Từ Liêm Hà Nội đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Thị trường chung cư Từ Liêm, Hà Nội ngày càng mạnh mẽ vượt trội hơn và giá trị bất động sản nơi đây tăng lên. Có rất nhiều dự án căn hộ, chung cư giá rẻ mọc lên ở nơi đây và sau đây là một số ví dụ điển hình.

Dự án chung cư mini cao cấp Đình Thôn, Mỹ Đình

Dự án này có vị trí nằm gần trung tâm hội nghị quốc gia, gần đường Mễ Trì, cách mặt đường Phạm Hùng 300 m2, cách Big C Garden 400 m2,… Đây chính là dự án chung cư mini có vị trí trung tâm nhất Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư mini cao cấp Đình Thôn được xây dựng trên diện tích đất hơn 200 m2 với 5 căn hộ/sàn với diện tích từ 38 m2 đến 49 m2. Với vị trí trung tâm nên các căn hộ tại đây có mức giá bán cao hơn so với các vị trí khác, cụ thể giá bán các căn hộ chung cư mini cao cấp Đình Thôn từ 590 triệu đến 860 triệu, tùy căn tầng.

Dự án chung cư mini cao cấp Đình Thôn, Mỹ Đình

Dự án chung cư cao cấp An Bình Cổ Nhuế

An Bình Cổ Nhuế là dự án nhà ở xã hội được ngân hàng hỗ trợ vay gói tín dụng 30000 tỷ đồng do công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình làm chủ đầu tư.Dự án này được xây dựng trên diện tích đất hơn 3000 m2 trên mặt đường 69 Đông Ngạc Từ Liêm, với chiều cao 24 tầng, trong đó bao gồm 2 tầng hầm, tầng 3 là tầng thương mại và 20 tầng thương mại. Chủ đầu tư đã đem lại nhiều loại diện tích khác nhau từ 48,5 m2 đến 66,7 m2, mức giá bán hấp dẫn từ 14,5 triệu/m2. Từ đó, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các căn hộ dưới 1 tỷ đồng.

Dự án chung cư mini đẳng cấp Xuân Đỉnh 1,2

Đây là chuỗi dự án chung cư giá rẻ tại Từ Liêm, Hà Nội do tập đoàn Kinh Đô làm chủ đầu tư. Các dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi thu hút quý khách hàng khi được xây dựng ngay gần công viên Hòa Bình, sau siêu thị HC Phạm Văn Đồng. Tại đây, các căn hộ với diện tích từ 33 m2 đến 55 m3 được chủ đầu tư hoàn thiện với nội thất cơ bản đầy đủ gói gọn trong giá bán từ 490 triệu đến 830 triệu/căn.

Tổng quan dự án chung cư mini đẳng cấp Xuân Đỉnh 1,2

Dự án chung cư mini Nhật Tảo 4,5

Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi chung cư mini Từ Liêm của chủ đầu tư Hanoiland đã gây sốt trong thời gian qua. Với mức giá chỉ từ 10 triệu đến 15 triệu/m2 thì dự án này được đánh giá thuộc top những dự án chung cư mini giá rẻ bán chạy nhất Hà Nội. Chung cư mini Nhật Tảo có các loại diện tích dao động từ 33 m2 đến 50 m2 với nội thất đầy đủ.

Dự án chung cư CT Number One

Chung cư CT NumberOne nằm trong quần thể khu đô thị mới Vân Canh, gần đường quốc lộ 32 và đường cao tốc Láng Hòa Lạc, được hưởng đầy đủ hạ tầng cơ sở xã hội, kỹ thuật đồng bộ của khu vực và được xem là khu đô thị 3 của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, khu đô thị Vân Canh nằm trong chuỗi các đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội như khu đô thị Xuân Phương, Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Đại học Vân Canh, Tân Tây Đô,….có kết nối khu vực rất tốt.

Phối cảnh dự án chung cư CT Number One

Mặt khác, dự án khu đô thị hiện đại này đã hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, biệt thự, khuôn viên, vườn hoa, sân tennis đã đi vào sử dụng. Và bốn tòa chung cư có chiều cao 29 và 33 tầng được tận hưởng toàn bộ tiện ích chung của khu đô thị với không gian tươi mát và trong lành, có kết nối vùng tiện lợi ở hiện tại và tương lai.

Dự án chung cư cao cấp OCT2 Xuân Phương

Dự án này nằm trong khu đô thị mới Xuân Phương – khu đô thị có tổng diện tích 14,6 ha với không gian sống vô cùng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời nó nằm ngay trên trục đường 70 – con đường sẽ được nâng cấp và mở rộng với chiều rộng lên tới 50 m.

Về chi tiết, OCT2 cao 19 tầng nổi và 1 tầng hầm với hơn 21000 m2 sàn xây dựng, cung cấp 204 căn hộ chất lượng cao với diện tích từ 57,4 m2 đến 106,9 m2 được thiết kế vô cùng hiện đại và khéo léo. Và tất cả các phòng chức năng đều đón được ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt.

Phối cảnh dự án chung cư cao cấp OCT2 Xuân Phương

Chung cư OCT2 còn có hồ nước nhân tạo 10000 m2 và mật độ cây xanh cao tạo nên khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Tuy là dự án chung cư giá rẻ nhưng cư dân OCT2 vẫn được hưởng nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi của khu đô thị Xuân Phương. Với những lợi thế đó hơn 90% chung cư giá rẻ OTC2 đã có chủ, và OCT2 sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng một nền tảng vững chắc cho cuộc sống đẹp tươi.

Các dự án bất động sản Từ Liêm, Hà Nội sẽ là tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Đây chính là những tín hiệu tốt với thị trường bất động sản Từ Liêm nói riêng và bất động sản Hà Nội nói chung.