Dự Án Biệt Thự Nhà Phố Lovera Parknày có những điểm gì đáng chú ý, giá của từng căn chung cư tại dự án này như thế nào, tiện nghi của lovera park ra làm sao?

Biết được những thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi những người ctv của dự án nhà phố lovera park, sẽ cùng quý vị đi giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

Dự án biệt thự nhà phố lovera park, còn được gọi với cái tên khác ngắn gọn đó là dự án lovera park, thuộc khu phong phú 4 quận Bình Chánh của TP HCM, nằm giữa 2 tuyến đường Trịnh Quang Nghị và đường Tân Liêm.

Ấn tượng của dự án nhà phố này xuất phát ngay từ quy mô.

Tổng quan dự án khu biệt Thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Lovera park, là dự án đầu tiên của công ty được đầu tư xây dựng hàng ngàn tỷ đồng với hơn 1000 căn hộ khác nhau, cụ thể đó là.

Nhà phố Bình Chánh bao gồm có biệt thự liền kề với nhà phố, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, nằm giữa quận Bình Chánh một quận mà được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Với tổng diện tích là 22ha lấy trong quỹ đất 100ha thuộc khu dân cư phong phú 4, một khu được mọi người đánh giá có trình độ dân trí cao cũng là một vùng đất đang trong hiện trạng cạn kiệt về nguồn đất sạch.

Quá trình phân khu của dự án ra sao?

Dự án biệt thự nhà phố khang điền Bình Chánh được chia ra làm 3 phân khu xây dựng theo lối khác nhau. Với tổng số 19 block và 897 căn hộ, cụ thể từng giai đoạn của phân khu đó là.

Sơ đồ phân lô tại dự án Biệt Thự Nhà Phố Lovera Park.

Giai đoạn 1, với việc xây dựng phân khu 1 gồm có 621 căn chung cư cùng với các block theo thứ tự là A, B, C, E, F, G, H, K, L, diện tích từng căn được chia ra là 5x15m và 7x15m.

Tiếp đến là việc xây dựng giai đoạn 2 hay còn gọi là phân khu 2 thì có 145 căn cùng với các block H, N, P, tổng diện tích là 5x15m, 6x15m và 7x15m.

Như vậy số căn còn lại của dự án sẽ được xây dựng tại giai đoạn 3 này, khi phân khu 3 được xây dựng với 131 căn hộ cùng với các block là U, Q, T, S, R.

Ngoài việc xây dựng nên các phân khu được chia ra một cách rõ ràng như thế kia thì còn có 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố, với tổng diện tích là 6x30m, để cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thời điểm giao bán của dự án biệt thự lovera park này

Từ những ngày đầu tiên khởi công dự án tức vào tháng 4/2017, và theo dự kiến được đề ra thì sẽ hoàn thành sớm nhất trong năm nay. Với tiến độ thi công như hiện nay thì chỉ tới ngày 11/11/2017 sẽ được mở bán chính thức.

Đến ngày 11/11 công ty sẽ cho mở bán đợt đầu tiên với 250 căn block H, K, và L. Nếu mà số lượng khách hàng vượt hơn so với dự kiến thì sẽ tiếp tục mở bán căn hộ tiếp theo.

Và đến ngày 09/12/2017 công ty chính thức sẽ bàn giao nhà đợt đầu tiêncho quý khách. Và sẽ có 4 đơn vị phân phối chính thức đại diện cho công ty đó là các đơn vị Sunland, Cen, Mland và PHP.

Giá bán của dự án nhà phố này ra sao?

Khi quý khách có nhu cầu quan tâm đến bất kì một, hay nhiều dự án khác nhau thì vấn đề về giá bán của từng căn chung cư trong dự án đó luôn được mọi người chú ý đến có phải không ạ.

Cùng với suy nghĩ vị trí đẹp như này, lại đầy đủ tiện nghi thì giá của từng căn hộ chắc cũng đắt lắm đây. Nhưng không với dự án này được chúng tôi đầu tư công phu với quy mô lớn nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí cụ thể là.

Với thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhập được từ một bảng tin đáng tin cậy, thì mức bán của một căn chung cư- lovera park ở đây chỉ từ 2,39 tỷ đồng/ căn.

Lovear park sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Một mức giá bán như vậy, không phải là quá khó khăn đối với những người có thu nhập trung bình khá trở lên để có thể sở hữu ngay cho mình và gia đình một căn chung cư ấm êm nằm giữa lòng thành phố.

Cũng theo như mức giá bán mà công ty chúng tôi có thông báo thì giá đất nền tại dự án biệt thự nhà phố Bình Chánh này rơi vào tầm khoảng 18-32 tr/m2 đất. Giá bán ra hợp lí trên từng mét vuông đất.

Vậy còn điều gì trần trừ và băn khoăn nữa trong ta. Hãy nhanh tay để đón cơ hội được tận hưởng, được cảm nhận cuộc sống tại căn chung cư mini này nào, một ngôi nhà nằm tại trung tâm của thành phố mộng mơ.

Ta nhận được lợi ích khi sống trong biệt thự Bình Chánh

Hình ảnh một góc thu nhỏ dự án cùng với những tiện ích mà dự án đem tới, với những khu vực liền kề

Với sự lựa chọn thông minh khi chọn lovera park làm ngôi nhà mới của mình chúng tôi tin rằng đó là lựa chọn vô cùng chính xác. Chúng tôi giám đảm bảo rằng mọi người sẽ không cảm thấy hối hận về sự lựa chọn này.

Sống trong biệt thự lovera park này, mọi người sẽ an tâm về số lượng, chất lượng an ninh. Khi có sự phân bố video call ở khắp mọi nơi từ sảnh đến tầng hầm, đường đi tới cổng ra vào.

Ngoài những tiện ích kể trên thì còn có

Ngoài ra dự án này còn cho xây dựng thêm đó là các khu trung tâm, các khu mua sắm, siêu thị minimart, phòng tập thể thao.

Công viên đạt chuẩn với diện tích lên đến 5 ha, với sự bao bọc của bóng cây rợp mát tại biệt Thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Với việc tạo dựng nên một công viên rộng lên đến 5 ha làm nên không gian thoải mái, phù hợp với những người yêu thích dã ngoại, thích những buổi picnic, sinh hoạt ngoài trời.

Nhà phố biệt thự Lovera park, thiên đường của những vì sao sáng vậy chúng ta những vì sao đang lấp lánh này lại không chọn cho mình và gia đình một thiên đường-lovera park để sống để tận hưởng cơ chứ.