bậc nhất. Với dịch vụ khách sạn hotel thời thượng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng với môi trường xung quanh đẹp tươi, có không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhiều ánh sáng được coi là điểm cộng cho dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An. Ngoài ra, sẽ là các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng số 1 nhằm đem tới cho các khách du lịch cùng với nhà đầu tư kỳ nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và giải trí, vui chơi thực sự đúng nghĩa.

Là loại hình bất động sản mới trên thị trường: Với mô hình đầu tư căn hộ khách sạn, đây là mô hình không phải mới trên thế giới nhưng nó mới chỉ du nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian ngắn, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là loại hình căn hộ khách sạn có nhiều tiềm năng đầu tiên được phát triển ở thị trường Việt Nam, nó không dừng lại ở mô hình khách sạn căn hộ mà nó còn đặt vào khu du lịch nổi tiếng ở phố cổ Hội An. Khách hàng và khách du lịch sẽ không thất vọng khi lựa chọn loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Tiến độ về xây dựng và bàn giao nhanh gọn, đúng như cam kết: Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup luôn dẫn đầu ở trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và ngành bất động sản nói chung, hơn nữa là về thời gian thi công, tiến độ bàn giao cũng như chất lượng của sản phẩm. Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An cũng không phải là trường hợp ngoại lệ với khẳng định đối với tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được xây dựng và phát triển bởi đơn vị bất động sản uy tín – Vingroup, chính sách bán hấp dẫn, cam kết sinh lời cao giúp dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành cơ hội đầu tư thu hút và hấp dẫn mọi khách hàng muốn có được lợi nhuận an toàn, ổn định và dài lâu.