Biệt thự biển một hình thức biệt thự sang trọng, toạ lạc tại những bờ biển đẹp nhất của một khu du lịch biển. Là hình thức nghỉ dưỡng của những bậc thượng lưu và trên hết còn là một môi trường đầu tư an toàn và có tỉ suất sinh lợi ở hiện tại và cả tương lai.

Biệt thự biển Nha Trang của Vingroup tiếp tục hút các nhà đầu tư nhờ ưu thế vượt trội.

Đi trên mọi nẻo đường ở thành phố biện Nha Trang xinh đẹp từ nửa cuối năm 2016 trở lại đây, chúng ta sẽ dễ dàng thấy các dự án biệt thự biểncủa Vingroup liên tục được khởi công xây dựng và ra mắt thị trường.

Điều đặc biệt hơn cả là tất thảy các dự án đều có tín hiệu khả quan và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản ( BĐS), cũng như từ các nhà đầu tư BĐS ưa thích phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Một trong những lý do khiến các Nhà đầu tư “ tranh nhau” để có được biệt thự biển Nha Trang của Vingroup chính là do vị trí của các dự án đều là những địa điểm rất đẹp, sát biển và đặc biệt là có khả năng hấp dẫn du khách đến nghỉ dưỡng cực lớn.

Các nhà đầu tư chi mạnh tay với phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang với loại hình nổi bật là biệt thự biển

Bởi vậy khả năng không còn phòng chống của dự án là rất lớn.Vị trí đẹp, chi phí đầu tư không quá cao, phù hợp với cả những nhà đầu tư trung lưu tới thượng lưu với dòng tài chính trung bình.

Biệt thự biển – tầm nhìn xa mang nhiều lợi nhuận.

Với lợi thế từ chi phí như vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo loại hình, dòng tiền sẵn có, vị trí để đầu tư để mang về lợi nhuận cao nhất. Thêm nữa còn là niềm tin vào sự gia tăng giá trị trong tương lai và đặc biệt là hiệu quả sinh lời tối đa ở hiện tại.

Đây cũng là 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của các nhà đầu tư thông minh.

Bởi không một nhà đầu tư nào lại bỏ qua môi trường đầu tư có khả năng mang về nguồn lợi nhuận lớn ở hiện tại; lại càng không thể nào bỏ qua một kênh đầu tư có triển vọng và tiềm năng cao gia tăng giá trị về sau, như thế việc thanh khoản hay làm tài sản thừa kế đều có lợi cho các nhà đầu tư.

Vị trí đẹp và giá hợp lí là chưa đủ để có thể tạo nên sức hút mạnh với các nhà đầu tư. Mà một khía cạnh nổi trội đến từ những căn biệt thự của Vingroup là thiết kế. Thiết kế các căn biệt thự biển Nha Trang của Vingroup luôn kết hợp giữa phong cách hiện đại, đẳng cấp và còn đậm chất thượng lưu.

Thiết kế biệt thự biển, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại Nha Trang

Chính vì tất cả những lí do đó mà nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược cực kỳ thích đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang của Vingroup.

Tất cả những lời giới thiệu sẽ được cụ thể bằng những con số để thấy được biệt thự biển ở Nha Trang của Vingroup đang phát triển mạnh tới mức nào.

Sức hấp dẫn của biệt thự biển Nha Trang của Vingroup càng được khẳng định hơn khi số liệu thống kê khách du lịch chọn Nha Trang là điểm đến nửa đầu năm 2017 tăng vọt, tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Điển hình nhất là Vinpearl Luxury Nha Trang với giá bán khoảng 14 tỉ VNĐ thì hiện tại đã bán hết, hay Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas với giá bán dao động từ 15- 20 tỷ VNĐ thì cũng chỉ còn lại 3 căn…

Vingroup đang chứng minh với thị trường và các nhà đầu tư rằng hướng đi chiến lược vào bất động sản nghỉ dưỡng của họ là đúng và họ vẫn đang vững bước trên con đường của mình.

Thị trường bất động sản Nha Trang thu hút vốn đầu tư bởi những dự án nổi bật

Đặc biệt là thị trường Nha Trang. Chúng ta hãy cùng điểm danh những dự án của Vingroup để thấy được quy mô ngày càng lớn của chuỗi các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas:

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha TrangBay Resort & Villas là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup được xây dựng ở Nha Trang. Với tất cả 173 căn biệt thự thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ trên bãi Vũng Me, Hòn Tre.

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas có quy mô lớn hơn cả Nha Trang Bay với tổng số 417 căn biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao. Điểm đặc biệt nhất của dự án này là có hệ thống sân golf 18 lỗ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl Long Beach Villas hay Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có quy mô 200 căn biệt thự biển thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hệ thống hồ cạn tiểu cảnh; thiết kế đập tràn tạo điểm nhấn lớn.

Vinpearl Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang là chuỗi dự án nghỉ dưỡng duy nhất của Vingroup được xây dựng với tiêu chuẩn 6 sao. Dự án nằm trên đảo Hòn Tre với 84 căn biệt thự . Ngay khi vừa mở bán dự án đã có số lượng giao dịch lớn.

Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

57 căn biệt thự được xây dựng tại đây mang ưu thế về một bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp.Đặc biệt, hiện nay dự án có 485 phòng khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn.

Nếu lựa chọn biệt thự biển của Vingroup vào thời điểm này không những trở thành một trong những người tiên phong đón đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo được sở hữu biệt thự với giá bán tốt nhất. Ngược lại, nếu đợi một thời gian ngắn nữa thì không chỉ mất đi thời cơ sở hữu căn biệt thự như ý mà còn có khả năng phải bỏ ra khoản tài chính cao hơn mới có thể sở hữu được căn biệt thự có vị trí tiềm năng.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: https://batdongsanexpress.vn/