Từ cuối năm 2014 cho đến những tháng đầu năm 2016 thị trường Bất Động Sản đã có những hồi phục, đi vào quỹ đạo ổn định và phát triển song song với đó là phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Tiên phong là dòngbiệt thự biển Vinpearl Resort & Villasthuộc Tập Đoàn Vingroup đã có những bước đột phá ấn tượng bởi tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín đặc biệt là với những chính sách vô cùng ưu đãi đã mang lại lợi thế cạnh tranh nhất định cho sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

an-sinh-tai-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Xu hướng nghỉ dưỡng mới chỉ có tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Để cùng tìm hiểu, phân tích cũng như đánh giá một cách khách quan nhất Bất Động Sản Express cùng các cộng sự xin được nêu ra 8 giá trị vàng tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas với mong muốn đem đến cho độc giả, khách hàng, nhà đầu tư những thông tin hữu ích đồng thời dễ dàng chọn cho một một nơi an cư nghỉ dưỡng và một cơ hội đầu tư khôn ngoan nhất.

1. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sở hữu vị trí đắc địa.

Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được tập đoàn Vingroup triển khai và xây dựng ở những bãi biển hoang sơ, đẹp nhất hành tinh từ Bắc vào Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và mới đây nhất là thành phố Hạ Long. Đặc biệt, những quần thể biệt thự biển đều nằm tại những thành phố đáng sống nhất Việt Nam do thế giới bình chọn, hơn nữa mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch, doanh nhân, lữ khách đến để chiêm ngưỡng, tận hưởng, nghỉ dưỡng cũng như tham quan.

vi-tri-he-thong-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Quần thể biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas mà Vingroup đã triển khai

Nhận biết được vị thế tiềm năng chiến lược có thể khai thác và thúc đẩy kinh tế các bộ ngành của địa phương, trung ương đã nỗ lực xây dựng, hoàn thiện các hệ thống hạ tầng, dịch vụ một cách hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu an sinh và nghỉ dưỡng của cư dân một cách tốt nhất.

vi-tri-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sở hữu vị trí vàng đắc địa tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam

2. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Tất cả các khách hàng, nhà đầu tư, ai cũng biết Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được xây dựng và phát triển bởi Vingroup, là chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam với những thương hiệu đắt giá như Vinpearl, Vinhomes, Vinpro, Vinmark…

– Thị trường Hà Nội có: Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside
– Thị trường Nha Trang có: Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Gold Land, Vinpearl Bãi Dài…
– Thị trường Đà Nẵng có: Vinpearl Condotel Đà Nẵng
– Thị trường Hồ Chí Minh có: Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park,Vinhomes Golden River
– Thị trường Phú Quốc có: Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc (1, 2, 3, 4)…

vingroup-vinpearl-resort-&-villas

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được là sản phẩm uy tin, chất lượng đến từ Vingroup

Hơn nữa trong năm 2015, Brand Finance là đơn vị tư vấn định giá hàng đầu thế giới bầu chọn Vinhomes là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất tại Việt Nam.

3. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được thiết kế vượt trội, sang trọng

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của các dự án mà Vingroup triển khai như Vinhomes hay Vinpearl…thì không thể thiếu sự góp mặt của EDSA, FSC là những nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn số một thế giới. Với mong muốn mang lại cho khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas một sản phẩm hoàn hảo, Vingroup cùng bắt tay với EDSA, FSC kiến tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo, thiết kế nội thất tinh tế, sang trọng với tầm nhìn xa, thoáng mát hướng ra biển.

4. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sở hữu hạ tầng tiện ích hoàn hảo.

