Các dự án chung cư vay vốn tại bất động sản Hà Nội hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Tuy thị trường bất động sản Hà Nội có có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nhưng những dự án chung cư được vay vốn vẫn được nhiều quý khách hàng để ý đến. Dưới đây là một số dự án cho quý khách hàng tham khảo.

Dự án Xuan Mai Spark Tower

Xuân Mai Spark Tower còn có tên gọi khác là dự án HH2 ABC Dương Nội do chủ đầu tư là Vinaconex Xuân Mai bàn giao nhà vào cuối năm 2016. Tại đây, các căn hộ có diện tích từ 49 m2 đến 91 m2 và giá của 1 căn hộ chỉ từ 800 triệu/căn. Hơn thế nữa, khi mua căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ vốn vay của gói 30000 tỷ đồng.

Hơn thế nữa, dự án này có vị trí vô cùng đắc địa nằm tại mặt đường Lê Văn Lương, là nơi giao cắt giữa Lê Trọng Tấn và con đường vành đai 4. Với vị trí này thì xung quanh dự án là trung tâm quận Hà Đông, khu đô thị Văn Khê, công viên Thiên Đường Bảo Sơn,….Hơn thế nữa, tại đây còn có hệ thống trường học và các tiện ích sẵn có tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn. Chính vì thế, Xuân Mai Spark Tower chính là nơi sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Dự án tổ hợp HH tại khu đô thị Linh Đàm

Cụ thể là dự án này bao gồm 4 tòa nhà là HH1, HH2, HH3, HH4 thuộc khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai được thiết kế với 12 tòa nhà khác nhau với các căn hộ có diện tích từ 45 m2 đến 82 m2. Hơn thế nữa, dự án này có các căn hộ có điều kiện được vay vốn hỗ trợ từ gói 30000 tỷ đồng của nhà nước. Chính vì vậy, tổ hợp HH được coi là dự án thu hút được rất nhiều khách hàng và được thị trường bất động sản Hà Nội đón nhận nồng nhiệt.

Mức giá bán căn hộ của dự án này vô cùng hấp dẫn khoảng 13 đến 15,5 triệu/m2 và tính ra chỉ cần từ 550 triệu thì quý khách hàng đã sở hữu một căn hộ tại đây. Vì thế, các căn hộ tại đây có đủ điều kiện vay vốn hỗ trợ và hưởng lãi suất 5 % từ hỗ trợ của nhà nước trong vòng 15 năm.

Dự án chung cư Gemek Tower

Gemek Tower có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Lê Trọng Tấn với các căn hộ có diện tích từ 59 đến 89 m2 với giá bán hấp dẫn từ 13,5 đến 15 triệu/m2. Như vậy, chi với 800 triệu thì cư dân có thể sở hữu một căn hộ Gemek Tower.

Không những thế, dự án chung cư này được đánh giá là khá phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Cụ thể tại Gemek Tower có hệ thống trường học, cây xanh, công viên, hệ thống trung tâm y tế cũng như trung tâm thương mại đầy đủ và tiện ích. Đặc biệt, dự án này còn được xây dựng ngay gần khu vui chơi giải trí lớn như công viên Thiên Đường Bảo Sơn, Suối Hai, Đồng Mô, Ngọc Liệp,.…

Dự án Thăng Long Victory

Dự án này có vị trí nằm ở khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội do Phúc Hà Group làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp được bán trên thị trường Hà Nội.

Cụ thể, dự án Thăng Long Victory là tổ hợp 5 tòa chung cư, tọa lạc trên khu đất có diện tích khoảng 3,2 ha, thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ khu đô thị mới Nam An Khánh. Các căn hộ tại dự án Thăng Long Victory có diện tích từ 45 đến 93 m2 với giá bán dao động từ 14 – 17 triệu đồng/m2. Và quý khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được vay gói 30000 tỷ với lãi suất 5%/năm trong vòng 15 năm.

Dự án chung cư Phúc Thịnh Tower

Phúc Thịnh Tower có vị trí tại khu đô thị Tân Tây Đô được xây dựng bao gồm trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,….

Về quy mô, dự án Phúc Thịnh Tower được xây cao 25 tầng, được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 dành cho khu trung tâm thương mại và dịch vụ và từ tầng 4 đến 25 là khu căn hộ. Và dự án Phúc Thịnh Tower cung cấp khoảng 400 căn hộ với diện tích dao động từ 53 m2 đến 95 m2 với 2 đến 3 phòng ngủ trong 1 căn hộ. Mức giá bán của căn hộ này vô cùng hợ lý chỉ từ 13 đến 14 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Dự án chung cư Athena Complex

Athena Complex được xây dựng và phát triển tại trung tâm đô thị mới phía Tây với khuôn viên diện tích lớn và mật độ xây dựng chưa tới 36 %. Tại dự án Athena Complex có đầy đủ các tiện ích cũng như những thuận thợi tốt nhất dành cho cư dân từ giao thông đến từ các công trình xã hội khu vực. Hiện dự án chung cư Athena là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hành nhất so với các chung cư cùng khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.

Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những dự án căn hộ, chung cư được hỗ trợ vay vốn tại bất động sản Hà Nội.