Thời gian những năm gần đây, an cư tại các khu đô thị sinh thái, điển hình như Dự án KĐT Đông Tăng Long Quận 9 được tích hợp hiện đại đã trở thành xu hướng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn cuộc sống ly tâm ra khỏi thành phố vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình và sự phát triển của thế hệ trong tương lai.

Đô thị xanh – nơi lý tưởng để sống xanh, sống khỏe

Các khu đô thị sinh thái thông minh đã được quy hoạch một cách đồng bộ, hoàn chỉnh về tiện ích dịch vụ, có không gian sống xanh không quá xa đô thị trung tâm hiện đang là đích ngắm của tầng lớp trung lưu.

Với tinh thần đó, khi khách hàng tìm nơi an cư mới đã không có gì bất ngờ khi có nhiều người lựa chọn một căn hộ, nhà phố, biệt thự tại các khu đô thị sinh thái, điển hình như dự án Đông Tăng Long, Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 để làm nơi an cư của mình

Đô thị xanh – nơi lý tưởng để sống xanh, sống khỏe

Dự án Đông Tăng Long tuy chưa được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng nhưng với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án đã giúp các sản phẩm nơi đây trở thành nơi an cư lý tưởng dành cho mỗi người. Sau những giờ đi làm về mệt mỏi, mọi người sẽ có một không gian sống xanh, công viên rộng lớn rợp bóng cây, con em cư dân được tự do vui chơi giải trí khám phá thiên nhiên. Tại nơi đây, mỗi khi vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, cả nhà sẽ cùng nhau mua sắm, vui chơi giải trí và dạo bộ trên du thuyền hay tụ tập cùng bạn bè cho các buổi tiệc BBQ ngoài trời….

Đông Tăng Long được chủ đầu tư quy hoạch theo môi hình của đô thị sinh thái thông minh, đúng chuẩn mực hiện đại với tổng diện tích lên tới trên 160 ha, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% và phần diện tích còn lại được dành cho cảnh quan sống xanh, mặt nước và tiện ích dịch vụ hiện đại.

Và đặc biệt ngay bên cạnh đó là ưu thế về địa lý cũng như vị trí tọa lạc của một cùng xanh mát nằm ven sông. Dự án đã được thừa hưởng các yếu số sinh thái tự nhiên hàng đầu, được bao quanh bởi công viên sống xanh cũng như hệ thống hạ tầng giao thông phát triển.

Đông Tăng Long được chủ đầu tư quy hoạch theo môi hình của đô thị sinh thái thông minh

Việc phát triển bất động sản tại Sài Gòn theo mô hình đô thị xanh là điểm khởi đầu để triển khai xây dựng một cộng đồng văn minh, đảm bảo cho khu dân cư đó đạt chuẩn sống tốt. Đây chính là hạng mục mềm mà nhiều chủ đầu tư lớn như HUD đang chú trọng.

Cuộc sống tiện nghi, hàng ngàn tiện ích tại Đông Tăng Long

Đông Tăng Long không chỉ sở hữu không gian sống xanh hàng đầu tại vị trí tọa lạc đắc địa còn ghi điểm với người mua bởi hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp, luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi cư dân chỉ cần bước chân ra khỏi cửa nhà là tiếp cận như: bến du thuyền 5 sao; khu thể thao đa năng bố trí trong nhà; khu mua sắm thương mại; spa; gym;…Tất cả đáp ứng nhu cầu về vận động, thể dục thể thao cho những cư dân hiện đại.

Cuộc sống tiện nghi, hàng ngàn tiện ích tại Đông Tăng Long

Đi cùng với những nhịp sống năng động thì cư dân trong tương lai của dự án còn có thể tìm thấy khoảnh khắc cân bằng giữa sự tất bật của cuộc sống bằng cách thư giãn trong không gian sống xanh trong lành, tươi mát của công viên nội khu, các clubhouse rộng lớn; chèo thuyền trên sông; tụ tập cùng gia đình và bạn bè tại các khu picnic để cắm trại…

Chuỗi tiện ích dịch vụ xã hội thiết yếu hiện hữu tại ngay nội khu dự án có thể kể tới như: trường học; bệnh viện; thư viện,… chỉ trogn phạm vi vài bước chân từ cửa nhà.

Và đặc biệt, cư dân cũng chỉ cần di chuyển khoảng 5 – 10 phút đi xe để nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu ngoại khu trong phạm vi 3km. Có thể thấy rằng từ chính những giá trị sống khác biệt này đã vượt tầm chuẩn mực khiến cho Đông Tăng Long được đông đảo khách hàng, chuyên gia đánh giá là nơi an cư lý tưởng, xứng tầm đẳng cấp cho một cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh.