Aqua Novaland có vị trí tọa lạc tại Long Hưng, Biên Hòa – một trong những khu vực có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng, bền vững. Nơi đem lại cuộc sống chất lượng hàng đầu cho cư dân tương lai của mình.

BĐS Đồng Nai – trung tâm thu hút dòng vốn đầu tư của các ông lớn

Đồng Nai hiện nay với kinh tế tăng trưởng ổn định, hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ đã thu hút được dòng vốn đầu tư mạnh mẽ trở thành khu vực tiềm năng của BĐS phía Nam.

Các dự án hạ tầng giao thông lớn hiện đã và đang được chuẩn bị triển khai tại Đồng Nai như: Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc nối Dầu Giây với Phan Thiết – Mũi Né; quốc lộ 51; sân bay quốc tế Long Thành; đường cao tốc nối Biên Hoà với Tp Hồ Chí Minh…Việc có nhiều đại dự án hạ tầng giao thông tại nơi đây đã giúp khai thông việc đi lại; tăng khả năng kết nối giao thương; đẩy mạnh phát triển kinh tế và tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS Đồng Nai tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững đáp ứng nhu cầu của cư dân và các chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp nơi đây.

BĐS Đồng Nai – trung tâm thu hút dòng vốn đầu tư của các ông lớn

Thị trường BĐS Đồng Nai và sự nhập cuộc của các ông lớn

Với lợi thế về hạ tầng giao thông, vị trí tọa lạc, nguồn cầu về nhà ở lớn cũng như dòng tiền dịch chuyển từ các nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh sang các khu vực tỉnh lân cận thì có thể thấy rằng Đồng Nai hiện đang có lợi thế hàng đầu. Đây chính là cơ hội để nhiều nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng, tham gia cuộc chơi lớn tại đây.

Đi cùng xu hướng của thị trường, Tập đoàn Novaland đã tỏ rõ tham vọng của mình khi cho ra mắt thị trường dự án đô thị sinh thái Aqua City với quy mô lên tới hàng trăm ha tại Long Hưng, TP. Biên Hoà. Dự án Aqua City được ra đời cùng thời điểm CĐT cho ra mắt thị trường sản phẩm Novaworld Phan Thiết Mũi Né – một sản phẩm được thị trường đánh giá cao, kênh đầu tư sinh lời lý tưởng của khu vực. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html

Tập đoàn Novaland ra nhập thị trường BĐS Đồng Nai bằng dự án đô thị sinh thái Aqua City

Dự án Aqua City có khả năng liên kết vùng thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm các tuyến đường huyết mạch, giúp cư dân nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích hiện hữu của khu vực trong khoảng 5 – 10 phút di chuyển như: sân Golf Long Thành; Thủ Đức; khu du lịch quốc tế Sơn Tiên; bệnh viện Quốc tế Đại học Y dược Shing Mark; …

Khu đô thị sinh thái Aqua City được CĐT Novaland cho biết sẽ được xây dựng là một nơi đáng sống, sầm uất, đạt tiêu chuẩn cao cấp dành cho các cư dân, chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp nơi đây. Đồng thời Aqua City còn là cái tên đáp ứng nhu cầu cho cư dân đang tìm kiếm một không gian sống xanh đúng nghĩa.

Dự Án Nova Aqua City Đồng Nai có diện tích lên tới 305 ha bao gồm các khu dân cư thương mại và dịch vụ. Diện tích rộng rãi, không gian trong lành, tiện ích đẳng cấp chính là yếu tố khiến dự án nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư.

Phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại tại Aqua City dành cho mọi cư dân

Giá nhà đất tại Đồng Nai đã được dự báo sẽ gia tăng trong thời gian tới theo ghi nhận thì giá đất từ năm 2020 được dự kiến sẽ tăng khá cao bởi trong hai năm gần đây, giá đất tại Đồng Nai đang có sự biến động mạnh mẽ, có nơi tăng từ 1,5-3 lần do sự xuất hiện của hàng loạt của các công trình hạ tầng giao thông được triển khai mới, nâng cấp, mở rộng.

Sự bùng nổ của các dự án bất động sản, giá đất biến động tăng mạnh và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đã khiến Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng trở thành khu vực tiềm năng, thu hút dòng vốn đầu tư của nhiều CĐT lớn. Đây là cơ hội giúp cho thi trường BĐS nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững cho tương lai.

Chính bởi vậy mà khi dự Án Nova Aqua City Đồng Nai ra đời đã đem lại một kênh đầu tư hàng đầu, đáng để khách hàng lựa chọn là nơi đầu tư sinh lời lâu dài, bền vững cho tương lai.

Bên cạnh việc triển khai các dự án nhà ở thì tập đoàn Novaland cũng đang đẩy mạnh phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bằng việc cho ra mắt thị trường thương hiệu Novaworld với sản phẩm điển hình tại Phan Thiết và Vũng Tàu. Thông tin giá bán, chính sách cụ thể của Novaworld Vũng Tàu, để tìm hiểu chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-binh-chau-ba-ria-vung-tau.html