Biệt Thự Lovera Park được khởi công khi nào, đến khoảng thời gian nào thì được công bố giao bán, mức giá của căn hộ là bao nhiêu?

Bắt đầu cho việc tìm hiểu bất kì một dự án nào, mọi người cũng tự dặt ra cho mình những câu hỏi, thì với thông tin dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý vị thông tin bổ ích nhất.

Tổng quan dự án khu biệt Thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Biệt thự lovera park, là dự án với sự đầu tư một cách chỉnh chu nhất tính đến thời điểm hiện tại của công ty BĐS Thuận phát, công ty con của tập đoàn BBCCI.

BĐS là một công ty mới về năm thành lập nhưng không mới về trình độ và kinh nghiệm, mà công ty nắm bắt tình hình thị trường rất nhạy bén khi liên tục làm nên những dự án có tiếng vang lớn.

Với việc sở hữu hơn 57,3% cổ phần của tập đoàn BBCCI, cùng với việc điều hành dự án, BĐS hứa hẹn Lovera park sẽ làm nên cơn lốc trong thời gian tới.

Thiên đường lovera park được đặt tại đâu?

Sau những thành công của một số dự án trước đây. Những dự án đó hầu hết đều nằm ở phía đông thì tới lovera park, công ty đã mở đồn công kích sang phía nam của thành phố.

Như vậy dự án thuộc phía nam của thành phố HCM, thuộc khu phong phú 4 nằm trong đại đô thị Việt Phú garden BCI. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản phía nam một con sốt lớn trong tương lai gần.

Lovera park được ôm trọn bởi mảnh đất vàng phong phú 4 thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM

Ngoài ra dự án còn nằm giữa 2 tuyến đường Trịnh Quang Nghị và đường Tân Liên, xã Phong Phú Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Thời điểm khởi công dự án là khi nào?

Sau những cuộc họp thống nhất về dự án công ty đã chọn tháng 4/2017 làm ngày để khởi công xây dựng dự án.

Lovera park là dự án biệt thự cao cấp thuộc nhà phố Khang Điền Bình Chánh. Cùng với sự nỗ lực và hoạt động tích cực như vậy thì vào khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 dự án sẽ chính thức được mở bán đợt đầu tiên.

Cụ thể đợt bán đấu giá đầu tiên của dự án sẽ vào ngày 11/11/2017, cùng với thời điểm bàn giao nhà là quý 1-2 năm 2018.

Quy mô của dự án như thế nào?

Biệt thự lovera park được xây dựng trên quy mô rộng lớn với tổng diện tích là 22ha được trích trong quỹ đất 100ha Việt Phú thuộc khu dân cư phong phú 4. Với việc tận dụng hết công năng của từng mét đất dự án được chia ra làm 3 phân khu compound 19 block, 897 căn, cụ thể như sau.

Sơ đồ xây dựng dự án nhà phố lovera park được phân chia ra thành các khu một cách rõ ràng, bố cục đẹp mắt

  • Phân khu 1 được xây dựng với số căn hộ nhiều nhất là 621 căn với các block theo thứ tự lần lượt là A, B, C, E, F, G, H, K, L, với diện tích trung bình từng căn khoảng 5x15m và 7x15m.
  • Phân khu 2 là 145 căn với các block M, N, P, với diện tích 5x15m, 6x15m, 7x15m.
  • Đến với phân khu 3 thì số căn hộ được xây là 131 căn và block là U, Q, T, S, R, ngoài ra còn

Tiện nghi của dự án có đảm bảo hay không?

Dự án lovear park được sự phối hợp và đầu tư một cách thận trọng, với chi phí xây dựng lên đến hàng ngàn tỉ đồng với hơn 1000 sản phẩm gồm biệt thự liền kề nhà phố sang trọng và đẳng cấp.

Vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tiện nghi của từng căn hộ sẽ luôn toát lên sự sang trọng quý phái của người chủ sở hữu căn nhà. Cụ thể quý khách có thể quan sát được rằng.

Từ cái nhìn khách quan bên ngoài mọi người có thể nhìn thấy ngay đó là hồ bơi tràn bờ được chúng tôi xây dựng dựa trên nguyên lí nhất định

Công viên xanh nên thỏa sức đam mê với những buổi picnic, dã ngoại ngoài trời ngay dưới căn nhà của mình

Bên cạnh đó dự án còn cho xây dựng nên các khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, shopping, siêu thị nhà hàng, nhà điều hành, nhà quản lí, rồi còn có sân thể thao đa năng.

Vậy an ninh ở đây có đảm bảo không?

Chúng tôi đảm bảo hệ thống an ninh ở đây là tuyệt đối an toàn, khi luôn được trang bị camara từ tầng hầm đến sảnh. Hệ thống bảo vệ luôn thay ca trực 24/7, để đảm bảo an toàn cho quý khách.

Giá cả của căn hộ chung cư tại đây dao động một cách hợp lí.

Theo như kế hoạch thì ngày 11/11 sẽ triển khai giao bán một số căn hộ đó là. Sẽ mở bán 250 căn hộ block, H, K, và L. Nếu qua khảo sát số lượng khách hàng mua lớn dần thì sẽ dự kiến mở bán tiếp.

Hình thức thanh toán tại dự án biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Ngày 9/12 sẽ bàn giao đợt 1 và có 4 đơn vị phân phối chính thức sunland, Cen, Mland và PHP.

Mức giá dự kiến của từng căn hộ sẽ rơi vào tầm khoảng 2 tỷ đồng/căn, một mức giá không quá cao để sở hữu đối với những người có thu nhập trung bình khá trở lên.

Với một mức giá hợp lí như vậy thì còn trần trừ gì nữa mà chúng ta không nhanh tay sở hữu ngay cho mình và gia đình một căn hộ lovera park.