Southgate Tower quận 7 có thông tin rõ ràng, minh bạch

Dự án South Gate Tower quận 7, tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM, cách trung tâm thành phố chỉ ít phút đi xe, gần bệnh viện lớn, khu biệt thự Tấn Trường, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đại lộ Nguyễn Văn Linh…giao thông đồng bộ giúp đi lại rất thuận tiện.Cuộc sống của cư dân tại South Gate Tower thật sự trở nên tiện ích rất nhiều với đầy đủ các tiện ích như: hồ bơi, phòng phòng tập gym, công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại…

Vị trí tọa lạc tại căn hộ South Gate Tower

Căn hộ South Gate Tower có nhiều diện tích đa dạng, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất sang trọng và khoa học. Thời gian qua quận 7 ngày càng chứng tỏ là nơi tập trung các dự án dân cư vì môi trường sống yên tĩnh, nhiều không gian xanh. Và căn hộ South Gate Tower tại quận 7 nổi lên như một điểm sáng cho mô hình căn hộ xanh, là một nơi lý tưởng để mọi người an cư và lập nghiệp.

Hệ thống thoát hiểm được quan tâm ngay từ khâu thiết kế dự án

Căn hộ South Gate Tower quận 7 được thiết kế gồm 2 Block và 29 tầng, bao gồm 300 officetel và 350 căn hộ. Mặc dù đã được thiết kế và xây dựng cẩn thận, đúng quuy trình và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, tai nạn bất thường vẫn có thể xảy ra. Hiện nay, nhiều sự kiện chảy nổ tại các chung cư diễn ra nhiều, là mối quan tậm của nhiều nhà đầu tư. Do vậy, chủ đầu từ Công ty cổ phần thuong mại và đầu tư Hồng Hà đã rất quan tâm tới vấn đề này trong từng thiết kế của dự án Southgate Tower.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với ban công rộng rãi. Đây là nơi để cư dân tại căn hộ dễ dàng thoát ra ngoài bằng ống tụt dạng xoắn ốc. Tại tất cả các tầng đều được trang bị loại ống tụt dốc này. Đây là thiết kế thoát hiểm hiện đại nhất hiện nay mà không phải căn hộ này cũng có, đánh dấu một bước đột phá trong thiết kế trong xây dựng cũng như tầm nhìn của chủ đầu tư.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với ban công rộng rãi.

Thiết kế này đơn giản nhưng là quan trọng nhất để cư dân có thể trực tiếp thoát ra ngoài một cách nhanh nhất trong trường hợp đám cháy ở các tầng dưới là rất lớn, di chuyển xuống dưới là không khả thi. Chúng ta chắc hẳn chưa quên vụ cháy lớn tại chung cư Carina Plaza xảy ra đầu năm nay (23 – 3 – 2018) do cửa thoát hiểm bị chặn. Nếu mỗi tầng đều được trang bị ống tụt dốc dạng xoắn này, thì tất cả mọi người có thể di chuyển tới nơi an toàn và thiệt hại do sự cố sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất

Ngoài ra, cửa ra vào của căn hộ còn được lắp đặt bằng cửa HDF chống cháy 60 phút. Đây là khoảng thời gian đủ dài và cần thiết để cư dân lấy lại sự bình tĩnh sau khi nhận được các tín hiệu báo cháy. Và với 60 phút, cư dân có thể tìm ra được cách thức thoát ra khỏi tình trạng này với các cách thức khác nhau như dùng ống tụt dốc dạng xoắn đã được căn hộ chuẩn bị.

Cửa chính của căn hộ được lắp đặt bằng gỗ HDF chống cháy 60 phút

Hệ thống thoát hiểm hợp lý và dễ dàng di chuyển

Tại mỗi Block, hành lang của căn hộ đều được xây dựng 02 thang thoát hiểm. Phòng cháy, chữa cháy của căn hộ Southgate Tower được tuân thủ theo quy định mới của pháp luật khi xây dựng 2 hệ thống phòng cháy. Đó là hệ thống báo cháy ngoài hành lang và trong căn hộ, hệ thống báo cháy ngay đầu cửa mỗi căn hộ của Southgate Tower và ngoài hành lang. Với sự kết hợp của 2 hệ thống báo cháy này sẽ giúp sớm phát hiện ra dấu hiệu bất thường có thể dẫn tới cháy căn hộ. Từ đó cư dân có thể nhanh chóng tìm ra con đường thoát thân cho chính họ.

Không chỉ vậy, tại tầng 9 của mỗi Block còn xây dựng thêm 1 thang thoát hiểm tại bể bơi và tầng hầm cũng được xây dựng 1 thang thoát hiểm khác hướng ra mặt tiền Nguyễn Thị Thập. Hai thang thoát hiểm này được xây dựng hợp lý phù hợp với lượng người đang di chuyển tới khu vực an toàn và giảm thiểu tối đa hậu quả do các sự cố xảy ra.

Hệ thống thoát hiểm hợp lý và dễ dàng di chuyển

Với các thiết kế của căn hộ Southgate Tower quận 7 cẩn thận từng chi tiết trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đã đem đến một kết quả an toàn đối với cư dân tại đây. Trong vòng chưa đầy 2 phút, dù bạn ở bất kì đâu của căn hộ đều có thể di chuyển tới nơi thoát hiểm, từ đó có thể di chuyển tới nơi an toàn một cách nhanh nhất.