Phú Quốc là hòn đảo ngọc xinh đẹp tại Việt Nam có nhiều lợi thế về vị trí, du lịch,… Chính vì thế, nơi đây đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn đầu tư cùng với các dự án căn hộ, chung cư cao cấp với tổng mức đầu tư vô cùng lớn. Từ đó, bất động sản Phú Quốc trở nên mãnh mẽ hơn bao giờ hết.

Phú Quốc có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản

Từ nay đến năm 2030, với mục tiêu phát triển thì đảo ngọc Phú Quốc đã đề ra những biện pháp sau:

  • Xây dựng đảo ngọc Phú Quốc phát triển bền vững hơn, hài hòa giữa phát triển kinh tế với các khu bảo tồn lịch sử, văn hóa và tích cực bảo vệ môi trường.
  • Phải đảm bảo an ninh, quốc phòng trong vùng và quốc gia.
  • Từng bước phát triển trở thành một thành phố biển đảo, một trung tâm du lịch với nhiều dịch vụ cao cấp, trở thành trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và cả khu vực Đông Nam Á.

Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng Phú Quốc ngày càng được nâng cao với nhiều dự án lớn nên đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau. Đó chính là Phú Quốc tiếp nhận hàng loạt dự án với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng đã và đang được xây dựng như: sân bay Phú Quốc với 3000 tỷ đồng, đường giao thông 5776 tỷ đồng,….

Không chỉ dừng lại ở đó, Phú Quốc còn có hệ thống giao thống công cộng vô cùng hiện đại, thân thiện với môi trường, đảm bảo tốt nhất và có nhiều tuyến đường đã và đang được hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Sau đây là một số tuyến giao thông công cộng chính là:

  • Các tuyến buýt, taxi dọc theo các trục giao thông chính, khu vực và đường xung quanh đảo nhằm phục vụ tốt nhất cho dân cư và khách tham quan du lịch
  • Tuyến xe điện mặt đất An Thới – Dương Đông – Suối Cái – Bãi Trường – An Thới.
  • Tuyến giao thông thủy sông Dương Đông, sông Cửa Cạn, Rạch Vịnh Đầm và Rạch Tràm.
  • Các tuyến taxi biển vòng quanh đảo ngọc nối các khu đô thị với các khu du lịch dọc theo đường bờ biển.
  • Các tuyến đi bộ dã ngoại trong rừng quốc gia, rừng phòng hộ.
  • Tuyến cáp treo hồ Cửa Cạn – Núi Chúa – Đá Chồng.
  • Bãi đỗ xe tại đây được bố trí tại 3 đô thị và các khu du lịch, các điểm dừng chân ngắm cảnh tuyệt đẹp dọc theo bờ biển.

Phú Quốc thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư lớn

Trong năm 2015, Phú Quốc đã có sự góp mặt của hơn 200 dự án bất động sản với tổng số vốn lên tới 8 tỷ USD, tức là 168000 tỷ đồng. Tất cả các dự án tại nơi đây đều được xây dựng với chất lượng vô cùng tốt và được đảm bảo đúng tiến độ.

Tại Phú Quốc đã có rất nhiều chủ đầu tư uy tín đã triển khai và cho xây dựng các dự án lớn, đặc biệt là sự góp mặt của 2 tập đoàn Vingroup và Sun Group cũng đã tiếp thêm sức mạnh, tăng sức hút cho hòn đảo ngọc này. Tính đến thời điểm hiện tại thì Vingroup đang dẫn đầu với số vốn đầu tư là 9000 tỷ đồng và đứng ở vị trí số hai, Sun Group có số vốn đầu tư lên tới 8627 tỷ đồng. Tiếp ngay sau đó là các chủ đầu tư Milton với số vốn 5000 tỷ đồng, BIM Group đầu tư 1267 tỷ đồng còn tập đoàn CEO Group đầu tư 1258 tỷ đồng. Với những số tiền đầu tư lớn như vậy nên sẽ cho ra các dự án với chất lượng cao và tốt nhất.

Hơn thế nữa, tại đây còn có sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group- một thương hiệu đầu tư hàng đầu trong các lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí được kỳ vọng ở Phú Quốc với những khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của thế giới. Và Sun Group đã để lại rất nhiều dấu ấn vô cùng ấn tượng với hàng loạt các công trình bậc nhất lớn nhỏ khác nhau như khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort, tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh Premier Village Đà Nẵng Resort, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới nhất là khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills,…Tất cả các dự án khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc đều đang quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor Hotels, The Sebel, Ritz Carlton,…..

Không những thế, các dự án bất động sản Phú Quốc cũng là một trong những cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư muốn kiếm thêm lợi nhuận cho mình, đặc biệt là đầu tư vào các biệt thự nghỉ dưỡng, condotel,….Các dự án lớn mạnh đấy đã làm khuấy động không chỉ đảo ngọc Phú Quốc mà còn cả các khu vực khác ở nước ta và các nước khác.

Phú Quốc đã khẳng định cho chúng ta thấy rằng sức mạnh to lớncủa mình trong lĩnh vực bất động sản. Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng tuyệt vời hơn bao giờ hết cùng với gia đình của mình.