Thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động hơn với nhiều nguồn vốn lớn từ các ông lớn đầu tư.

Đảo Phú Quốc vô cùng xinh đẹp

Phú Quốc là một mảnh đất có nhiều tiềm năng về du lịch, kinh tế,… Chính vì thế, các nhà đầu tư đã đổ dồn về nơi đây. Và theo thông tin hiện nay thì Phú Quốc là một trong những địa điểm tại Việt Nam có số lượng tiêu thụ sản phẩm bất động sản tốt nhất. Đó là bởi vì các dự án tại đây đều vô cùng chất lượng và có giá cả hợp lý nhất cho tất cả mọi gia đình.

Tập đoàn Sun Group với số vốn đăng ký lên đến 8627 tỷ đồng

Đó là một số vốn vô cùng lớn bao gồm các dự án khu nghỉ dưỡng JW Mariott, Premier Village Phú Quốc Resort, The Sebel, Ritz Carlton Resort & Spa, dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, dự án Condotel Sungroup Phú Quốc, dự án Premier Residence Phú Quốc Emeralb Bay. Hơn thế nữa, là một thương hiệu đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí thì Sungroup đã để lại dấu ấn với hàng loạt các công trình thế giới được vinh danh như InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort được coi là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới do World Travel Awards trao tặng năm 2014, Premier Village Đà Nẵng Resort được ví như tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bà Nà Hills nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới,….

Dự án Premier Village Đà Nẵng Resort

Ngoài ra thì tất cả các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc đều được quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor Hotels.

Vingroup với số vốn đầu tư hơn 9000 tỷ đồng

Với số vốn đầu tư khủng thì Vingroup hiện đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc. Cụ thể là ông lớn này đã đầu tư gần 10000 tỷ đồng xây biệt thự ven biển, căn hộ nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi giải trí, y tế, hạ tầng giao thông,…

Bên cạnh đó, Vingroup đang nỗ lực trong việc phát triển hệ thống khách sạn, biệt thự cao cấp tạo dựng một mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm,… Hơn thế nữa, tập đoàn này đã đưa mô hình Vinpearl Land vốn rất thành công tại Nha Trang lên đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho du khách. Và đây cũng là công viên giải trí hiện đại đầu tiên trên đảo, cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thủy cung, sân khấu nhạc nước, sân khấu cá heo, sân golf, khu vui chơi vận động ngoài trời, khu vui chơi trong nhà,.…

Nhà đầu tư lớn CEO Group với những dự án tuyệt đỉnh

CEO Group là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại đảo ngọc Phú Quốc khi sở hữu 3 dự án với tổng diện tích gần 300 ha. Hiện nay, tập đoàn này đang tập trung vào khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Cụ thể là CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tổ hợp dự án Sonasea Villas Resort tại trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như đường vào dự án, đường nội bộ, cấp nước, hệ thống cấp điện. Dự án này được hàng chục nhà thầu với gần 1800 công nhân thi công liên tục. Hơn thế nữa, Novotel Phu Quoc Resort là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với diện tích 80ha và gần 1km bãi biển thì dự án Sonasea Villas & Resort là một trong 2 dự án du lịch lớn nhất và có bãi biển dài nhất ở Bãi Trường.

Dự án căn hộ Novotel Phu Quoc Resort

Tập đoàn BIM Group cũng đẩy mạnh đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Cụ thể là tập đoàn BIM Group đang tập trung đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc với số vốn giải ngân trong thời gian tới lên tới hơn 300 triệu USD. Một trong những dự án trọng điểm nổi bật của tập đoàn này là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với quy mô 155 ha có vị trí ở phía Tây đảo và cách sân bay quốc tế tầm 7 km. Tại đây có các hạng mục dọc bờ biển như khách sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đang được ưu tiên triển khai với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD.

Hơn thế nữa, nhằm đa dạng hóa các loại hình bất động sản Phú Quốc, định hướng phát triển dự án một cách bền vững cũng như tối ưu hóa những thế mạnh sẵn có, tập đoàn BIM Group sẽ nhanh chóng triển khai các hạng mục lớn như quảng trường biển, phố đi bộ và nhiều hạng mục tiện ích khác. Với quy hoạch này thì BIM Group sẽ mang đến một khu phức hợp giải trí, du lịch có quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế tại một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới. Từ đó sẽ đẩy giá trị của thị trường bất động sản Phú Quốc lên cao và bán đất Phú Quốc sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng cao cho những nhà đầu tư có tầm nhìn rộng.

Với tiềm năng to lớn thì Phú Quốc đã tạo nên một thị trường bất động sản vô cùng đột phá và vượt trội.