Bất động sản Hà Nội đang vươn lên một tầm cao mới mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách nên mọi người không phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc quá nhiều.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm của đất nước Việt Nam chúng ta luôn luôn nhộn nhịp, vui tươi và không kém phần bận rộn. Chính vì thế, có rất nhiều cư dân đã tụ tập về nơi đây. Để đáp ứng được nhu cầu sống của quý khách hàng thì các nhà đầu tư đã cho ra mắt rất nhiều dự án căn hộ, chung cư lớn. Và phân khúc chung cư giá rẻ và trung bình hiện đang thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là nhu cầu rất lớn đến từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn. Bởi vậy, có rất nhiều ông lớn đầu tư vào Hà Nội đã cho xây dựng triển khai các dự án thuộc phân khúc này. Dưới đây là một số dự án có mức giá dưới 1 tỷ đồng dành cho quý khách hàng để họ có thể đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng hơn.

Bất động sản Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua

Dự án tổ hợp chung cư Goldsilk Kim Văn – Kim Lũ

Dự án này do công ty cổ phần xây dựng số 2 – Vinaconex 2 làm chủ đầu tư có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội, cách nút giao thông ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hơn 1km và nằm sát ngay trục đường vành đai 3. Và dự án được xây dựng trên diện tích 5440 m2 với mật độ xây dựng 38 % bao gồm 36 tầng cao, 2 tầng hầm và 1 tầng bán hầm. Về thiết kế xây dựng, tầng 1 và tầng 2 của dự án sẽ là trung tâm thương mại và dịch vụ với diện tích 7,410 m2 sàn và tầng 3 – 36 sẽ là tầng căn hộ với quy mô khoảng 20 căn hộ trên mỗi sàn.

Hơn thế nữa, dự án tổ hợp chung cư này có mức giá vô cùng hấp dẫn dưới 1 tỷ đồng mỗi căn với diện tích từ 48 m2 đến 104 m2. Điều này có nghĩa là nó có giá khoảng 17,5 triệu đồng/m2 và mức giá này quá tuyệt đối với một dự án tuyệt đỉnh như thế này.

Dự án tổ hợp chung cư Goldsilk Kim Văn – Kim Lũ

Dự án tuyệt đỉnh Hateco Hoàng Mai

Hateco Hoàng Mai là dự án chung cư cao cấp có vị trí tọa lạc tại địa điểm ngã ba Tam Trinh – đường vành đai 3, được khởi công từ tháng 1/2015 bởi chủ đầu tư Hateco Hà Nội với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Dự án này được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,000 m2 bao gồm 28 tầng cao và 3 tầng để xe.

Mức giá chào bán của dự án căn hộ này là từ 18,5 triệu đồng/m2 với 18 loại căn hộ khác nhau có diện tích từ 47 m2 đến 105 m2. Đây là mức giá rẻ rất hấp dẫn cho quý khách hàng muốn mua nhà tại đây, đặc biệt với những quý khách hàng có thu nhập trung bình khoảng từ 20 triệu đồng/tháng.

Dự án chung cư cao cấp Gamuda The One Residence

Dự án The One Residence này được chủ đầu tư triển khai thuộc khu đô thị Gamuda Gardens với hai tòa cao 26 tầng bao gồm hai tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín và cung cấp cho thị trường bất động sản 624 căn hộ.

Ngoài ra thì dự án cũng đưa ra nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể là diện tích các căn hộ từ 60 m2 đến 82,5 m3 với mức giá được chủ đầu tư đưa ra là khoảng 1 tỷ đồng/căn, tương đương với 18,5 đến 19 triệu đồng.

Phối cảnh dự án chung cư cao cấp Gamuda The One Residence

Dự án tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3 và HH4

Cụ thể là tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2, HH3 và HH4 này nằm trong khu đô thị Linh Đàm, phía Tây bán đảo Linh Đàm, có vị trí tọa lạc trên khu đất CC6 tiền thân là tổ hợp dự án nhà ở, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại.

Bốn dự án HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm và HH4 Linh Đàm được thiết kế độc đáo bao gồm 2 tòa từ 24 đến 27 tầng. Và các căn hộ tại đây có diện tích từ 45 đến 82 m2 với mức giá được rao bán từ 14 đến 14.5 triệu đồng/m2, tương đương từ 600 triệu đồng/căn. Với mức giá hấp dẫn như vậy, có rất nhiều quý khách hàng đã đến với tổ hợp dự án đẳng cấp này.

Phối cảnh tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3 và HH4

Dự án chung cư Xuân Mai Spark Dương Nội

Dự án này nằm trong khu đô thị Dương Nội có hệ thống cơ sở hạ tầng khớp nối với hạ tầng của quận Từ Liêm, Hà Nội bao gồm 3 block A,B,C với 864 căn hộ có diện tích khác nhau như 48,8 m2, 50,6 m2, 56 m2, 66 m2, 80 m2, 89 m2 và 90 m2. Điều này đã đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng tùy theo hoàn cảnh gia đình.

Chung cư Xuân Mai Spark Dương Nội đang bán với mức giá hấp dẫn khoảng 16 triệu đồng/ m2 và quý khách hàng còn được hưởng chính sách vô cùng ưu đãi là vay gói 30000 tỷ với lãi suất 5 %/năm.

Còn rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội đang chờ đón bạn với mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Trong tương lai, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa.