Du lịch là nguyên nhân gián tiếp giúp bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng.

Đà Nẵng là thị trường du lịch lớn tại Việt Nam, phục vụ nhiều đối tượng du khách với lượng khách tăng lên theo từng năm. năm 2017 này, dự kiến ngành du lịch Đà Nẵng sẽ đón khoảng hơn 5 triệu lượt khách. Trong đó có khoảng 2 triệu là khách quốc tế.

Đây cũng là lý do khiến thành phố biển này thu hút hàng loạt các “đại gia” bất động sản cả trong nước và nước ngoài. Đến đầu tư các dự án cao cấp, tầm cỡ ven biển phục vụ du lịch.

Có rất nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế đã mọc lên ở ven biển Đà Nẵng trong những năm qua

Đà Nẵng là thị trường nóng nhất của bất động sản du lịch.

Theo báo cáo mới nhất về tình hình thị trường du lịch Việt Nam trong nửa đầu năm nay, do hãng tư vấn dịch vụ bất động sản Savills công bố. Việt Nam đang đứng ở vị trí số 1 trong số những điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng quanh năm và có nhiều bãi biển dài, thuộc loại những bãi biển đẹp nhất thế giới. Du lịch nghỉ dưỡng biển chính là loại hình được du khách quốc tế ưa thích nhất khi đến Việt Nam.

Trong khoảng 10 năm qua, hơn 70% lượng khách quốc tế đã lựa chọn du lịch biển Việt Nam là điểm đến trong các nghỉ kỳ của mình. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng mà du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng cần phát huy.

Theo Báo cáo của Savills. họ đặc biệt nhấn mạnh vào thị trường Đà Nẵng. Bởi đây, là thị trường có tốc độ phát triển mạnh nhất, phục vụ cho nhiều đối tượng du khách nhất. Và được du khách đánh giá cao nhất khi được hỏi về kỳ nghỉ của họ. Những đối tượng khách này ban gồm: khách truyền thống và khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE).“Sự tăng trưởng lượng khách chủ yếu từ các quốc gia đang phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu nghỉ dưỡng tại các cơ sở lưu trú phát triển. Đặc biệt là phân khúc cao cấp ghi nahan tốc độ tăng trưởng rất cao. Đầu tư xây dựng hạ tầng cho du lịch đã thực sự bùng nổ trong những năm vừa qua. Năm 2015, ghi nhận số lượng phòng khách sạn 5 sao tăng vọt, mức tăng đạt tới con số 37%, đạt con số tăng trưởng 24.000 phòng. Trong đó chiếm tới 50% là phòng tại những thị trường du lịch biển là Đà Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc”- theo Savills.

Đà Nẵng đang sở hữu những bài biển đẹp tuyệt vời. Một lợi thế lớn để phát triển bất đống sản du lịch nghỉ dưỡng biển

Ngoài những bãi biển đẹp tuyệt vời, Đà Nẵng còn là “cái rốn” kinh tế của khu vực miền Trung. Trong năm 2016 vừa qua, công suất của phân khúc 5 sao đạt trung bình 67%, cao nhất trong các thành phố du lịch biển trọng điểm của Việt Nam. Và dự kiến trong năm 2017 này, con số trung bình đó sẽ tăng lên mức 70- 75%.

Đà Nẵng : Nơi hội tụ của rất nhiều những dự án tầm cỡ.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS du lịch Đà Nẵng năm nay dự kiến sẽ có kết quả rất tích cực.

Nhiều dự án BĐS du lịch tại thành phố này đã được tung ra thị trường từ giai đoạn cuối của năm ngoái và có kết quả hoạt động kinh doanh khá tốt. Thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

Theo số liệu từ thành phố, riêng trong lĩnh vực BĐS du lịch. Trong năm 2016 và giai đoạn đầu năm nay, Đà Nẵng đã ký phê duyệt trên 80 dự án. Với số vốn đăng ký đầu tư lên đến 8 tỷ USD.

Nhiều ông lớn trong ngành BĐS đã không chậm chân mà bỏ lỡ cơ hội này để góp mặt tại điểm nóng tại miền Trung. Với một số dự án nổi bật và rất điển hình như: InterContinenal, Pullman Resort, Hyatt Regency & Resort, Premier Village Đà Nẵng, Pullman Resort,…

Nổi bật nhất là tập đoàn Empire Group, đại gia này đã rót hơn 11.000 tỷ đồng để đầu tư cho dự án Cocobay Đà Nẵng. Với tổng diện tích có quy mô là 31 ha nằm bên bãi biển trải dài 600 m. Cocobay sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên biển Mỹ Khê- là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Dự án cung cấp ra thị trường hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Cocobay Đà Nẵng – Dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường. Được chủ đầu tư Emprie Group cho ra mắt tháng 7 vừa qua


Nằm trên con đường nối giữa Đà Nẵng – Hội An, Cocobay được hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường với nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng. Ra mắt trong tháng 7 vừa qua, dự án đã gaay tiếng vang lớn tại thị trường Đà Nẵng cũng như BĐS cả nước.