Thị trường bất động sản Phú Quốc đã trải qua nhiều biến động lớn để đem đến cuộc sống chất lượng tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Đảo ngọc Phú Quốc là một trong những điểm đến được đông đảo mọi người quan tâm hàng đầu tại Việt Nam chúng ta. Với những lợi thế đang có của nó như về du lịch, kinh tế,…thì Phú Quốc đang là miếng bánh ngon béo bở cho các ông lớn bất động sản đầu tư vào đây. Và nơi đây mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Phú Quốc với sự góp mặt của nhiều ông lớn đầu tư uy tín

Như chúng ta biết Phú Quốc là hòn đảo có tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh và trong tương lai xa hơn nữa sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ mới cho mọi người. Nắm bắt tiềm năng đó, địa phương Phú Quốc đã đầu tư gần 3500 tỷ đồng để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng liên kết hoàn thiện trên đảo ngọc. Trong đó bao gồm hệ thống sân bay quốc tế, đường trục Bắc – Nam, đường vòng quanh đảo và đường cáp ngầm để đưa điện ra đảo Phú Quốc đang được chính quyền chức năng gấp rút hoàn thiện sớm nhất có thể. Chính vì điều này, nhiều nhà đầu tư cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tính đến năm 2015, theo thống kê có khoảng 263 nhà đầu tư đồng hành với đảo ngọc Phú Quốc với tổng số vốn đầu tư lên tới 8 tỷ USD. Bởi vậy nơi đây đã trở thành trọng điểm phát triển tiềm năng, nơi tập trung nguồn lực lớn mạnh của các tập đoàn lớn như tập đoàn Vingroup, Sun Group, CEO Group với những tổ hợp dự án tiêu biểu xuất sắc. Cụ thể là tập đoàn Vingroup đã cam kết đầu tư 22000 tỷ đồng tại Phú Quốc và không hề kém cạnh với vị trí thứ hai, tập đoàn Sun Group đầu tư khoảng 20000 tỷ đồng vào hòn đảo xinh đẹp này.

Xét về mọi thứ tại Phú Quốc thì khu vực phía Nam đảo là khu vực được coi là tiềm năng nhất trên bản đồ về du lịch nghĩ dưỡng. Biết được điều đó, tập đoàn Sun Group đã biến một khu vực ít người đến trở nên nhộn nhịp hơn với các quần thể các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cùng đông đảo lượng khách tham quan du lịch.

Các dự án bất động sản Phú Quốc thu hút du lịch quốc tế

Đó chính là có rất nhiều hãng tàu du lịch quốc tế đã tìm hiểu để đưa Phú Quốc vào lịch trình tham quan của hãng họ. Và một trong những yêu cầu hàng đầu của các hãng đưa ra là tính liên kết của các dự án bất động sản Phú Quốc. Đó phải là các dự án vừa phục vụ nghỉ dưỡng vừa phục vụ du lịch có tính giải trí với hình thức tổ hợp được đánh giá cao hơn so với các dự án nhỏ lẻ khác.

Chúng ta không thể nào mà không kể đến các dự án của tập đoàn Sun Group là một trong những tổ hợp được đánh giá cao hàng đầu tại đảo ngọc. Sở hữu cho mình một vị trí chiến lược tại phía Nam Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ mang đến những dự án tốt nhất như khu nghỉ dưỡng cao cấp J.W Marriott Emerald Bay Resort và Spa. Hơn thế nữa thì tập đoàn này cũng đang cho hoàn thiện những căn hộ biệt thự đầu tiên của 2 dự án đẳng cấp Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerld Bay với cáp treo vượt biển dài nhất thế giới cùng quần thể vui chơi, giải trí. Điều này sẽ tạo nên tổ hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch và giúp đảo ngọc Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng trong khu vực.

Dự án đẳng cấp Premier Village Phu Quoc Resort

Hơn thế nữa, trong lễ khai trương nhà mẫu của 2 dự án này, nếu gia đình đến tham gia thì gia đình đó sẽ được nhận phiếu ưu đãi trị giá 200 triệu đồng đối với căn biệt thự và 50 triệu đồng với khu căn hộ. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên của câu lạc bộ SOL – câu lạc bộ được hưởng rất nhiều ưu đãi trong hệ thống của tập đoàn Sun Group. Ngoài ra thì khi đồng hành cùng với Sun Group thì quý khách hàng thấy tiến hành thanh toán hấp dẫn tại đây. Cụ thể là 30% ký hợp đồng, 65% bàn giao nhà và 5% trao giấy chứng nhận.

Đặc biệt, chủ nhân của biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cũng nhận được mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Đó chính là chủ nhân biệt thự sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê không thấp hơn 9%/năm giá trị trong vòng 10 năm đối với dự án Premier Village Phu Quoc Resort và trong vòng 9 năm đối với dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Không chỉ dừng lại ở đó, chủ sở hữu còn được hưởng các chương trình trao đổi kỳ nghỉ với nhau cùng những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu 15 đêm vào mỗi năm tại hệ thống khách sạn, các khu biệt thự hàng đầu xứng tầm quốc tế của tập đoàn uy tín Sun Group.

Bất động sản Phú Quốc đang dần chứng tỏ bản lĩnh của mình đối với quý khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia thì thị trường này sẽ phát triển mạnh mẽ và đột phá vượt trội đầy bất ngờ.