Biệt Thự Dragon Smart City Đà Nẵng là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất của khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng hiện nay, giúp góp phần hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ và du lịch cho toàn khu vực.

Tiềm năng phát triển của khu Tây Bắc Đà Nẵng

Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là nơi hội tụ rất nhiều tiềm năng trong việc phát triển du lịch vượt trội. Nơi đây sở hữu nhiều ưu ái từ thiên nhiên, nơi đây có sông, núi, bờ biển dài nên có nhiều tiềm năng, trở thành khu vực phát triển chiến lược theo đúng đề án quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050.

Với tiềm năng sẵn có cũng như sự tập trung nguồn lực lớn của thành phố đã thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Khu vực Tây Bắc sẽ trở thành một địa điểm không gian du lịch mới, hấp dẫn nhất của thành phố Đà Nẵng.

Tây Bắc Đà Nẵng là một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố biển này

Thực tế thì khu Tây Bắc Đà Nẵng chính là khu vực kết nối giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng tại miền Trung là Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế. Nơi đây giao thoa bằng cung đường đèo Hải Vân đẹp hùng vĩ, cùng với đó là nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: khu du lịch Làng Vân; khu du lịch vườn quốc gia Bạch Mã;…

Thời gian vừa qua, khu Tây Bắc Đà Nẵng, đặc biệt là địa bàn quận Liên Chiểu đã thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án quy mô khủng được triển khai xây dựng. Hạ tầng giao thông khu vực này có thể kể tới các dự án như: đường Nguyễn Tất Thành nối dài; dự án cao tốc La Sơn – Túy Loan; dự án di dời nhà ga Đà Nẵng; bến xe buýt BRT;…

Bên cạnh đó thì còn phải kể tới đó là các dự án tiềm năng khác như: cảng biển Liên Chiểu với tổng vốn đầu tư 7.378 tỷ đồng; dự án khu công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 8.481 tỷ đồng. Ngoài ra, thành phố cũng đã phê duyệt hơn 46 tỷ đồng để giúp khai thác du lịch tại 7 bãi biển lớn tại khu vực này bao gồm: Xuân Hà; Phú Lộc; Hồ Tùng Mậu; Trần Đình Tri; Nguyễn Chánh; Nam Xuân Thiều và Nam Ô.

Bên cạnh các dự án về giao thông, công nghiệp thì thời gian qua khu vực này đã xuất hiện hàng loạt các dự án khu đô thị mới, điển hình nhất trong số đó phải kể tới đó là khu đô thị Dragon Smart City.

Dragon Smart City đón đầu cơ hội hạ tầng giao thông

Dragon Smart City có nhiều yếu tố thuận lợi đã không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân mà còn cả khả năng đầu tư cho tương lai. Đồng thời đây còn là động thái đón đầu trong việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Dragon Smart City có tổng diện tích toàn dự án là 78 ha được quy hoạch và phát triển với concept “xanh – thông minh – đa tiện ích” cùng với đó là sự kết hợp của công nghệ đã tạo nên một khu đô thị đẳng cấp theo đúng chuẩn smart có mặt lần đầu tiên tại Đà Nẵng.

Dragon Smart City đón đầu làn sóng hạ tầng giao thông phát triển của toàn khu vực

Dragon Smart City ngoài việc thiết kế, cung cấp các không gian thương mại thì còn chú trọng thiết kế tới từng chi tiết nhỏ nhất đem lại sự trải nghiệm sống hoàn hảo, tiện nghi của gia chủ. Theo đó thì các căn biệt thự được thiết kế đồng bộ mặt ngoài theo kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng. Toàn bộ dự án được trang bị nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu tráng lệ giữa lòng Liên Chiểu.

Mỗi căn biệt thự Dragon Smart City có diện tích xây dựng từ 300m2 với thiết kế hiện đại, tiện nghi và không gian sống xanh được sử dụng hệ thống năng lượng sạch giúp mang lại cuộc sống sinh thái, thịnh vượng cho mọi cư dân. Đồng thời, vì sản phẩm này được bàn giao thô nên chủ nhân của chúng có thể dễ dàng để bố trí công năng cũng như thiết kế nội thất theo phong cách và sở thích của riêng mình.

Mảng sống xanh hiện hữu của Dragon Smart City Đà Nẵng

Nhìn chung thì việc đầu tư shophouse, biệt thự đã không chỉ đem lại một không gian sống hoàn hảo mà còn đem lại lợi ích kép bền vững và dài hạn cho mọi cư dân từ các hoạt động khai thác thương mại cho thuê, kinh doanh dịch vụ du lịch tại một khu vực hứa hẹn nhiều tiềm năng để phát triển.