Bảng giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay đang ở mức bao nhiêu bạn đã biết chưa? Đây được coi là câu hỏi nhận được nhiều người thắc mắc của người dùng. Vậy đáp án là gì, hãy để Bất Động sản Express giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Tìm hiểu về bảng giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay

Báo giá thi công nội thất cho căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ

Giá thi công nội thất chung cư có 1 phòng ngủ (gói cơ bản)

Với gói cơ bản, bảng giá nội thất chung cư 1 phòng ngủ khá rẻ. Chi phí thi công sẽ giao động từ 50 triệu đến 70 triệu tùy theo phong cách thiết kế. Thông thường, các vật dụng nội thất sẽ bao gồm: Kệ tivi, bàn trà, sofa, tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ,… Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt.

Giá thi công nội thất chung cư có 1 phòng ngủ (gói tiết kiệm)

Các thiết kế nội thất thường mang phong cách theo xu hướng hiện đại. Những vật dụng thiết yếu như tủ bếp, sofa, giường ngủ, bàn ăn…sẽ theo yêu cầu của chủ nhà. Đặc biệt, gói tiết kiệm này có giá rất rẻ.

Giá thi công nội thất chung cư có 1 phòng ngủ (gói nâng cao)

Gói nâng cao đã bao gồm đầy đủ các thiết bị sinh hoạt thông minh cho căn hộ chung cư. Bạn có thể chọn lựa thiết kế nội thất theo phong cách mình muốn. Có thể là theo hướng hiện đại hoặc là tân cổ điển.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thi công nội thất chung cư có 2 phòng ngủ

Giá thi công nội thất chung cư có 2 phòng ngủ (gói cơ bản)

Gói cơ bản cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường theo phong cách hiện đại, đơn giản. Mục đích chính vẫn là tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Về cơ bản, thiết kế nội thất cho gói cơ bản này cũng tương tự như gói 1 phòng ngủ. Tuy nhiên, kiểu thi công này cũng sẽ có một vài điểm khác biệt. Kích thước và số lượng sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng sẽ gấp đôi với căn 1 phòng ngủ.

Giá thi công nội thất căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ (gói tiết kiệm)

Gói thi công nội thất chung cư cho 2 phòng ngủ với gói tiết kiệm có giá rất phải chăng. Thông thường, chi phí sẽ giao động từ 75 triệu đến 120 triệu. Tùy phong cách thiết kế và yêu cầu của gia chủ, nội thất sử dụng sẽ có giá khác nhau.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ (gói nâng cao)

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ với gói nâng cao bao gồm những thiết bị công nghệ thông minh. Với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Cũng có những thiết kế được kết hợp giữa phong cách hiện đại và một chút cổ điển. Căn hộ của bạn vừa có nét đẹp truyền thống lại vừa mang hơi hướng hiện đại. Bạn có thể yêu cầu những thiết kế theo phong cách độc đáo của riêng mình.

Mẫu bảng báo giá thi công và thiết kế nội thất chung cư

Mẫu bảng báo giá thi công và thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Giá thi công nội thất chung cư có 3 phòng ngủ (gói cơ bản)

Gói thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ có mức giá giao động từ 100-150 triệu/căn. Các vật dụng nội thất tương tự với căn 2 phòng ngủ gói cơ bản. Tuy nhiên tùy vào kích thước và họa tiết sản phẩm nội thất mà mức giá sẽ khác nhau.

Báo giá thi công nội thất chung cư có 3 phòng ngủ (gói tiết kiệm)

Với căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ, mức giá thi công ở gói tiết kiệm giao đồng từ 85-130 triệu. Các vật dụng thiết yếu như: Sofa, tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo,...sẽ được trang bị đầy đủ. Số tiền bỏ ra không lớn nhưng lại có được một không gian sống phù hợp với nhu cầu.

Báo giá thi công nội thất chung cư có 3 phòng ngủ (gói nâng cao)

Gói nâng cao được thiết kế riêng theo yêu cầu của gia chủ. Tùy theo sở thích của bạn mà không gian sẽ được thiết kế theo những phong cách khác nhau. Có thể là theo hướng tân cổ điển, hiện đại, tối giản, retro,...

Tùy gói thiết kế sẽ có mức giá cả khác nhau

Tùy gói thiết kế sẽ có mức giá cả khác nhau

Một vài lời khuyên hữu ích khi thiết kế nội thất chung cư

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư mà bài viết này đã nhắc tới ở trên chỉ mang tính tham khảo. Vì trên thực tế, mỗi công trình sẽ sử dụng các vật liệu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của gia chủ và thời gian thi công mà mức giá sẽ có những chênh lệch. Để muốn có chi phí thiết kế nội thất phù hợp. Bạn phải biết thể loại căn hộ mà chủ đầu tư bàn giao là gì. Thông thường sẽ có 3 kiểu căn hộ:

  • Bàn giao thô: áp dụng với những căn hộ chưa hoàn thiện ốp lát, trần, sàn…
  • Bàn giao đã có hoàn thiện và một phần nội thất: căn hộ này đã có tủ bếp, tủ âm tường,...
  • Bàn giao căn hộ đã hoàn chỉnh phần nội thất.

Một lời khuyên cho bạn là nên chọn kiểu bàn giao thứ ba. Với kiểu thuê trọn gói, giá cả sẽ được ưu đãi rất nhiều. Những người tư vấn sẽ giúp bạn kiểm soát, cân đối ngân sách phù hợp. Đồng thời giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế. Tiến độ thi công sẽ được đảm bảo mà không bị đan xen chồng chéo từ nhiều phía. Giúp bạn nhanh chóng có được một không gian sống hoàn hảo.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin quan trọng về bảng giá thiết kế nội thất chung cư. Để được tư vấn chi tiết về các loại vật liệu nội thất hay chi phí, hãy đến với Batdongsanexpress.vn. Hoặc cũng có thể liên hệ với hotline 0886 68 68 98.