Sự phát triển vượt bậc về kinh tế- xã hội và du lịch đã kéo theo thị trường bất động sản tại Hạ Long đã trở thành một điểm nóng hơn bao giờ hết.

Như quý vị và các bạn cũng đã biết, trong nhiều năm trở lại đây thị trường bất động sản ở Hạ Long nói riêng và ở Quảng Ninh nói chung đã có từng bước phát triển vượt bậc và đang ngày càng khẳng định được vai trò và bản lĩnh của mình. Cụ thể là tại Hạ Long đã có nhiều dự án căn hộ trung và cao cấp đang mọc lên ngày càng nhiều hơn và đáp ứng được nhu cầu của cư dân và du khách. Tất cả những điều này đã khiến cho thị trường bất động sản tại Hạ Long được ví như “ mỏ vàng” cho giới bất động sản trung và cao cấp.

Hạ Long hấp dẫn đầu tư nhờ lợi thé về du lịch

Hạ Long- Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển.

Theo thông tin từ Sơ Văn hóa Thể thao và Du lịch, thì trong 7 tháng đầu năm 2016, Quảng Ninh đã đón khoảng 5,9 triệu lượt du khách với tổng doanh thu đạt 7.743 tỷ đồng. Và với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đã kéo theo sự tăng trưởng của các ngành khác tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, trong đó không thể không kể đến bất động sản.

Các chuyên gia đánh giá rằng, bất động sản cấp trung và cao cấp tại Hạ Long trong thời gian gần đây đều rất hút hàng, nhiều dự án đã bán thành công và đang liên tục tăng giá. Không chỉ vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long cũng nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bởi những sản phẩm tại đây có giá rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao, thu hồi vốn nhanh và có khả năng cao tăng giá đem lại lợi nhuận ngay và dễ dàng chuyển nhượng, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng. Chưa kể đến với lợi thế là Vịnh Hạ Long có cảnh quan tuyệt đẹp, kinh tế xã hội phát triển cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long- Quảng Ninh.

Thị trường bất động sản Hạ Long đang ngày càng phát triển

Hạ Long- nơi hội tụ những chủ đầu tư danh tiếng.

Với việc phát triển ngày càng mạnh mẽ, thì thị trường bất động sản Hạ Long còn thu hút được đông đảo các ông lớn bất động sản danh tiếng như: Sun Group, FLC Group, Vingroup, Bim Group,… Rất đông các chủ đầu tư này đã ồ ạt đổ về thành phố cũng đã tạo ra một làn sóng đầu tư mới. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án khu nghỉ dưỡng, công viên, khu đô thị hay các tổ hợp thương mại giải trí cũng đang được tập trung phát triển tại đây, tiêu biểu phải kể đến như: TTTM Vincom Hạ Long, Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinhomes Dragon Bay của tập đoàn Vingroup, công viên Đại Dương của tập đoàn Sun Group, HaLong Maria, nhà liền kề Green Bay Village của BIM Group hay tổ hợp khu nghỉ dưỡng, khách sạn của FLC Group,… Tất cả tạo nên một Hạ Long ngày càng văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn ven nét đẹp tuyệt vời của mình.

Không chỉ vậy, việc chính quyền Quảng Ninh và TP. Hạ Long đã có thê nhiều những giải pháp tháo gỡ các khó khăn, cải thiện môi trường đầu tư, cái cách hành chính, chú trọng giải phóng mặt bằng,… cũng đã thu hút được nhiều thêm các doanh nghiệp đến với thành phố xinh đẹp này.

Tuy nhiên thì chúng tô cũng muốn nhắc nhở quý vị và các nhà đầu tư rằng khi muốn đầu tư vào bất kì một loại hình bất động sản nào cũng phải nên cân nhắc thật kỹ uy tín, hạ tầng dự án và năng lực của chủ đầu tư để có thể chọn lựa được dự án thích hợp cho bản thân mình, tránh mắc những sai lầm không đáng có.

Hàng loạt các chủ đầu tư lớn đang đổ nguồn tiền vào cá dự án tại Hạ Long

Thị trường bất động sản Hạ Long- nơi đón đầu xu hướng đầu tư.

Với tiềm năng lớn nhưng để ngỏ, Hạ Long đã từng thu hút rất nhiều những dự án bất động sản nhưng chưa bao giờ nó lại hấp dẫn như hiện nay. Rất đông các đại gia bất động sản đều đã và đang hiện diện ở Hạ Long, với ưu điểm này hứa hẹn sẽ kịch hoạt ngòi nổ cho thị trường nay trong thời gian tới.

Từ những tập đoàn đã cắm rễ ở thị trường bất động sản tại Hạ Long như: tập đoàn BIM Group, những tập đoàn mới nổi như: FLC Group cho đến các tập đoàn danh tiếng như: Sun Group, Vin Group cũng đều hội tụ tại đây, tất cả đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới tại Hạ Long. Nhanh chân nhất và có tầm nhìn tốt nhất là tập đoàn BIM Group, khi mà tập đoàn này đầu tư xây dựng khu đô thị Halong Marina với tổng số diện tích lên đến 248ha. Với rất nhiều những hạng mục đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng như: Nhà liền kề San Hô, Chung cư Green Bay, tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marina Plaza,… Có thể nói tập đoàn BIM Group đã từng bước tạo nên một diện mạo mới và hoàn hảo cho Hạ Long.

Hạ Long – Nơi đón đàu những xu hướng bất động sản mới

Ngay sau khi hoàn thành trung tâm thương mại Vincom Hạ Long và khu nghỉ dưỡng Vinpearl HaLong Bay Resort, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Dragon Bay. Chẳng hề kém cạnh, tập đoàn Sun Group cũng đang tăng tốc hoàn thiện Công Viên Đại Dương với tổng số vốn đầu tư lên đến 6.500 tỷ đồng tại Hòn Gai và Bãi Cháy. Mới đây nhất, tập đoàn FLC Group cũng đã khởi công xây dựng tổ hợp khu nghỉ dưỡng, sân Golf, khách sạn với tổng số vốn đầu tư là 3.500 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có những ông lớn khác như: Sovico và Geleximco cũng đang âm thầm triển khai các dự án tại Hạ Long.

Thị trường bất động sản Hạ Long đã và đang ngày càng được phát triển nhanh chóng và hứa hẹn trong một tương lai không xa thì thị trường bất động sản tại đây sẽ trở nên sôi động và thu hút đông đảo các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: https://batdongsanexpress.vn/