Bán Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán dễ dàng và linh hoạt.

Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng do Công ty CP đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng hợp tác với Tập đoàn Đất Xanh phát triển dự án. Nhờ có vị trí tọa lạc tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng – khu vực đang có tiềm năng phát triển bất động sản nên dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và cũng được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài. Một trong những yếu tố mà khách hàng thắc mắc trong quá trình tìm hiểu dự án đó chính là giá bán của các căn hộ cũng như giá đất nền của toàn dự án. Vậy thì mức giá bán các sản phẩm của dự án như thế nào? Khách hàng có hài lòng về mức giá này không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau đây.

Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Những ưu thế của Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng thu hút mọi khách hàng.

Ngay tại dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm rất nhiều những lợi thế, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống mà còn ẩn chứa nhiều cơ hội tăng lời cho khách hàng và nhà đầu tư. Những lợi thế nổi bật có thể kể đến như: Dự án được quy hoạch với quy mô lớn, chuỗi tiện ích đa dạng, phong phú,…

Quy hoạch căn hộ với quy mô rộng lớn.

Với năng lực và kinh nghiệm từ việc phát triển rất nhiều dự án căn hộ cao cấp cũng như đất nền, Công ty CP đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đã quy hoạch và phát triển dự án một cách khoa học với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Toàn bộ dự án sở hữu tổng diện tích là 78ha, với tổng vốn đầu tư lên tới 1000 tỷ đồng. Quy mô dự án với 2544 lô đất và phát triển đa dạng các hạng mục như: nhà phố, biệt thự, chung cư, đất nền với phần diện tích rộng rãi dành cho việc phát triển cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Quy hoạch của dự án vô cùng hợp lý bao gồm hạng mục nhà ở, cây xanh, dịch vụ tiện ích, cụ thể như sau:

  • 301.783m2 dành cho đất nền và xây dựng những khu nhà liền kề.
  • 67.905m2 đất nền biệt thự, căn hộ cao cấp
  • 67.905m2 công viên cây xanh đem lại không gian sống xanh
  • Khoảng 42.112 m2 dành cho việc xây dựng các công trình công cộng
  • 8.467m2 đất thương mại và dịch vụ
  • Phần diện tích còn lại của dự án được triển khai xây dựng hệ thống giao thông, mương, cống…

Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được quy hoạch trên diện tích rộng lớn, các hạng mục được sắp xếp hợp lý

Chuỗi tiện ích cao cấp và đẳng cấp tại Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng các hạng mục tiện ích, kiến tạo khu vực trở thành một khu đô thị xanh, đẳng cấp, với nhiều tính năng vượt trội. Lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách hiện đại và đẳng cấp của châu Âu, từ tiện ích cho đến dịch vụ đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Dự án được chủ đầu tư chú trọng và phát triển chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: sảnh chờ, bệnh viện, công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, hồ sinh thái ngay nội khu dự án… Tất cả các tiện ích được kết hợp hài hòa với nhau góp phần tạo nên một cuộc sống chất lượng cao cấp giúp mọi cư dân tận hưởng một môi trường sống hàng đầu.

Mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú tại Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng

Mức giá bán hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt tại Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng.

Với tất cả những ưu điểm mà Dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng có được, chủ đầu tư đã quyết định đưa ra mức giá bán chỉ từ 9 triệu đồng/m2 đất nền. Mức giá bán này được nhiều chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá là hợp lý và hấp dẫn mọi nhà đầu tư, bởi dự án đem lại cho khách hàng không chỉ đem đến thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu thiết thực ngắn hạn mà còn đem lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Khi quyết định mua các căn hộ hoặc đất nền tại dự án, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về phương thức thanh toán tại Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng. Có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao đem lại nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với các lô đất nền có diện tích đa dạng từ 90m2, 100m2 cho đến 300m2. Đặc biệt hơn là quý khách hàng còn nhận được mức chiết khấu khủng lên tới 8% mức giá bán. Vừa qua, Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng đã thành công với đợt mở bán giai đoạn 1, hiện nay dự án vẫn nhận đặt chỗ, giữ vị trí ưu tiên chỉ với 50 triệu đồng/lô, khi quý khách hàng không mua sẽ đảm bảo hoàn lại 100% số tiền đặt giữ chỗ.

Mức giá bán cùng với phương thức thanh toán đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán cũng như phương thức thanh toán tại Căn hộ chung cư Dragon Smart City mà chúng tôi tổng hợp được và cung cấp. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc nào liên quan đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.