Trong những năm vừa qua, phía Tây Hà Nội đang rất tiến bộ và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội được đầu tư và quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Chính vì thế, đây là nơi tập trung rất nhiều cơ quan đầu não, hành chính của Hà Nội như Bộ Nội Vụ, Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao, Bộ tài nguyên môi trường,….

Tại đây còn có rất nhiều dự án, hạ tầng nổi lên như Sân Vận Động Quốc Gia, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cung Quy Hoạch, Bảo Tàng Hà Nội, Sân Vận Động Quốc Gia. Còn các dự án, trung tâm giải trí có thể kể đến là dự án Golden An Khánh, Dolphin Plaza, Anland Nam Cường, Golden Field, The Manor, khách sạn Mariot,…

Phía Tây Hà Nội đang rất tiến bộ và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Không những thế, phía Tây Hà Nội còn có các đầu mối giao thông, tuyến đường lớn tập trung rất nhiều tại đây như Quốc Lộ 6, Quốc Lộ 32, Vành Đai 3, Vành Đai 4, Đại Lộ Thăng Long,…

Với lợi thế và tiềm năng to lớn như vậy nên có rất nhiều ông lớn đầu tư đã đổ bộ về phía Tây Hà Nội đầu tư và xây dựng các dự án đẳng cấp, tuyệt đỉnh nhất mang đến cho quý khách hàng.

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội có những tiềm năng nào?

Khu vực phía Tây Hà Nội đang nhanh chóng chuyển mình trở thành khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị hiện đại với sự di dời về của hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trung tâm hành chính. Hơn thế nữa, cùng với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và các cơ sở y tế, giáo dục, ngày một nhiều những tòa nhà văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao được đầu tư xây dựng đã tập trung các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế về khu vực này.

Chính vì thế, thị trường bất động sản thuê nhà, đặc biệt là phân khúc cao cấp của khu vực phía Tây phát triển rất mạnh mẽ. Và có những đối tượng sẵn sàng chi trả mức giá thuê cao mỗi tháng thường là các chuyên gia trong nước và nước ngoài công tác dài hạn, những nhà đầu tư cá nhân đến từ các quốc gia phát triển. Các khách hàng này luôn nhắm tới các căn hộ cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe và thuận tiện cho công viêc cũng như sinh hoạt. Có thể nói, xu hướng này đang được các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt rất nhanh chóng và tạo nên những sản phẩm vượt trội thu hút nhu cầu mua ở và đầu tư rất lớn của các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng ta có thể kể đến một số dự án đã khai thác rất tốt mảng kinh doanh này tại phía Tây Hà Nội như dự án The Manor, KeangNam, Golden Palace, dự án Mỹ Đình Pearl,…. Các chủ đầu tư của các dự án này luôn lựa chọn vị trí chiến lược tại khu vực Tây Hà Nội cho dự án của mình để khai thác các lợi thế về giao thương, văn hóa, chính trị và thị trường khách hàng cai cấp tiềm năng tại đây.

Khu vực phía Tây Hà Nội đang nhanh chóng chuyển mình mạnh mẽ

Bất động sản phía Tây Hà Nội với lợi nhuận đầu tư cao

Hầu hết, tất cả các căn hộ thuộc khu vực đang được phát triển tại phía Tây Hà Nội có khả năng gia tăng giá trị rất nhanh chóng nhờ vào sự đầu tư phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, văn hóa khu vực cùng với tỉ suất sinh lời cao nhờ cho thuê được giá, đầu tư căn hộ cao cấp đang trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng nhanh nhạy lựa chọn.

Tại khu vực Mỹ Đình thuộc phía Tây Hà Nội đang có các dự án căn hộ cao cấp được tìm thuê với mức giá khá cao. Khi sở hữu một căn hộ có diện tích từ 50 m2 tại các dự án này, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê với mức lợi nhuận thu được lên tới 600 USD/tháng. Và số tiền này tương đương với giá trị cho thuê của một căn hộ ở khu trung tâm trong khi số tiền để đầu tư căn hộ chỉ bằng một nửa. Bằng xu hướng đầu tư bất động sản đang nhiều người áp dụng khá hiệu quả việc dùng lợi nhuận cho thuê để trải lãi ngân hàng nên chỉ sau 2 năm, các nhà đầu tư cá nhân đã có thể sinh lời nhanh chóng từ tài sản của mình.

Bất động sản phía Tây Hà Nội với lợi nhuận đầu tư cao

Với sự phát triển đồng bộ của các cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông đến y tế, giáo dục, phía Tây Hà Nội đang mạnh mẽ chuyển mình trở thành một khu vực phát triển nhanh chóng, mang lại tiềm năng rất lớn cho thị trường cho thuê bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vẫn cần lưu ý lựa chọn những dự án đảm bảo tiêu chí về căn hộ và tiện ích cao cấp để đạt được khả năng cho thuê cạnh tranh và ổn định giá thuê cao cho thị trường khách tại phân khúc này.

Nếu bạn có đang có ý định mua nhà và đầu tư sinh lời lớn thì các dự án căn hộ, chung cư tại bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ là sự chọn lựa đúng đắn dành cho gia đình bạn.