Được biết, giá trị trung bình của 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng 1 trong quần thể dự án Vinpearl Đà Nẵng Ocean Villas giá từ 1,5 triệu USD tới 2 triệu USD. Với giá bán khá cao do căn biệt thự nghỉ dưỡng ở dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 sở hữu diện tích lớn, tối thiểu là trên 900m2. Vì thế, có nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rằng đây chính là kênh đuầ tư dành cho những người giàu đang có trong tay khoản vỗn nhàn rỗi lớn.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 – Sự chọn lựa hàng đầu cho người giàu

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1

Chỉ đơn giản bởi các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Vinpearl Đà Nẵng 1 có thể thỏa mãn được nhu cầu của các nhà đầu tư về yếu tố thể hiện được phong cách đẳng cấp và thượng lưu mà kênh đầu tư này đã và đang trở thành sản phẩm mà giới nhà giàu tìm kiếm và săn đón hàng dầu trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Với số lượng hạn chế thể hiện được sự khan hiếm, việc thiết kế ấn tượng cùng vật liệu chủ chốt chính là gỗ cao cấp và có lối thiết kế kiến trúc tân cổ điển đem tới cho người dùng trải nghiệm ấn tượng và hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ hạ tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp được bố trí và ngày càng được hoàn thiện hơn trong hệ thống Vinpearl giúp nâng tầm giá trị cho căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1. Do đó, sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 càng dài lâu thì giá trị căn biệt thự đó sẽ càng gia tăng giá trị.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 với lợi thế đẳng cấp vượt trội

Chỉ với 39 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, mang phong cách thượng lưu, các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ở giai đoạn này đã được đưa vào quá trình hoạt động, vận hành hiệu quả. Điều đáng nói chính là căn biệt thự đều dành cho các du khách thượng lưu. Gần như là công suất hoạt động phòng ở biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 trong giai đoạn này luôn lấp đầy.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 với lợi thế đẳng cấp vượt trội

Bên cạnh đó, căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 có lợi thế tuyệt vời hiếm có 1 kênh đầu tư khác có được.

Diện tích lớn trên 900m2 và có giá bán chỉ từ 1,5 triệu USD tới 2 triệu USD.

Dành cho nhà đầu tư để thể hiện phong cách đẳng cấp và thượng lưu.

Sản phẩm Vinpearl Đà Nẵng 1 có địa thế là phong thủy tuyệt đỉnh kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.

Đầu tư Vinpearl Đà Nẵng 1 nhận trước 3 năm lợi nhuận và tương ứng với 25% giá trị căn biệt thự.

Hỗ trợ về vay vốn tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất là 0% trong 12 tháng, có ân hạn nợ gốc là 24 tháng.

Nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hộ hệ thống nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp Vinpearl.

Để thỏa mãn được hiệu quả sinh lời trong đầu tư và thể hiện được phong cách đẳng cấp thượng lưu, hãy đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1.

Với những phân tích ở trên, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 chính là kênh đầu tư nghỉ dưỡng của nhà đầu tư giàu có.