Tất cả các dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas (Nhà Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long) thuộc quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng Vinpearl được thừa hưởng những hạng mục tiện ích cao cấp, hiện đại như: khu giải trí Vinpearl Land, sân Gold, chăm sóc sức đẹp Vincharm Spa vv…Hơn nữa cuối năm 2015 Tập đoàn Vingroup khai trương công viên Safari ở Phú Quốc với đa dạng loại động vật quý hiếm. Chính vì lý do đó hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas không chỉ là một nơi an sinh lý tưởng, một cơ hội đầu tư sinh lợi cao mà còn là điểm tham quan du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

thiet-ke-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Hệ thống tiện ích 5 sao hoàn hảo tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

5. Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là một sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, tất cả các biệt thự Vinpearl được Vingroup cam kết bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên do đó các căn biệt thự về lâu về dài vẫn bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

6. Vingroup cam kết giá trị đầu tư hấp dẫn chỉ có tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Hầu hết các dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được chủ đầu tư Vingroup cam kết với tất cả khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lợi cao, lợi nhuận tối thiểu là 10% lên đến 10 năm. Đặc biệt hơn, sau đó Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ trọn đời với 85% giá trị lợi nhuận từ chính sách khai thác, cho thuê lại biệt thự biển nghỉ dưỡng.

bang-so-sanh-kenh-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Bảng so sánh giữa kênh đầu tư gửi tiết kiệm và đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Một bài toán đầu tư vô cùng sáng suốt khi chi trong 10 năm đầu các khách hàng, nhà đầu tư đã hoàn toàn thu hồi vốn ban đầu, cũng như đã sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cao cấp, và cùng với chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận với Vingroup là căn biệt thự biển của bạn tiếp tục mang về lợi nhuận hậu hĩnh trong tương lai.

dong-tien-hang-nam-tai-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas

Bảng phân tích dòng tiền trong 10 năm tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas (Phú Quốc 3)

7. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas với chính sách vô cùng linh hoạt.

Chính sách thanh toán linh hoạt, chương trình bán hàng hấp dẫn… là một trong những yếu tố tiên quyết cho một thương vụ đầu tư bất động sản, và khi khách hàng, nhà đầu tư quyết định đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas mà không phải dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng khác chính là nhờ chính sách đặc biệt của Vingroup đưa ra.

Một trong những chính sách đặc biệt nhất mà Vinpearl Resort & Villas đang áp dụng đó là chính sách “ĐỒNG SỞ HỮU” cùng với gói chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ Techcombank. Có nghĩa là khi mua, hay đầu tư một căn biệt thự biển tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas khách hàng có thể cùng đứng tên trên hợp đồng với một hoặc nhiều người khác, có thể là gia đình, người thân, bạn bè. Hai hoặc nhiều hơn sẽ cùng góp vốn đầu tư trên hợp đồng mua bán, và cùng nhận, cùng chia sẻ lợi nhuận tại chính căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đã đầu tư.

Cơ hội an sinh và đầu tư sinh lợi cao với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm lên đến 10 năm

Ví dụ cụ thể:
– Một căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas có giá trị 18 tỷ. một căn biệt thự có giá 18 tỷ đồng.
+ A góp vốn 6 tỷ
+ B góp 6 vốn tỷ
+ C góp vốn 6 tỷ
Một người thì không đủ khả năng tài chính để đầu tư, trong khi nếu 3 người cùng góp vốn đầu tư thì mỗi người chỉ cần số vốn ban đầu là 6 tỷ đồng.
Nhưng nếu cả 3 người cùng có nhu cầu hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank thì mỗi người chỉ cần số vốn ban đầu 2.1 tỷ/người. Techcombank giải ngân cho vay đến 65%/biệt thự biển với lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày ngân hàng giải ngân.

dau-thu-biet-thu-bien-vinpearl-resort-&-villas-cho-tuong-lai

Hơn 2000 khách hàng đã chọn đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas. Còn bạn thì sao ?

8. Những giá trị đi kèm khi khách hàng đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Chủ nhân căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas ( Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc) sẽ được chủ đầu tư tặng miễn phí tới 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl liên tục trong 10 năm và trên toàn đất nước Việt Nam. Hơn nữa chủ nhân căn biệt thự biển Vinpearl nếu không có nhu cầu sử dụng thì có thể chia sẻ cơ hội này với gia đình, người thân hay bạn bè, và dĩ nhiên những người này cũng sẽ được đón tiếp một cách tận tình giống như chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.