Lựa chọn Nhà phố Icon Central, khách hàng sẽ có nhiều hình thức đầu tư sinh lời lớn.

Đầu tư căn hộ cho thuê đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư tại Bình Dương. Bởi với loại hình đầu tư này sẽ đem lại khá nhiều ưu điểm chi khách hàng như có dòng tiền ổn định hàng tháng, chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, có thể khai thác và thu lợi nhuận nhanh chóng,…

Vậy thì với hình thức đầu tư cho thuê, khách hàng cần lựa chọn loại hình căn hộ ra sao để thu được hiệu quả tốt nhất? và rằng Nhà phố Icon Central có phù hợp để đầu tư không? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết ngay sau đây nhé.

Với sự khác biệt trong thiết kế, Nhà phố Icon Central thích hợp để khách hàng đầu tư cho thuê

Các hình thức đầu tư hiệu quả với thị trường bất động sản Bình Dương.

Chọn căn hộ có khả năng cho thuê cao

Khả năng cho thuê của căn hộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, chất lượng, an ninh,…Một căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, có nhiều tiện ích nổi bật, chất lượng sản phẩm tốt cộng thêm vấn đề an ninh được đảm bảo thì chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Trong khi khu vực Bình Dương đang là nơi thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đến để làm việc ở các khu công việc. Chính vì thế, sẽ tạo điều kiện cho chủ đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn.

Với thiết kế hiện đại,Nhà phố Icon Central không chỉ là nơi an cư lâu dài mà còn là sản phẩm sinh lời mà khách hàng nên lựa chọn

Chọn dự án có chủ đầu tư và chính sách tốt

Một trong những yếu tố giúp người thuê tin tưởng vào chất lượng căn hộ chính là sự uy tín của chủ đầu tư. Do đó, khi chọn một dự án để đầu tư, khách hàng cần chú ý lựa chọn những chủ đầu tư có năng lực để có thể đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao. Bên cạnh đó, cần để tâm đến những chính sách từ chủ đầu tư, đặc biệt là những chính sách ưu đãi bởi khách hàng sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận ngay từ giá mua căn hộ.

Nhà phố Icon Central hoàn toàn thích hợp để khách hàng đầu tư.

Theo như những thông tin mà chúng tôi đưa ra về việc khách hàng lựa chọn những sản phẩm bất động sản tại khu vực Bình Dương để có hình thức đầu tư phù hợp nhất. Và chúng tôi có thể khẳng định dự án Nhà phố Icon Central hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn mà nhà đầu tư cần.

Trước hết, Nhà phố Icon Central là sản phẩm được phát triển bởi 2 chủ đầu tư lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản đó là Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh.

Khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại thị trường Bình Dương để đầu tư sẽ có khả năng sinh lời lớn

Với mục tiêu là sẽ xây dựng Icon Central trở thành không gian sống được quy hoạch đồng bộ và nâng cao chất lượng sống cho cư dân địa phương. Cư dân sẽ luôn đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất., phục vụ mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí cho đến sức khỏe và giáo dục. Một dự án với nhiều ưu điểm như này chắc chắn sẽ được khách hàng lựa chọn và thuê để sinh sống và làm việc. Nhất là khi Thị xã Dĩ An chính thức lên thành phố đã góp phần gia tăng giá trị của dự án hơn nữa.

Một trong những điểm mà khách hàng nhanh chóng lựa chọn Icon Central chính là những chính sách bán hàng của chủ đầu tư Danh Việt Group. Đặc biệt, đối với những khách hàng đã sở hữu sản phẩm Para Grus Cam Ranh, Danh Việt Group có chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đã sở hữu sản phẩm này như sau:

  • Đối với sản phẩm Shophouse Icon Central Bình Dương: những khách hàng nào đã sở hữu sản phẩm Para Grus sẽ được ưu đãi 1% tính trên tổng giá trị hợp đồng
  • Đối với sản phẩm đất nền townhouse Icon Central khi khách hàng sở hữu từ: Từ 1 – 2 Para Grus: ưu đãi 1%/1 sản phẩm; từ 3 – 4 Para Grus: ưu đãi 1,5%/ 1 sản phẩm và từ 5 Para Grus trở lên: ưu đãi lên đến 2%/ 1 sản phẩm

Giá bán hợp lý cùng với nhiều chính sách ưu đãi đến từ chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh

Với những khách hàng có ý định đầu tư vào Icon Central thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và tiến hành đặt mua căn hộ ngay trong giai đoạn đầu để được hưởng nhiều ưu đãi khủng. Nhất là tại thời điểm mà Nhà phố Icon Central đang được chuyên gia, nhà đầu tư săn lùng thì việc sở hữu một trong những sản phẩm tiềm năng này là một lợi thế vô cùng lớn cho việc kinh doanh lâu dài của quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích của việc khách hàng lựa chọn và đầu tư vào dự án Nhà phố Icon Central. Cùng theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật được những thông tin mới nhất về dự án tiềm năng này nhé.

Theo dõi bds express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!