Là dự án tầm cỡ của tập đoàn Vingroup, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay từ lúc ra mắt đã làm cho thị trường nghỉ dưỡng thêm phần sôi động hơn. Số lượng ban đầu lên đến 417 căn, tuy nhiên trong thời điểm này, quỹ căn của Vingroup chỉ còn khoảng 20 căn gồm có chính sách cũ và cả chính sách mới. Vinpearl Golf Land Nha Trang thời điểm hiện tại chỉ có các căn biệt thự nằm ở đồi view golf, đây thực sự là sự chọn lựa hàng đầu của người ngoại quốc khi tới Việt Nam.

Căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang – Cơ hội đầu tư lớn cuối cùng

Được biết, Nha Trang được coi là thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam đó là lý do mà vì sao tập đoàn Vingroup cứ giới thiệu dự án nào là hết hàng dự án đó. Mặc dù mới mở bán ở trên thị trường, nhưng căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang làm nên cơn sốt. Và tổng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang có tới 417 căn, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chỉ còn 20 căn nằm trên đồi view golf.

Do đó, chúng sẽ là cơ hội đầu tư cuối cùng dành cho giới đầu tư đang muốn xuống tiền mua dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang. Và tập đoàn Vingroup làm thế nào để có thể bảo đảm công suất phòng nghỉ? Đó chính là chìa khóa vàng để mọi người quyết định xuống tiền để đầu tư.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang – “Món ăn” ưa thích của các khách ngoại quốc

Không giống với các khách du lịch trong nước thường thích căn biệt thự view biển và càng nằm với biển thì càng tốt, khách du lịch ngoại quốc có khẩu vị khác biệt. Khách ngoại quốc khi tới ở dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ thường chọn lựa căn biệt thự biển nằm ở trên đồi view golf để có thể nghỉ ngơi thay vì lựa chọn căn biệt thự view biển hay cạnh biển.

Do đó, lý do mà vì sao khách hàng lại lựa chọn căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang ở trên đồi view golf mà lại không theo các khách hàng ở trong nước?

  • Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang ở trên đồi view golf, mang tầm nhìn ngoạn mục ở trên cao giúp cho các khách du lịch có thể nhìn ngắm được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên ở đảo Hòn Tre thay vì nó nằm sát biển bởi thường chỉ ngắm biển.
  • Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ở trên đồi view golf có bầu không khí thoáng đãng và trong lành.
  • Bên cạnh đó, người nước ngoài yêu thích thứ thuộc về tự nhiên. Do đó, họ luôn sử dụng căn biệt thự biển hài hòa với thiên nhiên.
  • Hầu hết các du khách nước ngoài đều hứng thú với môn golf. Chúng rất thích hợp để khách tham gia trận golf đỉnh.
  • View sân golf là xu hướng mới với các khách du lịch quốc tế bởi chúng mang tới cho họ cảm giác mới mẻ mỗi khi thức dậy.
  • Sân golf ở Nha Trang là điểm sáng trong dự án, sân golf có nhiều đặc điểm như sân golf nằm ở trên đảo đầu tiên, xây dựng trên cách rừng nguyên sinh cùng diện tích cực khủng, địa hình không bằng phẳng.

Do đó, đầu tư vào căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đối với khoản lợi nhuận cho thuê từ căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang.