Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng là một khu đô thị đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung tại quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

Các câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc, tò mò và cần lời giải được bất động sản Express giải đáp trong bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

  1. Tính pháp lý của dự án Dragon Smart City Da Nang như thế nào?

Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng có tính pháp lý đầy đủ, theo đúng như quy định của thành phố theo quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 cùng với đó là các giấy tờ, hợp đồng liên quan tới dự án theo chủ đạo từ thành phố, các đơn vị chức năng.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ được trao sổ đỏ theo từng lô, theo lộ trình bàn giao của chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn được quyền chuyển nhượng theo đúng như quy định của CĐT công ty CP Đất Xanh Miền Trung.

Thời gian để khách hàng nhận được sổ đỏ dự kiến từ 6 – 8 tháng sau khi mở bán. Đồng thời ngoài việc nhận sổ đỏ thì công ty CP Đất Xanh Miền Trung hỗ trợ khác hàng trong việc hỗ trợ thiết kế, hướng dẫn xin giấy phép xây dựng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng trẻ khi chưa nắm bắt được thủ tục xây dựng.

  1. Sự hỗ trợ của ngân hàng đối với dự án Dragon Smart City Da Nang ra sao?

Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng được ngân hàng hỗ trợ lên tới 50% giá trị của lô đất với mức lãi suất ưu đãi 7.9% trong thời gian 6 tháng đầu, sau đó sẽ là 8.9%. Và từ năm thứ hai trở đi sẽ áp dụng mức lãi suất huy động 12 tháng với biên độ 3,5%. Cùng với đó là thời gian vay sẽ dài hạn từ 10 – 20 năm, từ năm thứ 4 trở đi không bị phạt trả nợ trước hạn.

  1. Khả năng đầu tư, sinh lời của Dragon Smart City Da Nang như thế nào?

Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng là một trong những dự án hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng được đánh giá là có tỷ lệ sinh lời đảm bảo, an toàn. Đặc biệt là không phụ thuộc vào thị trường như các dự án hiện đang nóng sốt tại khu vực này.

Dragon City được có khả năng sinh lời cao, hàng đầu khu Tây Bắc Đà Nẵng

Dự án đã tạo được giá trị gia tăng trong tương lai nhờ chính vị trí chiến lược, nằm nay khu vực có hệ thống hạ tầng phát triển hàng đầu. Và cùng với đó là được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay nội khu, cảnh quan không gian sống xanh là những yếu tố chính tạo ra giá trị bền vững cho tương lai của dự án. Bên cạnh đó, yếu tố tạo giá trị sinh lời cho khu đô thị này đó chính là yếu tố sống xanh – sạch – đẹp- thông minh đã tạo sự khác biệt, an toàn cho dự án.

Khách hàng có thể sở hữu đất nền dự án Dragon Smart City để cho thuê, kinh doanh theo mô hình dạng chung cư hạng trung cho dân cư, công nhân; cấn bộ làm việc tại khu công nghiệp lân cận; dành cho sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng ngay cạnh…

  1. Hệ thống an ninh an toàn của dự án

Dragon Smart City đem lại cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống theo phong cách Singapore, Nhật Bản. Cùng với đó là áp dụng các tiêu chuẩn thông minh và thân thiện với môi trường sống được đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án bởi hệ thống hàng rào, chốt an ninh; hệ thống camera hiện đại giám sát… Điều này sẽ giúp cho cư dân hoàn toàn yên tâm khi an cư tại dự án.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu, đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân Dragon Smart City

  1. Với vị trí nằm gần khu công nghiệp thì dự án có thể bị ảnh hưởng về môi trường sống không?

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án đã lo ngại rằng, việc dự án có vị trí nằm ngay gần khu công nghiệp thì sẽ không tránh khỏi sự ô nhiễm môi trường sống. Tuy nhiên, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm khi an cư tại Dự án Dragon Smart City Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng bởi Đà Nẵng là một thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, được phát triển theo tiêu chí xanh – sạch và không có tệ nạn. Chính bởi thế đã có những công tác xử lý khá chặt chẽ từ các trạm xử lý nước thải; thu gom rác. Quận Liên Chiểu định hướng trở thành đơn vị hành chính loại 1 từ năm 2017 nên rất quan trọng tới vấn đề về môi trường đã được chú trọng và có công tác xử lý trong thời gian qua.

Việc dự án tọa lạc tại ngay khu vực chiến lược, đắc địa của quận Liên Chiểu sẽ giúp cho cư dân tương lai dự án tiếp cận nhanh chóng với hệ thống tiện ích dịch vụ hiện hữu của khu vực. Cũng như di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận; giúp gia tăng giá trị tiềm năng trong tương lai.