Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Express vinh dự đạt danh hiệulà đại lý bán hàng xuất sắc tại phân khu The Rainbow – thuộc dự án Vinhomes Grand Park của Tập đoàn Vingroup.

Vừa qua vào ngày 26/07/2019 tại trung tậm hộ nghị Grand Hồ Tràm Strip 5* Tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc dành cho 63 đại lý tham gia bán sản phẩm Vinhomes Grand Park Giai đoạn I “The Rainbow”. Hệ thống sàn giao dịchBất Động Sản Express được vinh danh trong hạng mục giải thưởng “Đại lý Xuất sắc” do chính Vingroup trao tặng.

Ông Trương Văn Trung đại diện Bất Động Sản Express nhận bằng khen tặng của tập đoàn Vingroup

Ông Trương Văn Trung đại diện Bất Động Sản Express nhận bằng khen tặng của tập đoàn Vingroup

The Rainbow – Vinhomes Grand Park là dự án siêu “hot” của Tập đoàn Vingroup.

Trong năm 2019, Vingroup chính thức cho ra mắt thị trường giai đoạn 1 của Dự án Vinhomes Grand Park – The Rainbow, cùng với tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt”. The Rainbow là nơi khởi nguồn sắc màu cuộc sống thời thượng, nơi khách hàng sẽ được tận hưởng và chìm đắm trong những trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có. Để truyền tải được những giá trị này đến với khách hàng, giúp khách hàng thấu hiểu và tin tưởng lựa chọn sản phẩm thì vai trò của các đơn vị môi giới bất động sản là vô cùng quan trọng.

Thời điểm cuối năm 2018, Tập đoàn Vingroup đã tin tưởng và lựa chọn Bất Động Sản Express trở thành đơn vị phân phối chính thức F1 của dự án The Rainbow Vinhomes Grand Park. Có đến 10.000 căn hộ đã xác định được chủ nhân chỉ trong 17 ngày đêm – điều tưởng chừng như không thể thực hiện nhưng nó lại là thực tế đối với The Rainbow – Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park thành phố thông minh công viên đáng sống nhất việt nam

Vinhomes Grand Park thành phố thông minh công viên đáng sống nhất việt nam

Chỉ trong mấy ngày mở bán, đã có đến hàng nghìn khách hàng đến tìm hiểu thông tin và tiến hành đặt mua sản phẩm. Nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để “giữ chỗ” và sẵn sàng bỏ ra một “khoản cọc” để sở hữu cho mình một căn hộ thật ưng ý. Chỉ trong ngày 17/7-18/7, Vinhomes Grand Park đã đón chào 3000 chủ nhân căn hộ chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Những con số này đã chứng tỏ sức “nóng” và “hút” của phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park là như thế nào.

Lễ vinh danh các đại lý đạt “Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc”

Để tri ân và tôn vinh sự đóng góp to lớn của các đại lý bán hàng trong việc phân phối phân khu căn hộ Rainbow Vinhomes Grand Park, Vinhomes đã tổ chức Lễ vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc dành cho dự án The rainbow – Vinhomes Grand Park. Đại diện đến từ 63 đại lý tham gia bán Giai Đoạn I “The Rainbow” cũng rất vui mừng và vinh dự khi được có mặt tại buổi lễ vinh danh đầy ý nghĩa này.

Công ty CP Bất Động Sản Express cùng với các đại lý phân phối bất động sản nhận bằng khen “Đại lý bán hàng xuất sắc

Công ty CP Bất Động Sản Express cùng với các đại lý phân phối bất động sản nhận bằng khen “Đại lý bán hàng xuất sắc

Bất Động Sản Express vinh dự nhận được Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park.

Công ty CP Bất Động Sản Express là đơn vị môi giới BĐS uy tín chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu mang đến cho mọi người một mái ấm hạnh phúc, một chốn an cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư hấp dẫn và hơn nữa là những giá trị cho tương lai. Vì thế mà những dự án do Bất Động Sản Express phân phối sẽ luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin đến với khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm thực sự phù hợp.

Giấy chứng nhận Công Ty CP Bất Động Sản Express đạt “Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park”

Giấy chứng nhận Công Ty CP Bất Động Sản Express đạt “Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park”

Bất Động Sản Express đã đồng hành cùng với tập đoàn Vingroup qua khá nhiều dự án, đặc biệt là The Rainbow – Vinhomes Grand Park với nhiều thành công vang dội. Thành quả đó đã được đền đáp xứng đáng khi Vingroup tin tưởng và trao tặng “Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc” cho Bất Động Sản Express.

Giải thưởng “Danh hiệu đại lý bán hàng xuất sắc” đạt được đã góp phần khẳng định giá trị bền vững của Công Ty CP Bất Động Sản Express and Vingroup khi là một trong những công ty tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp mang thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Với uy tín cùng với sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1 DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK (VINGROUP)

– Trụ Sở Chính:Tầng 8, Tòa nhà Winhome, 150 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM

– Chi Nhánh Nam Sài Gòn: 154 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM

– Chi Nhánh Đà Nẵng: 252 Đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline:0936 338 968
Xem chi tiếtTHÔNG TIN – GIÁ BÁNtại đây:https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-quan-9.html