Bất động sản Phú Quốc không những mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất cho qúy khách hàng mà còn là một miếng bánh béo bở tạo cơ hội sinh lời cao.

Sở hữu tiềm năng lớn mà đảo ngọc Phú Quốc đem lại cho mọi người nên có rất nhiều các dự án đầu tư bất động sản được mọc lên nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu cho tất cả mọi người. Nắm được thông tin đó, có rất nhiều quý khách hàng đã đầu tư để kiếm thêm nguồn lợi nhuận cao từ các dự án nơi đây.

Lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc có một tiềm năng vàng, là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng cao, trong đó việc đầu tư sở hữu đất để xây khách sạn là một hình thức đầu tư khá ổn định mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư. Đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng ở nơi đây vô cùng phát triển.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là nước có tiềm năng du lịch phát triển rất mạnh mẽ và du lịch nghỉ dưỡng phát triển hơn cả. Điều đó được thể hiện ở tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao, vào 2 tháng đầu tiên của năm 2017 có khoảng 2.206.659 lượt khách tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Và du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc rất phát triển.

Không những thế khách tới các địa điểm du lịch biển cũng tăng một cách chóng mặt, cụ thể là công suất đặt phòng của phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Phú Quốc lên tới 90%. Bên cạnh đó việc đầu tư đất xây khách sạn là một cơ hội lớn đầy tiềm năng cho các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tự tin đầu tư vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp dành cho ngành du lịch. Theo nhiều đánh giá thì phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ là một miếng bánh ngọt ngào, thơm ngon vô cùng hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp.

Nói chung là bất động sản nghỉ dưỡng là một kho vàng lớn. Một điểm đáng chú ý là phân khúc nền xây dựng khách sạn ở các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, đặc biệt là hòn đảo Phú Quốc. Tại đây đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời dành cho các nhà đầu tư lớn có tầm nhìn. Hơn thế, Phú Quốc còn được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh với vẻ đẹp hiếm có của một thiên đường resort nghỉ dưỡng. Không những vậy với lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không và đường biển đi các nước Đông Nam Á thì Phú Quốc đang thu hút rất nhiều tên tuổi lớn tham gia vào bất động sản nghỉ dưỡng này. Hầu hết đều là các ông lớn có uy tín hàng đầu trong thị trường này.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có những bước đột phá nào?

Tiềm năng phát triển bất đông sản dồi dào ở Phú Quốc

Nắm bắt được tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, có rất nhiều chủ đầu tư đã cho xây dựng và triển khai rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau làm khuấy động hòn đảo thơ mộng này.

Khi nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì chúng ta phải kể đến dự án Milton Phú Quốc của tập đoàn uy tín Milton Holdings có vị trí chiến lược đắc địa tọa lạc tại Bãi Trường ở phía Tây nam đảo Phú Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Bãi Trường còn được coi là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn của Phú Quốc với dải cát vàng thoai thoải, nước biển vô cùng trong xanh, có thể nhìn rõ màu sắc của từng loại rong biển. Chính vì vậy, Bãi Trường đang là một trong những điểm đến thu hút của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Dự án này được xây dựng với quy mô hoành tráng của nó với 82,2071 ha đất cùng 500m bãi biển, đặc biệt nổi bật tại đây là khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc có hơn 300 phòng với tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng và có rất nhiều bước đột phá. Dự kiến vào tháng 8/2018 thì khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc sẽ đi vào hoạt động chính thức.

Đặc biệt, dự án Milton Phú Quốc đang được quy hoạch trong một tổng thể rất hài hòa, bên cạnh có khách sạn 5 sao Pullman còn có rất nhiều khách sạn với tiêu chuẩn 4 sao như Milton có quy mô 4,057 ha và Milton 2 có quy mô 4,252. Với quy hoạch đó, Milton Phú Quốc được đánh giá là dự án tâm điển của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2017 và là một cơ hội đầu tư lớn dành cho các nhà đầu tư.

Sự ra đời của các khách sạn tiêu chuẩn tại đảo ngọc Phú Quốc là tiền đề chính để thu hút khách du lịch đến với mảnh đất xinh đẹp này. Với sự đầu tư bài bản cùng với sức hút khó cưỡng của bãi biển hàng đầu hành tinh và với quy mô của nhiều thương hiệu lớn có uy tín sẽ là tạo động lực lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển bền vững.

Tiềm năng vô hạn của Phú Quốc giúp cho thị trường bất động sản Phú Quốc phát triển mạnh mẽ hơn và ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình.