Alpha King – nhà phát triển bất động sản quốc tế đã cho ra mắt thương hiệu tại thị trường BĐS Việt Nam bởi 3 dự án: Alpha Town; Alpha City; The Centennial Ba Son với mục tiêu nhằm đưa Việt Nam thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Quy mô phát triển các dự án của chủ đầu tư Alpha King

Các dự án do Alpha King phát triển tại khu vực trung tâm quận 1 có quy mô lớn và dự kiến sẽ được hoàn thành trong 2 – 3 năm triển khai xây dựng. Các dự án này được phát triển lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam và đồng thời được áp dụng các công nghệ tiên tiến, tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án tòa nhà văn phòng Alpha Town nằm tại vị trí số 289 Trần Hưng Đạo có quy mô với chiều cao 35 tầng lấy cảm hứng thiết kế kiến trúc từ chiếc áo dài Việt Nam. Dự án này khi hoàn thành sẽ đi vào hoạt động và cung cấp gần 70.000 m2 văn phòng và 2.347 m2 sàn trung tâm thương mại. Thiết kế của tòa nhà với phong cách mở giúp tạo nên không gian văn phòng rộng rãi, năng động, tạo nên môi trường làm việc sáng tạo cho mọi người.

Dự án tòa nhà văn phòng Alpha Town nằm tại vị trí số 289 Trần Hưng Đạo

Alpha City là một khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ kiểu mẫu cao cấp bao gồm tòa tháp đôi 49 tầng với 40 tầng nhà ở cùng 8 tầng trung tâm mua sắm và bar trên tầng thượng sẽ được phát triển tại số 87 Cống Quỳnh.

Alpha Town và Alpha City được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành một nơi đáng sống và làm việc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai dự án này đã đạt được nhiều giải thưởng bao gồm: dự án văn phòng xuất sắc nhất; dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất; khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất và dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất trong lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

Alpha City là một khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ kiểu mẫu cao cấp

Một dự án hiện đang trở thành thông tin nóng sốt trên thị trường quận 1 đó chính là dự án The Centennial Ba Son Quận 1 – giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Golden River.

Dự án The Centennial Ba Son được triển khai xây dựng nằm ở số 2 Tôn Đức Thắng – Quận 1 được quy hoạch với diện tích lên tới 25.29 ha. The Centennial Ba Son có tổng diện tích sàn 55,140 m2 cho tới khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường tòa tháp có chiều cao 46 tầng với 410 căn hộ cao cấp trong đó có nhiều loại hình cho khách hàng lựa chọn như:

+ Căn hộ 01 phòng ngủ có 209 căn (14 loại)

+ Căn 02 phòng ngủ có 94 căn (8 loại)

+ Căn 03 phòng ngủ có 107 căn (14 loại)

Bố trí các loại hình sản phẩm bao gồm: Ascott Residence quản lý căn hộ dịch vụ từ tầng 1 – 18; Khu cư dân từ tầng 19 – 41; Penthouse: tầng 42 – 45; Hầm để xe 3 tầng

Mọi thiết kế của dự án được PDA đảm nhiệm, dự kiến dự án sẽ bàn giao cho khách hàng và đưa vào hoạt động vào năm 2021.

Dự án The Centennial Ba Son Quận 1 hiện rất nổi bật tại khu vực này bởi từ vài tháng nay, nằm dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh có rất nhiều các tấm băng rôn đa dạng sắc màu được kéo dài tới hàng trăm mét với mang tên Alpha King – chủ đầu tư dự án The Centenial.

Khu vực mà dự án The Centennial Ba Son tọa lạc thuộc vùng quy tụ rất nhiều các dự án bất động sản nổi tiếng, tạo tiếng vang trên thị trường như: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River (Vingroup); Saigon Pearl (tập đoàn SSG), Sunwah Pearl (Sunwah Group); City Garden (Refico); The Manor (Bitexco)…

The Centennial Ba Son tọa lạc thuộc vùng quy tụ rất nhiều các dự án bất động sản nổi tiếng

Chủ đầu tư Alpha King tuy chỉ là người mới nhưng đã lựa chọn cho dự án của mình vị trí đắc địa, chiến lược nhất trên tuyến đường huyết mạch này. Khi đến khảo sát thị trường quý khách hàng có thể thấy được rằng The Centenial nằm trên một phần nền cũ của cảng Ba Son, đối diện Thảo Cẩm Viên – lá phổi xanh của khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án còn có hai mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn; kênh Thị Nghè còn lại hai mặt là tựa vào hai con phố đông đúc, nhộn nhịp bậc nhất của khu trung tâm Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Sự ra đời của 3 dự án do Alpha King làm chủ đầu tư đã khiến cho thị trường có nhiều sản phẩm để lựa chọn an cư, đầu tư hơn. Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn về sản phẩm nóng hổi này nhỉ?