Vinhomes Golden River– Những Điểm Mạnh Của Tòa Tháp Căn Hộ Aqua 4 Bạn Nên Biết.

Trước khi mở bán Aqua 4 thì Dự án Vinhomes Golden River đã mở bán từ tháng 4/2016, tính đến thời điểm này cũng gần 2 tháng. Trong vòng chưa đầy 2 tháng kể từ đầu tháng 4 Vingroup đã mở bán thành công 3 tòa tháp trong quần thể The Aqua (Vinhomes Golden River) lần lượt là các tòa tháp The Aqua 1, The Aqua 2, The Aqua 3.

aqua-4-vinhomes-golden-river

Tập đoàn Vingroup ra mắt tháp căn hộ Aqua 4 thuộc quần thể The Aqua Vinhomes Golden River

Nối tiếp thành công đó ngày 21/5/2016 Tập Đoàn Vingroup chính thức mở bán tòa tháp còn lại trong quần thể Aqua cũng là tòa tháp sở hữu nhiều ưu thế nhất quần thể The Aqua thuộc khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố “Vinhomes Golden River”

Sau đây Bất Động Sản Express cũng các cộng sự xin được gửi đến quý khách hàng, độc giả và các nhà đầu tư một bài phân tích nho nhỏ về thề mạnh của tòa tháp căn hộ Aqua 4 với mong muốn đem đến cho quý vị một vài thông tin bổ ích trước khi quyết định mua.

vi-tri-can-ho-aqua-4-vinhomes-golden-river

Vị trí tòa Aqua 4 trên sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Golden River

1. Tháp căn hộ The Aqua 4 tự hào vị trí kim cương.


Aqua 4 có vị trí gần sông và bến du thuyền Marina Bay nhất. Có thể nói tầm view Aqua 4 sẽ nhìn trực diện về toà tháp Bitexco. Đây là ưu điểm tại sao Aqua 4 là toà tháp được khách hàng trông chờ nhất trong 4 tháp Aqua 1, 2, 3, 4.
–
View Tây – Nam của Aqua 4 sẽ nhìn bao quát toàn bộ dự án, vườn hoa nhiệt đới, và toàn bộ sông Sài Gòn thơ mộng. Và sẽ ko có bất cứ block căn hộ và quỹ đất nào có thể chắn tầm view của Aqua 4.
– View Đông – Bắc , khác với những Aqua 1, Aqua 2, Aqua 3. View Đông Bắc của Aqua 4 dự kiến sẽ cực kì hot. Tất cả căn hộ nằm ở view Đông Bắc sẽ nhìn trực diện ra kênh Thị Nghè và toà Landmark 81 mà không bị chắn. Dự kiến toàn bộ các căn mặt Đông Bắc sẽ cực kì hot và đặc biệt

2. Tòa tháp Aqua 4 thừa hưởng tiện ích 5 sao hoàn hảo của dự án căn hộ Vinhomes Golden River.

Chính vì trực thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River cho nên tháp căn hộ Aqua 4 sẽ được thừa hưởng tất cả các hạng mục hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp nhất của một khu đô thị sinh thái ven sông hiện đại bậc nhất trung tâm thành phố với 25 hạng mục tiện ích chính và gần 100 tiện ích đi kèm nhằm mang đến cho cư dân Vinhomes Golden River một cuộc sống tốt đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Hệ thống tiện ích 5 sao tại khu đô thị Vinhomes Golden River

3. Tháp căn hộ Aqua 4 liền kề tuyến Metro


Khoảng cách từ Aqua 4 đến nhà ga metro số 3 và sân Golf Mini rất gần. Đây sẽ tạo nên sự thuận lợi cho cư dân sinh sống bên trong tòa tháp này sẽ kết nồi, di chuyển linh hoạt hơn rất nhiều so với các tòa căn hộ khác.

4.Thừa hưởng giá trị cao từ mật độ xây dựng.


Trong tất cả các tòa tháp thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River thi tòa tháp căn hộ Aqua 4 chỉ cao 36 tầng. Và đây có thể xem là toà có mật độ thấp nhất trong dự án Vinhomes Golden River.

5. Nội thất cao cấp hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

tieu-chuan-ban-giao-aqua-4-vinhomes-golden-river

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Golden River

Các căn hộ thuộc Aqua 4 nói riêng và các căn hộ trực thuộc dự án Vinhomes Golden River nói chung sẽ được chủ đầu tư Vingroup bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp như những hạng mục của 1 khách sạn 5 sao.

noi-that-vinhomes-golden-river

Nội thất bên trong căn hộ Aqua 4 nói riêng và toàn thể dự án Vinhomes Golden River nói chung.

6. Tòa tháp căn hộ với mức giá tốt nhất chưa từng có:
Nếu so về tầm view thì tháp Aqua 4 chỉ kém cạnh Luxury 1. Nhưng so về giá, Aqua 4 sẽ có giá tốt hơn the Luxury 1. Đây sẽ là toà tháp đáng được mong đợi và đáng đồng tiền bát gạo nhất dự án Vinhomes Golden River.

chinh-sach-aqua-4-vinhomes-golden-river

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River

– Căn hộ 1 PN: Từ 3 – 3.5tỷ/căn (49.5 – 50.9 m2)
– Căn hộ 2 PN: Từ 3.7 – 5.5tỷ/căn (68.6 – 83.2 m2)
– Căn hộ 3, 4 PN: Từ 7.4 – 14 tỷ/căn (109.1 – 155 m2)