Lễ giới thiệu dự án nghỉ dưỡng Pan Paicifc Đà Nẵng Resort

Vào ngày 19/8/2017 tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. MBLand & Tonkin Properties đã tổ chức thành công sự kiệt “Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort & Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed By Pan Pacific”.

Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển chuỗi các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties giai đoạn 2017-2018. Với mục tiêu mang đến cho thị trường Việt Nam một kiệt tác nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất. MBLand đã mang đến một dự án nghỉ dưỡng 100% các căn biệt thự view biển trực diện, để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống “Nguyên bản của sự tinh tế”. Sự kiện đã tạo được “sức nóng” thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và cả những nhà đầu tư BĐS.

Sự kiện của MBLand đã được tổ chức thành công. Giới thiệu ra thị trường một kiệt tác và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Pan Pacific DaNang Resort sở hữu những gì mà sự kiện ra mắt rất được chào đón và quan tâm

Pan Pacific Danang Resort sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường “kim cương” – thiên đường của các dự án nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại Đà Nẵng dành cho một sự án nghỉ dưỡng cao cấp. Vị trí có thể kết nối linh hoạt tới các khu di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Sở hữu một quỹ đất rộng ven bãi biển thuộc top 7 đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn. Từ Pan Pacific Danang Resort chỉ mất 20 phút đến phố cổ Hội An, 40 phút đến Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, Thánh địa Mỹ Sơn,…

Triển khai trên phần diện tích rộng 10ha ven biển Đà Nẵng, tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 20.2%. Pan Pacific Danang Resort sẽ là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp (5 sao+) gồm 3 nhóm sản phẩm phát triển chính là: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và Khách sạn.

Pan Pacific DaNang Resort sở hữu những gì mà sự kiện ra mắt rất được chào đón và quan tâm

Dự án này quy tụ được hàng loạt các tên tuổi danh tiếng thế giới tham gia phát triển từ khâu thiết kế kiến trúc, cảnh quan, giám sát thi công đến quản lý vận hành như: EDSA, DWP, HPA, ADA, Pan Pacific..

Sự ra mắt của một dự án nghỉ dưỡng biển độc đáo sẽ là bước đột phá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam với những ưu thế vượt trội so với phần còn lại:

  • Dự án duy nhất nằm tại trung tâm của trục đường “kim cương” nối Đà Nẵng với Hội An- vị trí trung tâm của Đông Dương và của Việt Nam.
  • Dự án đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với 100% các căn Villa, Sky Villa & Condotel và Khách sạn view biển trực diện từ mọi điểm trong biệt thự.
  • Dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại miền Trung được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn 5* quốc tế Pan Pacific.
  • Dự án đầu tiên tại Việt Nam chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận). Thời gian là 10 năm và giá sẽ tối thiểu bằng với giá mua ban đầu.

Pan Pacific đang sở hữu những ưu thế duy nhất và chưa từng xuất hiện tại thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam

Chia sẻ từ lãnh đạo chủ đầu tư về định hướng phát triển dự án và của đơn vị trong tương lai

Ông Vũ Hoàng Linh – Phó tổng giám đốc của MBLand Holdings chia sẻ: “Sự kiện ra mắt dự án không chỉ giới thiệu Pan Pacific Danang Resort đẳng cấp 5*+ do MBLand & Tonkin Properties làm chủ đầu tư đến mọi người. Mà nó còn là sự đánh dấu, dấu ấn của một bước đột phá mới trong sự phát triển của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, trong chiến lược chinh phục và khẳng định vị thế trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. MBLand & Tonkin Properties cam kết đem lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư, tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới đến với thị trường nghỉ dưỡng Việt”.

Phát triển dự án Pan Pacific Danang Resort, MBLand & Tonkin Properties mong muốn đưa ra thị trường một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng vượt trội, đẳng cấp quốc tế đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển và khẳng định vị thế của tập đoàn tại thị trường nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam. Được coi là bước đi đầu tiên trong tiến trình khẳng định vị thế và định hướng phát triển trong tương lai tại Việt Nam của tập đoàn.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án mở đầu cho một tiến trình phát triển mới của một đơn vị phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu

Pan Pacific Danang Resort sở hữu những ưu thế vượt trội để có thể trở thành dự án nghỉ dưỡng hàng đầu: vị trí, thiết kế, dịch vụ vận hành đẳng cấp 5*, khả năng sinh lời hấp dẫn,… Đây thực sự là một kiệt tác hoàn hảo được kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên, nét văn hóa đậm đà bản sắc địa phương và sự tinh tế, hiện đại trong văn hóa phương Tây.