Giá Bán Căn Hộ Đảo Kim Cương Diamond Island Quận 2Là Bao Nhiêu? Khi mua căn hộ chung cư tại dự án Đảo Kim Cương khách hàng được hưỡng những chính sách ưu đãi gì không?

Để truyền tải tất cả mọi thông tin chi tiết và chính sách nhất từ từ chủ đầu Đảo Kim Cương, chúng tôi rất cố gắng trong việc soạn thảo, tổng hợp, phân tích bài viết này. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin bồ ích trước khi quyết định mua căn hộ tại đây.

Mọi khách hàng khi đi mua cho mình một ngôi nhà thì ngoài việc để ý đến những tiện ích , vị trí hay lối thiết kế ra sao , thì còn một điều nữa mà họ rất rất quan tâm đó chính là giá cả của khu căn hộ đó ra sao ? Có phải chăng so với thị trường không ? Khu căn hộ có xứng tầm với số tiền mà họ bỏ ra để mua nó không ?

Hiểu được tất cả điều này mà chủ đầu tư Kusto Home ( tập đoàn Singapore ) đã tung ra thị trường 1 sản phẩm bất động sản có thể nói là kiệt tác , kiệt tác này mang tên : “ Diamond Island – Đảo Kim Cương “ . Với việc chủ đầu tư đưa ra một giá cả hết sức phải chăng làm cho tất cả mọi khách hàng phải bất ngờ với giá cả mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Vậy giá của Diamond Island – Đảo Kim Cương là bao nhiêu ? Có những chính sách ưu đãi gì với khách hàng ? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu câu trả lời nhé .

Giá bán của dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương là bao nhiêu ?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về các căn hộ hiện có trong Diamond Island – Đảo Kim Cương nhé . Các căn hộ tại Đảo Kim Cương bao gồm có 3 loại căn hộ đó là : căn hộ 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ .

Vậy giá bán của các căn hộ 1,2,3 phòng ngủ như thế nào ?

Giá bán trung bình tại Đảo Kim Cương vào khoảng 42 triệu / m2 .

Như vậy tính ra căn hộ 1 phòng ngủ tại Đảo Kim Cương chỉ vào khoảng 2,2 tỷ / căn . Chỉ với 2,2 tỷ thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ 1 phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp rồi.

Với căn hộ 1 phòng ngủ tại Đảo Kim Cương là một căn phòng rất thích hợp với những cặp đôi mới cưới bởi những không gian riêng tư và lãng mạn đem lại cho các cặp đôi.

Các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ rất thì lại rất thích hợp cho các gia đình có 3 thành viên trở lên hay một đại gia đình bởi diện tích rộng rãi và thoáng mát mà nó mang lại . Chắc chắn gia đình bạn sẽ sẽ tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc bởi những tiện ích mà căn hộ đem lại .

So sánh với các dự án khu căn hộ lân cận thì giá bán của Đảo Kim Cương như thế nào ?

Ngay kế bên Đảo Kim Cương đó chính là dự án khu căn hộ Feliz En Vista với giá bán căn hộ này đưa ra là 42 triệu / m2 , dao động với Đảo cũng không là bao nhiêu nhưng diện tích cây xanh là không thề nào sánh được với Diamond Island .

Dự án khu căn hộ Sala Quang Minh có giá bán là khoảng 60 triệu/m2 , giá bán này là một con số có vẻ khá cao đúng không nào.

Tiếp theo là dự án khu căn hộ Palm Heights với giá bán là 42 triêu/m2 ( giao hoàn thiện căn hộ ) và 38 triệu / m2 ( giao thô ) cũng ngang bằng với Đảo .

Và cuối cùng là dự án khu căn hộ Estella Height có giá bán là từ 60 triệu/m2

Như vậy so với giá bán chung mà các khu căn hộ lân cận đưa ra , cũng như những tiện ích và lối thiết kế mà Đảo Kim Cương mang lại thì với giá bán là 43 triệu / m2 đây là một giá bán phải nói là vô cùng hợp lí và phái chăng .

Vậy có ưu đãi gì cho khách hàng khi mua Đảo Kim Cương không ?.

Câu trả lời là có . Mọi khách hàng khi mua căn hộ tại Đảo Kim Cương đều được ưu đãi thanh toán chỉ 30 % là có thể nhận nhà rồi .

Đây được coi là một nơi đáng sống và đáng đầu tư nhất cho tương lai của bạn .

Tại sao lại đáng đầu tư khi đầu tư vào Đảo Kim Cương ?

Bạn muốn đầu tư vào dự án Đảo Kim Cương nhưng lại lo lắng không biết lợi nhuận mà nó đem lại là bao nhiêu , chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút nhé .

Bạn thử tính mà xem , giá cho thuê các căn hộ ước tính là :

Căn hộ 1 phòng ngủ có giá cho thuê từ 11 – 15 triệu / tháng , căn hộ 2 phòng ngủ là khoảng từ 19 triệu / tháng và căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ 25 triệu / 1 tháng .

Như vậy với giá cả cho thuê như trên thì mức giá cho thuê tại Diamond Island – Đảo Kim Cương mang đến tỷ suất lợi nhuận cho bạn trung bình là 6 – 7 % /năm . Vậy có phải lợi nhuận của bạn thu về là khá lớn đúng không nào và lợi nhuận này sẽ lại càng được tăng dần theo thời gian nhé .

Đặc biệt , dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương còn được quản lý bởi tập đoàn Ascott : sẽ tạo nên lượng khách hàng quốc tế đông đảo cho Đảo Kim Cương.

Vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không đầu tư vào Đảo Kim Cương nhỉ ?

Khi mua căn hộ tại Đảo Kim Cương có nhược điểm gì không ?

Nhược điểm lớn nhất dự án Diamond Island tồn tại đó là mục tiêu của chủ đầu tư Kusto Home là muốn bán ra các căn hộ 1 cách từ từ để khẳng định vị thế đẳng cấp cho những cư dân khi được sinh sống tại Đảo . Và vì thế thì các chương trình quảng cáo không được rầm rộ như các khu căn hộ khác .

Vậy thì cái quy trình khi mua bán căn hộ Diamond Island như thế nào ?

Mọi khách hàng khi muốn mua căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ phải đặt chỗ 50.000.000 / sản phẩm giữ chỗ lấy số thứ tự và chọn căn .

Nếu quý khách không muốn mua nữa sẽ được hoàn tiền 100 % khi đã đặt chỗ.

Với giá cả phải chăng và những ưu đãi quy trình đơn giản như vậy . Thì tại sao các bạn không nhanh chân đến với Diamond Island – Đảo Kim Cương để hưởng thụ trọn vẹn mọi giá trị mà nó mang lại nào .

>>>>>Xem ngay bảng giá tại đây:https://batdongsanexpress.vn/dao-kim-cuong-diamond-island.html