Theo đánh giá của các chuyên gia thì thị trường bất động sản Hà Nội sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhất là khu vực Từ Liêm.

Là thủ đô của Việt Nam nên không có lý do gì cản trở sự phát triển của bất động sản Hà Nội khi mà mọi người định cư ở đây ngày càng đông hơn. Chính vì thế, tại các quận của Hà Nội liên tục xuất hiện những dự án căn hộ, chung cư cao cấp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, nhất là khu vực Từ Liêm bao gồm 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Khu vực Từ Liêm xứng đáng ngôi vương của bất động sản Hà Nội

Theo báo cáo về thị trường bất động sản Việt Nam thì lượng giao dịch căn hộ trong cả nước tăng trung bình khoảng 17 %. Trong quý 3 năm 2016, thị trường căn hộ Hà Nội có tổng cộng 5378 căn hộ được chào bán, tăng 4 % so với quý 2 và tăng 22 % so với cùng kỳ năm trước. Còn tính từ đầu năm đến nay thì thị trường căn hộ được bán tại Hà Nội là hơn 14000 căn hộ, tăng 32 % so với 9 tháng năm 2015. Và phân theo khu vực thì quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm là hai trong số các quận có đóng góp cao nhất trong tổng lượng mở bán tính từ đầu năm đến nay.

Có thể thấy rằng, bất động sản ở khu vực các quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm có sức hút mạnh nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội. Điển hình trong quý 2 năm 2016, bất động sản Từ Liêm có tốc độ bán hàng tốt nhất đạt 20 % thị phần và thanh khoản tốt nhất với hơn 2200 giao dịch thành công.

Không những thế, quỹ đất nhiều và sự phát triển mạnh mẽ của Từ Liên cũng góp phần giúp nơi đây luôn dẫn đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội. Theo các chuyên gia cho rằng, bất động sản khu vực Từ Liêm, đặc biệt là Mỹ Đình, Mễ Trì được coi là cơ hội vàng cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và cả các nhà đầu tư vì mật độ cư dân tại đây còn khá thấp so với các khu vực khác, hạ tầng đã được đầu tư rất đồng bộ trong khi mức giá lại thấp hơn,….

Dự án tuyệt đỉnh Vinhomes Green Bay của bất động sản Từ Liêm Hà Nội

Bất động sản Từ Liêm luôn nóng lên từng ngày và góp phần tạo nên sức nóng liên tục của thị trường đó có thể kể đến các dự án của các thương hiệu lớn như Vinhomes Gardenia và mới đây nhất là dự án Vinhomes Green Bay với tiêu chí vinh xanh trong lòng phố đang rất được ưa chuộng bởi giới thượng lưu trên thế giới. Vinhomes Green Bay với mô hình sống trong môi trường sinh thái thông thường, là sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố sinh thái và trung tâm. Điều này nói lên rằng Vinhomes Green Bay chính là ốc đảo thiên đường ngay giữa trung tâm thành phố.

Dự án Vinhomes Green Bay

Mặt khác, Vinhomes được đánh giá là sở hữu một vị trí vàng tọa lạc trên mặt đường Khuất Duy Tieesns, đối với với Trung tâm Hội nghị Quốc gia bởi vì đây chính là trung tâm của khu vực phía Tây thành phố – nơi mà được quy hoạch thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng. Và trong thời gian qua, thành phố Hà Nội đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng cơ sở sở hạ tầng giúp việc di chuyển từ Bắc Từ Liêm vào trung tâm thành phố thuận tiện hơn. Cụ thể có hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và được hoàn thiên như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Nguyễn Văn Tôn, tuyến đường trên cao đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long,… Không những thế, Hà Nội còn cho khởi công dự án 3100 tỷ đồng mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Việc mở rộng này sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chính vì thế, dự án Vinhomes Green Bay sẽ là sự lựa chọn an cư lý tưởng, đặc biệt với những quý khách hàng thành đạt, ưa thích một cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi nhất.

Ngoài vị trí đắc địa ra thì dự án Vinhomes Green Bay còn mang đến một không gian sinh thái rộng lớn với hơn 80 % không gian dành cho khoảng xanh, trong đó bao gồm 11 ha là cây xanh và mặt nước. Đây chính là một trong những dự án có mật độ xanh cao nhất tại Hà Nội hiện nay và Vinhomes Green Bay là lá phổi xanh cho các cư dân.

Từ đó, cuộc sống xanh sang trọng sẽ không còn là giấc mơ xa vời với quý khách hàng nữa vì Vingroup sẽ mang đến cho bạn một Vinhomes Green Bay tuyệt đỉnh hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư rao bán căn hộ với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất, là cơ hội vàng để những gia đình trẻ, hiện đại tiến đến một cuộc sống xanh thương lưu.

Không chỉ riêng bất động sản Từ Liêm phát triển mạnh mẽ mà theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản của toàn thành phố Hà Nội cũng tăng trưởng đồng bộ, luôn chào bán các sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách hàng.