Bất động sản Hà Nội sẽ mang đến những dự án căn hộ tuyệt đỉnh nhất đến với quý khách hàng mua nhà.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn trong việc mua nhà vì nhiều dự án căn hộ, chung cư có giá bán quá cao thì dưới đây sẽ là một vài dự án có giá bán hợp lý dành cho quý khách hàng. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình dự án mà phù hợp với gia đình mình nhất.

Dự án cao cấp Thăng Long Victory

Dự án này có vị trí nằm ở khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội do Phúc Hà Group làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp được bán trên thị trường Hà Nội.

Thăng Long Victory là tổ hợp 5 tòa chung cư, tọa lạc trên khu đất có diện tích khoảng 3,2 ha, thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ khu đô thị mới Nam An Khánh. Các căn hộ tại dự án Thăng Long Victory có diện tích từ 45 đến 93 m2 với giá bán dao động từ 14 – 17 triệu đồng/m2.

Tính đến năm nay thì dự án đã có 2 tòa nhà đã xây xong và còn tòa nhà còn lại thì qua năm 2018 mới bắt đầu triển khai xây dựng. Các căn hộ trong 2 tòa nhà này có diện tích trên 90 m2 với giá bán trên dưới 15 triệu đồng/m2 có diện tích từ 45 đến 80 m2. Nếu quý khách hàng muốn mua lại các căn hộ loại này thì họ phải chấp nhận mua lại với giá chênh lệch từ dưới 100 đến 200 triệu/căn hộ.

Dự án nhà ở xã hội Hưng Thịnh

Dự án này có giá bán khoảng 12 triệu/m2 với 2 loại căn hộ, trong đó căn hộ loại A,B có diện tích tương ứng là 56 m2 và 69 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và căn hộ loại C có diện tích là 35 m2 với thiết kế 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Đây là dự án có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, cách ủy ban nhân dân quận Hà Đông khoảng 1 km. Quy mô của dự án bao gồm 3 tòa nhà căn hộ cao 6 tầng với đầy đủ các tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe,,…

Dự án chung cư cao cấp Thanh Hà Cience 5 – Hà Đông

Thanh Hà Cience 5 của tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án nhà ở thu nhập thấp có vị trí tọa lạc tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án này nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà bao gồm các hạng mục khác nhau là căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, hồ điều hòa, khu nhà trẻ, khuôn viên cây xanh,….

Quy mô của dự án này bao gồm 3 tòa nhà căn hộ liền khối có chiều cao 16 tầng nổi. Cụ thể là dự án gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, kiot bán hàng và 15 tầng căn hộ để ở. Và mỗi sàn được bố trí 17 căn hộ/sàn với 4 thang máy và 2 thang bộ. Hơn thế nữa, các căn hộ tại đây còn được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và logia với các diện tích từ 45 m2, 64 m2, 69 m2, 75 m2 và 76 m2. Ngày trước, căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà Cienco 5 có giá bán hấp dẫn là 9,5 triệu/m2. Tuy nhiên, hiện nay quý khách hàng rất khó mua được căn hộ Thanh Hà Cienco 5 với giá dưới 10 triệu/m2 bởi vì mức giá hiện đã đẩy lên 11 đến 13 triệu/m2. Giá bán tuy tăng lên nhưng dự án vẫn được đông đảo quý khách hàng quan tâm và lựa chọn nơi đây làm nơi an cư lý tưởng dành cho mình.

Thị trường bất động sản hiện đang có sự thay đổi chóng mặt

Dự án cao cấp The Golden An Khánh thuộc giai đoạn 2

The Golden An Khánh là dự án chung cư thương mại do công ty sông Đà Hoàng Long và đang được xem là một trong những chung cư thương mại có giá bán rẻ nhất tại thị trường bất động sản hiện nay. Cụ thể là dự án The Golden An Khánh gồm 2 giai đoạn là giai đoạn 1 hiện đã hoàn thiện với 2 tòa nhà là 18T1 VÀ 18T2. Còn giai đoạn 2 của dự án triển khai 3 tòa nhà cao 32 tầng là 32T tháp A,B và C. Trong mỗi tòa nhà thuộc giai đoạn 2 này được bố trí 4 thang máy tốc độ cao và 2 thang bộ. Và đặc biệt, các căn hộ tại đây còn được bố trí 2 ban công và tạo một không gian vô cùng thoáng đãng.

The Golden An Khánh giai đoạn 2 có vị trí vô cùng chiến lược tại khu đô thị mới Nam An Khánh, huyện Hoài Đức. Khi mới mở bán thì dự án The Golden An Khánh giai đoạn 2 có mức giá là 14,8 triệu/m2 nhưng hiện giá căn hộ tại đây đã tăng lên 16 đến 17 triệu đồng/m2 tùy vào diện tích của mỗi căn hộ từ 65 đến 91 m2.

Các dự án căn hộ, chung cư giá rẻ tại bất động sản Hà Nội đã ngày càng được các ông lớn đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn đáp ứng đầy đủ tốt nhất mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

Mời quý vị xem thêm thông tin bổ ích tại:https://batdongsanexpress.vn