Thị trường bất động sản Phan Thiết đang vô cùng phát triển nhờ hạ tầng giao thông đang dàn hoàn thiện.

Sân bay Phan Thiết vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Sau khi sân bay chính thức đi vào hoạt động, khối lượng khách đổ về từ phía Bắc và lượng khách du lịch quốc tế sẽ tăng lên đột biến. Đây được dự đoán là một kịch bản chắc chắn sẽ diễn ra


Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi lớn từ sân bay


Nhiều khách hàng sẽ ngạc nhiên vì lần đầu tiên ở Việt Nam lại có một doanh nghiệp tư nhân mạo hiểm đầu tư 1.600 tỷ đồng để làm sân bay theo hình thức BOT. Bởi theo các chuyên gia về kinh tế thì việc đầu tư BOT làm sân bay sẽ tiềm ẩn không ít những rủi ro đáng tiếc. Nhưng theo ông Nguyễn Văn Đông, chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông cho biết: “Bản thân dự án sân bay có thể đã không mang lại hiệu quả cao dành cho Rạng Đông, nhưng nó đã tạo ra sự lan tỏa rất lớn, làm gia tăng giá trị các dự án khác mà Rạng Đông đang đầu tư như: Sealink, khu sân golf, khu đô thị phố biển …”.

Mô hình sân bay tại Phan Thiết


Việc phát triển hệ thống sân bay cũng sẽ kéo theo một lượng lớn du khách đổ dồn về Phan Thiết. Khi đó, điều hiển nhiên đối với bất động sản ở Phan Thiết, đặc biệt là trong phân khúc biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp sẽ tăng giá trị lớn.Do vậy, không chỉ đối với tập đoàn Rạng Đông, mà nhiều nhà đầu tư khác cũng đã nhanh chóng đầu tư xây dựng những khu đô thị nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né. Trong đó, giới đầu tư Hà Nội cũng đang nổi lên và là nhóm khách hàng đầy tiềm năng

Những đợt sóng ngầm đầu tư của những đại gia bất động sản


Quý I năm 2016 đã chứng kiến những đợt sóng ngầm trong việc đầu tư phủ trên diện rộng của các đại gia bất động sản đổ dồn vào Phan Thiết. Theo thống kê của UBND Tỉnh Bình Thuận, tính đến 31/3/2016 đã có 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Bình Thuận được khởi động xây dựng. Trong đó có 8 dự án đã được chính phủ cấp phép trước đây, nhưng vì nhiều lý do mà phải tạm dừng triển khai, thì nay chủ đầu tư đã bắt đầu tiến hành tái khởi động lại; cùng với 2 dự án khởi động mới trong năm 2015.

Theo một khách hàng chia sẻ, “ Nếu cứ chờ sân bay hoàn thiện rồi mới đầu tư xây dựng sẽ là chiến lược sai lầm. Vì khi đó, giá đất đã được đẩy lên quá cao và những miếng mồi “ béo bở” đã không còn cho chúng ta nữa. Vì thế, đây chỉ là giai đoạn đầu khởi động nhưng giá đất tại các khu vực liền kề cũng đã tăng lên đáng kể. Đó là còn chưa kể đến việc đầu tư vào những khu vực liền kề với sân bay, ngoài số tiền chênh lệch từ các hoạt động đầu tư, mua bán đất, bạn sẽ còn có được nguồn lợi nhuận lớn từ việc khai thác dịch vụ phòng hay đầu tư vào du lịch.”

Lượng khách du lịch đến với Phan Thiết hàng năm ngày một tăngMặc dù bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết nói riêng và Việt Nam nói chung đang trong giai đoạn “nóng” lên, song lại diễn ra tình trạng mất cân bằng khá nghiêm trọng giữa cung và cầu.

Đa phần các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây đều có giá từ 4-5 tỷ, thậm chí còn lên đến triệu đô và chỉ những khách hàng giàu có mới đủ điện kiện sở hữu. Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai của các giới tri thức trẻ thành đạt cũng ngày một nhiều, nhưng nguồn cung dành cho nhóm đối tượng này gần như đang bị bỏ ngỏ. Điều này đã khiến cho thị trường ngày càng “khát” những dự án nghỉ dưỡng có mức giá vừa phải.

Thấu hiểu được “sức nóng” của nhóm nhu cầu này, ngày 24/04 vừa qua công ty Bất động sản Danh Khôi đã chính thức công bố ra thị trường một dòng sản phẩm nhà phố biển nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và ngay lập tức đã làm xôn xao trong giới đầu tư bất động sản. Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, ngay trong buổi công bố dự án đã có hơn 400 khách hàng tham gia với hơn 120 sản phẩm được đặt mua.

Đông đảo khách hàng quan tâm và tham dự hội nghị giới thiệu sản phẩmÔng lời của Tổng giám đốc công ty Danh Khôi Á Châu – Đại diện đơn vị phát triển của dự án cho biết: “Với sứ mệnh là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đội ngũ chúng tôi đều mong muốn giúp cho việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà dự án Nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl được ra đời. Đây sẽ là một sản phẩm tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né.”

Bất động sản Phan Thiết đang được hưởng những nguồn lợi rất lớn từ hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông đã và đang được thực hiện. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thị trường đang rất cần những hướng đi riêng cho mình như dự án bất động sản nghỉ dưỡng để giải quyết triệt để bài toán về cung – cầu. Đồng thời, nhằm đơn giản hóa giấc mơ sở hữu Second home ven biển đến với mọi tầng lớp khách hàng.

Điều này không chỉ giúp khách hàng có được cơ hội sở hữu nhà ở mà còn mang đến nguồn thu nhập lớn từ lợi nhuận gia tăng trong tương lai.

Khách hàng có thể tham khảo những thông mới nhất tại:https://batdongsanexpress.vn