Thị trường BĐS quận 7 lâu nay vẫn là khu vực rất được chú ý ở Sài Gòn. Nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong khu vực phía Nam và trên cả nước.

Thị trường BĐS quận 7 đang nóng từng ngày và trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư, giới quan sát và cả những cư dân. Những năm gần đây bộ mặt khu vực được điểm bằng một số dự án nổi bật như: Khu căn hộ Goden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula, … Điều này cho thấy, thị trường BĐS quận 7 đang ngày càng phát triển mạnh hơn trong những năm gần đây.

Thị trường BĐS quận 7 đang nóng từng ngày và trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư

Khu vực có nhiều sự quan tâm nhất

Quận 7 thời gian qua đón nhận thêm các dự án mới như: căn hộ Đức Long Golden Land, Sunrise City View, Florita,… Các dự án đã phản ánh một sự thực rằng:quận 7 đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành tâm điểm của thị trường. Theo các phòng giao dịch trong địa bàn thì cứ 10 cuộc điện thoại họ nhận được trong thời gian qua. Thì phải có đến 7 cuộc là tham khảo về BĐS của quận 7.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được độ hot của quận 7 trong thời gian này qua các kênh thông tin đại chúng. Như báo mạng, báo giấy, các kênh thông tin từ những phòng giao dịch,.., Chưa kể đến là số lượng hàng triệu tờ rơi được các phòng giao dịch phát ra trong thời gian qua.

Với lợi thế từ giao thông, lại có vị trí gần trung tâm quận 1, nằm cạnh quận 4. Đã làm cho BĐS quận 7 đã không ngừng tăng về giá. Một điều không thể bỏ qua ở quận 7 đó là những dự án cao cấp mọc lên nhiều. Đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay của nhiều khách hàng và cả những nhà đầu tư.

BĐS quận 7 thời gian vừa rồi tràn ngập hình ảnh quảng cáo dự án mới trên các kênh thông tin đại chúng

Các giao dịch thành công đạt con số ấn tượng

Theo số lượng thống kê không chính thức, trong 3 tháng đầu năm 2018 đã có khoảng 3.000 BĐS giao dịch thành công. Trong đó, tỷ lệ giao dịch các căn hộ chiếm đến 75%.

Như vậy là trung bình mỗi ngày có khoảng 100 giao dịch được thực hiện. Một con số ấn tượng cho thấy sự nhộn nhịp của thị trường khu vực này trong thời gian qua. Một hình ảnh nữa cũng cho thấy được sự nhộn nhịp đó là các phòng giao dịch nơi đây cũng mọc nhiều lên nhanh chóng.

Con số 3.000 giao dịch phần nào phản ánh đúng thực tế của BĐS khu vực này. Những con số biết nói đó không thể phủ nhận sự cố gắng của các chủ đầu tư. Vì đã triển khai các dự án rất đúng tiện độ, giá bán hấp dẫn , hơn nữa lại rất cạnh tranh. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư cho các dự án ở quận 7 đều là những ông lớn trong ngành, nên khách hàng rất có niềm tin vào chủ đầu tư. Và không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để gửi gắm.

Một trong những yếu tố nữa quan trọng đã giúp quận 7 bứt phá. Đó là “dự án thực và giá trị thực”. Những dự án đều trong giai đoạn hoàn thành mới chào bán và giao dịch. Nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng.

Những dự án tại quận 7 triển khai bởi các ông lớn và là những dự án cao cấp nên nhận được sự tin tưởng rất cao từ khách hàng.

Hơn nữa, quận 7 từ trước tới nay vẫn là nơi an cư lý tưởng nhất tại Sài Gòn. Với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, từ vui chơi, mua sắm, du lịch, bệnh viện, đến trường học,… tất cả đều rất thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy không những nơi đây có thể mua để ở mà còn có thể đặt kỳ vọng sinh lời tại thị trường được coi là tốt nhất hiện nay.

Việc đầu tư vào một dự án BĐS từ trước đến nay đều cần phần suy tính rất kĩ lưỡng. Chúng ta cần nghiên cứu và đánh giá cẩn trọng, để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất

Trên cả nước vẫn có những dự án sinh thái và nghỉ dưỡng quảng bá rất rộng rãi. Nhưng những căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Và quận 7-TP.HCM đang có những dự án như thế. Chính vì vậy, đây là thị trường BĐS đang được quan tâm và chú ý nhất trên cả nước.

Quận 7 có nhiều dự án cao cấp lớn nhỏ khác nhau, mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với nhiều sự lựa chọn như vậy sẽ mang lại sự dễ dàng trong đầu tư cho khách hàng. Cũng như không cần lo lắng quá nhiều về lợi nhuận trong tương lai ở khu vực này.

Giao dịch tại Quận 7 chủ yếu đổ về căn hộ cao cấp

Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS ở quận 7, trong những tháng đầu năm 2018 này. Nhóm khách hàng là Việt kiều tỏ ý muốn quan tâm đến BĐS khu vực này tăng mạnh. Nơi đây trở thành khu vực được nhiều Việt kiều tìm đến. Bởi vì là khu vực có hệ thống hạ tầng đồng bộ, quy tụ được những tiện ích đẳng cấp quốc tế, dân cư văn minh, trí thức.

Quận 7 – khu vực có nhiều dự án cao cấp được giới thiệu và được khách nước ngoài đặc biệt quan tâm

Tại những buổi giới thiệu dự án và mở bán thời gian gần đây có rất nhiều những dự án cao cấp như: River city, Angia Skyline,…Đều được khách nước ngoài rất quan tâm. Tỉ lệ đặt mua của nhóm khách này lên đến 15%.

Trong thời gian tới, với việc Việt Nam đã đàm phán thành công việc gia nhập CPTPP. Nước ta đã chính thức bước lên sân chơi của toàn cầu. Đó là lợi thế lớn cho BĐS, đặc biệt là những dự án cao cấp để thu hút Việt kiều và người nước ngoài như ở quận 7.