Aqua City Novaland Đồng Nai ra đời trong tình hình áp lực về mật độ cư dân tại các thành phố lớn, khu đô thị ngày càng đông, diện tích cây xanh bị thu hẹp lại. Sản phẩm căn hộ đem lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng xanh, sạch, trong lành hàng đầu khu vực.

Các khu đô thị sinh thái liền kề các thành phố lớn, được triển khai xây dựng với xu hướng xanh đã được coi như là vị cứu tinh cho khách hàng đang tìn chốn an cư mới, nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư sinh lời mới. Đồng thời giúp cho các siêu đô thị tại Việt Nam duy trì được nhịp độ phát triển bền vững trong tương lai.

Nhu cầu sống xanh của cư dân ngày một tăng cao

Tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc tới năm 2050 sẽ vào khoảng 57%, con số này gia tăng so với năm 2018 khoảng 36%. Từ con số này đã khiến cho các chuyên gia, nhà đầu tư phải đưa ra giải pháp thách thức giúp kết nối giữa nhà ở, giao thông và cung cấp năng lượng, nước sạch. Sự khan hiếm về vật liệu xây dựng và hơn hết nữa đó chính là chất lượng của không khí.

Âu City ra đời đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân ngày một tăng cao

Ghi nhận tại các thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện luôn nằm trong tình trạng báo động đỏ về sự ô nhiễm môi trường, không khí. Hà Nội là một trong 2 thành phố ô nhiễm nhất khu vực Đông Nam Á theo số liệu của AirVisual năm 2018. Đứng trước tình hình này cho thấy một thách thức lớn đối với các cơ quan có thẩm quyền, và đối với mỗi cá nhân phải tự tìm cho mình một giải pháp để tránh những tác hại của việc ô nhiễm lên chính sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mình và gia đình.

Xem thêm thông tin NovaWorld Phan Thiết – Tổ hợp du lịch; nghỉ dưỡng; giải trí ‘tất cả trong một’: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html

Nhu cầu từ sống xanh tới ở xanh

Nắm bắt được xu hướng khách hàng và thị trường, các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đã cung cấp cho thị trường, khách hàng các khu đô thị theo xu hướng xanh, hiện đại, có tích hợp công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên loại hình này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Các chủ đầu tư đã lựa chọn khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh để ưu tiên cho việc phát triển các dự án xu hướng xanh của mình. Bởi các khu vực này đáp ứng được mọi điều kiện như quỹ đất rộng rãi; cảnh quan thiên nhiên sống xanh… theo đúng như yêu cầu mới của khách hàng.

Nhu cầu sống xanh được đáp ứng trong từng ngóc ngách, chi tiết của dự án Aqua City

Nổi bật lên trên thị trường hiện nay đó là sự kiện tập đoàn Novaland đã cho ra mắt thị trường dự án khu đô thị sinh thái với vị trí tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khu đô thị Aqua City được triển khai tại ngay xã Long Hưng (Biên Hòa), ngay tại mặt tiền của trục đường lớn Hương Lộ 2 và sát quốc lộ 51; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí tọa lạc của dự án nằm trong bán kính chỉ mất 5km để tới sân Golf Long Thành và Thủ Đức; và chỉ khoảng 7km để tới với khu du lịch quốc tế Tiên Sơn. Trong tương lai khả năng liên kết vùng của dự án sẽ được phát triển hơn nữa khi tuyến đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện, kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Các tuyến đường huyết mạch này sẽ giúp cho cư dân của dự án sẽ chỉ cần 15 phút chạy xe ô tô để về tới thành phố Hồ Chí minh.

Aqua City được triển khai quy hoạch với diện tích lên tới hơn 100 ha, xung quanh được bao bọc bởi hệ thống sông lớn bao gồm: sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong; sông Lái Nguyệt và hàng loạt các kênh rạch giúp mang lại không khí trong lành, tươi mát cho một khu đô thị sinh thái chuẩn mực nhất.

Tiện ích đáp ứng một cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp vượt trội cho đem lại một đô thị văn minh cho mọi cư dân

Bên cạnh đó, dự án còn được ứng dụng rất nhiều các giải pháp công nghệ nhằm đảm bảo một môi trường sống xanh, hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân tương lai của dự án. Các tiện ích dịch vụ của dự án có thể kể tới như: hệ thống đèn đường cảm ứng; bãi đậu xe; xe buýt năng lượng xanh; hệ thống thu gom và phân loại rác thải… Mọi thứ hiện hữu tại dự án Aqua City được CĐT trang bị giúp giải tỏa cơn khát của khách hàng về một không gian sống xanh, một tài sản tiềm năng sinh lời cao cho tương lai đón đầu xu hướng.

Aqua City ra mắt thị trường khi tập đoàn Novaland đang gấp rút chuẩn bị triển khai NovaWorld Hồ Tràm – một đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu của Vũng Tàu. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-binh-chau-ba-ria-vung-tau.html