Dragon Smart city Đà Nẵng có lượng khách hàng tham dự đông vượt dự kiến

Cuối tháng 12 /2017, lễ giới thiệu dự án Dragon smart City Đà Nẵng đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng đánh dấu bước tiến tiếp theo của Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng tại một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Việt Nam.

Sự kiện được ghi nhận như một hiện tượng hiếm có khi số khách đăng ký giữ chỗ cao hơn rất nhiều số lượng sản phẩm bán ra. Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đã mua được sản phẩm ưng ý ngay tại buổi ra mắt đầu tiên. Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án, chỉ sau 30 phút công bố thông tin các quỹ căn đã lần lượt được bán ra và nhanh chóng trở nên “ cháy hàng”. Với số lượng sản phẩm bán ra rất lớn ngay trong buổi lễ ra mắt đã chứng minh sức hút đặc biệt của dự án Dragn Smart City Đà Nẵng vừa ra mắt mới đây.

Khách hàng có mặt trong lễ giới thiệu Dragon Smart city Đà Nẵng

Địa thế “có một không hai”

Những kết quả trong ngày ra mắt của Dragon Smart City Đà Nẵng không quá bất ngờ nếu xét tớiuy tín và tiềm năng phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gìn Đà Nẵng. SDN trong thời gian gần đây đã rất nổi tiếng với giới đầu tư trong việc phát triển những dự án đô thị chất lượng cao, với diện tích nội khu tiện ích đồng bộ và sở hữu những lợi thế độc đáo.

Trong trường hợp của Dragon Smart City Đà Nẵng, dự án có vị trí ven sông Cu đê vô cùng đắc địa. Từ trước tới nay, bất động sản ven sông luôn được xem là sản phẩm dành cho nhà đầu tư “mát tay” tại các đô thị lớn, với giá trị gia tăng từ 10-30% so với các khu vực lân cận.

Toàn cảnh Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được thiết kế hợp lý từ tiện ích cho đến cảnh quan

Trong thực tế nhiều chủ đầu tư phải đầu tư bổ sung các tiện ích sông, suối nhân tạo với mục đích nâng cao giá trị cho toàn dự án. Tuy nhiên Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái với một khu đô thị được sông nước, cây cối hoàn toàn tự nhiên bao bọc, hồ sinh thái tự nhiên giữa khu đất nền với môi trường thông minh, tiện ích và phong thuỷ theo thuyết ngũ hành lý tưởng như Dragon Smart City Đà Nẵng có thể nói là hiếm có.

Đột phá về hạ tầng tại khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng

Không chỉ sở hữu địa hình lý tưởng, Dragon Smart City Đà Nẵng còn được ưu ái với nhiều ưu thế lớn khi toạ lạc tại Tây Bắc Đà Nẵng – khu vực đang được ủy ban nhân dân thành phố quy hoạch như một cực tăng trưởng mới.

Theo ông Hà, trước nay, Đà Nẵng đã tập trung nguồn lực phát triển mạnh phía Đông Nam của Thành phố với nhiều khu vui chơi, khu thương mại, khu đô thị hiện đại. Điều này đã góp phần tạo nên một vùng đô thị sầm uất, thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, mua sắm đến cả trong và ngoài nước. Với hơn 2 triệu lượng khách đến tham quan và du lịch năm 2017 đã đưa tên tuổi du lịch Đà Nẵng lên top các điểm đến du lịch trong nước và như vậy, khu vực Tây Bắc Thành phố chưa được đầu tư đúng như tiềm năng của khu vực.

Đột phá về hạ tầng tại khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng

Tuy nhiên, khu vực Đông Nam Thành phố Đà Nẵng đang trở nên bão hào và một số thời điểm trở nên quá trai, do vậy ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có những quyết định làm thay đổi cục diện này. Hàng loạt dự án trọng điểm về giao thông, hạ tầng vật chất kĩ thuật đã và đang được triển khai gấp rút tại Tây Bắc với mục tiêu mở rộng không gian đô thị và kích cầu, tăng giá trị cho mỗi sản phẩm bất động sản.

Nổi bật trong số đó là khu Công nghệ cao Đà Nẵng quy mô hơn 1.000 ha và khu công nghệ thông tin tập trung sẽ đưa vào khai thác cuối năm nay. Dự kiến, 2 dựa án này đi vào hoạt động sẽ đạt doanh thu ước 3 tỷ USD/năm và khả năng tạo ra khoảng 25.000 lao động trong 10 năm tới, giải quyết vấn đề việc làm đnag được đặt ra hiện nay.

Tây Bắc Đà Nẵng đang trở thành điểm sáng trong mọi lĩnh vực từ du lịch, BĐS,…cho đến phát triển kinh tế văn hóa xã hội

Ngoài ra, càng Liên Chiểu đang được xây dựng với mức đầu tư lên tới 400 tỉ đồng, đây là một mức đột phá về quy hoặc khu vực Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng. Do vậy ông Hà đã bình luận rằng “Những dự án đô thị như Dragon Smart City Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú cho cư dân địa phương mà còn đón đầu nhu cầu an cư của hàng ngàn kỹ sư, chuyên gia sẽ về làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ thông tin tập trung tại Tây Bắc Đà Nẵng trong tương lai”. Và như vậy, đối với các nhà đầu tư, họ cho rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị bền vững của dự án, và các giá trị tỏng tương lai